Won Bin bị đồn bí mật hẹn hò thành viên SNSD

29/12/2012, 11:00 GMT+07:00

Làng giải trí rộ lên thông tin chàng tài tử đẹp trai xứ Hàn đang tán tỉnh thành viên Soo Young của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD.

Won Bin - Soo Young
Won Bin và Soo Young bị đồn là một đôi. Ảnh: Newsen.

Một nhân vật làm trong làng giải trí Hàn tiết lộ, Won Bin và nữ ca sĩ Soo Young của nhóm SNSD đang hẹn hò. Tin đồn được khẳng định là có căn cứ và được các báo Hàn đăng tải lại liên tục trong vài giờ qua, kể từ khi nó được hé lộ sáng qua (28/12). Theo nguồn tin này, cả hai đã qua lại một thời gian nhưng vẫn quyết định giữ bí mật để tránh gây ồn ào trong dư luận.

Đại diện của SM Entertainment - công ty quản lý của SNSD trước dò hỏi của báo chí tỏ ra rất ngạc nhiên và bất ngờ, đại diên công ty cho biết sẽ không tổ chức buổi họp báo để làm sáng tỏ vấn đề, bởi họ cho rằng "không cần thiết, tin đồn chỉ là tin đồn". Trong khi đó, quản lý của Won Bin vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Won Bin
Won Bin sở hữu một gương mặt baby nhưng vẫn rất nam tính

Won Bin là gương mặt quen thuộc của làng giải trí, anh từng chiếm trọn trái tim phái nữ với những bộ phim ấn tượng như Trái tim mùa thu, Lời cầu hôn, Friends, Mother... Nổi tiếng đẹp trai nhưng trong suốt 15 năm 'chinh chiến' trên phim trường, anh chàng chưa từng dính tin đồn hẹn hò với bất cứ người đẹp nào.


	
	Soo Young đang bận rộn cùng SNSD chuẩn bị ra mắt album thứ 4 I Got a Boy.
Soo Young đang bận rộn cùng SNSD chuẩn bị ra mắt album thứ 4 I Got a Boy.

Hiện tại SNSD vẫn đang bận rộn với việc chuẩn bị cho việc quay lại KPOP với album I Got A Boy, phát hành vào ngày 1.1.2013. Đài MBC cũng dành một chương trình đặc biệt cho sự quay lại của nhóm, chứng tỏ sức hút của SNSD chưa bao giờ giảm. Tin đồn giữa Soo Young với Won Bin có thể cũng là một chiêu PR cho abum mới này của nhóm.