Will Smith trở lại với vai siêu sao lừa đảo

14:30 04/03/2015

Suốt 25 năm trong sự nghiệp diễn viên, Will Smith đã thực hiện rất nhiều vai diễn đa dạng, từ cứu thế giới trong “Independence Day”, “Men In Black”, chiến đấu với các xác sống trong “I Am Legend” tới chuyên gia tán tỉnh trong “Hitch”. Nhưng bộ phim mới nhất – Focus: Không mắc bẫy – sẽ đánh dấu bước chuyển biến về hình tượng của nam diễn viên 46 tuổi này: đầy mạnh mẽ, quyến rũ và có nội tâm sâu sắc.

Không mắc bẫy là bộ phim hài hước, lãng mạn xen lẫn những yếu tố hình sự kịch tính. Trong phim Will Smith sẽ thủ vai một siêu sao lừa đảo tên Nicky Spurgeo. Nicky đã phải lòng Jess Barrett - cô nàng trẻ đẹp mới vào “nghề”, và thậm chí còn tận tình dạy cô các mánh khóe. Sự chênh lệch tuổi tác không hề là rào cản, họ đã ở cùng một phe để chiến đấu chống lại tên trùm lừa đảo khác và có với nhau những khoảnh khắc nóng bỏng, lãng mạn. Với tất cả những yếu tố hấp dẫn đó, Không mắc bẫy đã trở thành tiêu điểm khi ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần này, đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất.

Đóng cặp với Will Smith đứng đắn và nam tính là nữ diên viên sinh năm 1990 Margot Robbie. Sở hữu một thân hình bốc lửa và diễn xuất duyên dáng, Margot Robbie đã từng ghi dấu ấn với khán giả qua “About Time”, và từng đoạt giải Empire Award cho “Diễn viên mới xuất sắc nhất” với vai Naomi Lapaglia trong “The Wolf of Wall Street”. Trong Không mắc bẫy, cô tiếp tục gây ấn tượng với sự quyến rũ và tinh quái của một mỹ nhân làm khuynh đảo thế giới của các ông trùm.