WINNER - Lee Seung Hoon là nghệ sĩ YG tiếp theo có liên quan đến scandal chất cấm

14/06/2019, 12:00 GMT+07:00

Sau B.I, người hâm mộ lại đón nhận thêm một tin tức cực sốc, đó là WINNER - Lee Seung Hoon cũng có liên quan đến scandal chất cấm

Scandal chấn động tiếp theo của YG Entertaiment đã khiến B.I phải rời iKON khi anh bị Dispatch tố sử dụng chất cấm. Tưởng đâu sau khi B.I rời nhóm, mọi chuyện có thể êm đẹp trở lại, nhưng không, nó đang diễn ra ngày càng phức tạp khi có dính líu tới Han Seo Hee và cô đang dần bóc trần sự thật về YG.

Mới đây nhất, fan Kpop lại được phen hoang mang khi biết có thêm một idol thuộc nhóm nhạc nam khác dính scandal chất cấm.

 
B.I phải rời iKON sau scandal chất cấm.
B.I phải rời iKON sau scandal chất cấm.

Luật sư thay mặt Han Seo Hee tiết lộ sự thật

Ngày 14/6, luật sư Bang Jung Hyun đã đến tham dự Kim Hyunjung’s News Show của CBS Radio thay mặt cho Han Seo Hee. Trong chương trình, vị luật sư tiết lộ rằng, theo Han Seo Hee, có nhiều hơn nghệ sĩ YG dính dáng tới chất cấm. Mặc dù công ty thường xuyên “để ý” tới họ song mọi người vẫn có thể nghi ngờ một số nhân vật khác.

Luật sư Bang cũng cho biết, ông không thể tiết lộ ngay ai là người có liên quan đến chất cấm nhưng trong đó có một thành viên của nhóm nhạc nam. Cậu ta đóng vai trò là người trung gian giữa YG và cô Han để che đậy mọi thứ.

 
Han Seo Hee sẽ bóc trần sự thật về YG?
Han Seo Hee sẽ bóc trần sự thật về YG?

Lộ diện thành viên nhóm nhạc nam liên quan đến scandal chất cấm

Không chờ luật sư Bang hay Han Seo Hee khui tên, Dispatch đã nhanh chân đưa tin về thành viên nhóm nhạc nam thuộc YG liên quan đến scandal chất cấm.

Theo tờ báo này, thành viên của nhóm nhạc WINNER - Lee Seung Hoon là một nhân vật trực tiếp liên quan đến vụ việc. Anh là người đã dùng chức năng chat bí mật, nhắn tin với Han Seo Hee, hỏi cô rằng gần đây có gặp B.I không. Ngoài ra, chính Lee Seung Hoon là người cho Han Seo Hee biết B.I đã có kết quả dương tính với ma túy.

 
WINNER - Lee Seung Hoon có liên quan đến scandal chất cấm.
WINNER - Lee Seung Hoon có liên quan đến scandal chất cấm.

WINNER - Lee Seung Hoon là nghệ sĩ YG tiếp theo có liên quan đến scandal chất cấm

Sau khi vụ việc xảy ra, Seunghoon yêu cầu Han Seo Hee liên lạc với một nhân vật tên K - Người chuyên giải quyết các vấn đề của YG. Cô đã làm theo yêu cầu của Seung Hoon, gặp K và tiếp đó là gặp cả Yang hyun Suk. Chủ tịch YG đã đe dọa khiến cuộc sống của Han Seo Hee gặp nhiều khó khăn, buộc cô phải thay đổi lời khai và cử luật sư cho cô để giúp giải quyết vụ việc.

WINNER - Lee Seung Hoon là nghệ sĩ YG tiếp theo có liên quan đến scandal chất cấm

 
Han Seo Hee đã kịp chụp lại một vài hình ảnh khi cô đến YG gặp K và Yang Hyun Suk.
Han Seo Hee đã kịp chụp lại một vài hình ảnh khi cô đến YG gặp K Yang Hyun Suk.

Bên cạnh đó, Dispatch còn tiết lộ thêm rằng Han Seo Hee đã có cuộc nói chuyện suốt 90 phút cùng chủ tịch Yang. Ông đã yêu cầu Han Seo Hee phải tắt nguồn điện thoại phòng trường hợp bất trắc nhưng Han Seo Hee đã nhanh trí, nói cần gọi điện cho mẹ và nhờ vậy mà cô kịp chụp lại một tấm hình tại YG. Đây chính là bằng chứng cho thấy sự kiện gặp Yang Hyun Suk của Han Seo Hee là có thật.

 
Chủ tịch YG đã có cuộc nói chuyện suốt 90 phút cùng Han Seo Hee.
Chủ tịch YG đã có cuộc nói chuyện suốt 90 phút cùng Han Seo Hee.

Trước thông tin Lee Seung Hoon có dính dáng tới scandal chất cấm, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng bởi ai cũng biết rõ, trước đó B.I đã rời nhóm nhanh như thế nào. Hi vọng mọi chuyện của thành viên nhóm WINNER sẽ được YG xử lý thật tốt và hơn hết là có thể làm hài lòng người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về diễn biến mới cực sốc trong lùm xùm liên quan đến chất cấm của YG?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!