WIN BEAUTY – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

12:50 23/04/2020

WIN BEAUTY – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

Với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy Uy tín và Chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, Win Beauty (Win Rạch Giá Shop) tự tin là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da dành cho phái đẹp. Win Beauty luôn khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất và cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích trên cả mong đợi với mức giá cả hợp lý nhất.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, Win Beauty đã cho ra đời những dòng sản phẩm tinh tế, hiệu quả cao, chất lượng nhất, xứng đáng nhất với giá trị thật mà chúng ta bỏ ra và phù hợp cho tất cả làn da dù là nhạy cảm hay khó tính đến đâu đi chăng nữa. Mỹ phẩm Win Beauty sẽ giúp phái đẹp từng bước sở hữu được một làn da lý tưởng và hoàn hảo theo đúng mong ước của bản thân.

Win Beauty – Từng bước chinh phục khách hàng trên khắp mọi miền đất nước

WIN BEAUTY – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

Uy tín là thước đo giá trị của sự thành công, sản phẩm do công ty TNHH MTV Win Beauty White phân phối được khách hàng tin dùng gắn bó lâu dài, được giới chuyên môn đánh giá cao bằng chứng là hệ thống khách hàng sĩ, các chi nhánh bao phủ khắp toàn quốc.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn khách hàng trên cả nước trong những năm qua, mỹ phẩm Win Beauty đã khẳng định được vị thế khi trở thành doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu bền vững”, sản phẩm Thương hiệu Win Beauty không chỉ mong đem lại sức khỏe và sắc đẹp an toàn bền vững cho người phụ nữ, mà còn giúp các chị em khẳng định bản thân, theo đuổi đam mê kinh doanh của mình

WIN BEAUTY – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

“Việc tạo lòng tin cho khách là quan trọng nhưng quan trọng hơn là duy trì lòng tin đó như thế nào. Không bao giờ dùng hình ảnh không đúng hay sai sự thật hay sao chép để quảng bá sản phẩm của mình. Đó là tiêu chí từ đầu của Win Beauty.” - CEO Lê Kim Tho chia sẻ.

Với vai trò là CEO của Công ty TNHH MTV Win Beauty White – CEO Lê Kim Tho cũng luôn đề ra những chiến lược kinh doanh mới để đạt doanh số cao hơn nữa, giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và chiến được lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

WIN BEAUTY – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

Đặc biệt hơn, công ty còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với nghề làm đẹp một cách khoa học và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Win Beauty White  luôn chào đón những đồng nghiệp thật sự muốn kinh doanh, đam mê ngành mỹ phẩm, làm việc có tâm và tuân theo quy định của Công ty. Luôn trung thành với sản phẩm và tận tâm với mỗi khách hàng.

Công ty TNHH MTV Win Beauty White:

- 499 Mạc Cửu, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang

- 396 Mạc Cửu, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang

- 38/1 đường Cây Keo, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM

- Hotline: 1900 555 593

- Fanpage: Win Rạch Giá Shop

- Tag tìm kiếm: win rach gia shop, win beauty, le kim tho