Không chịu nổi làn sóng phản đối, Will Smith hứa với fan Thần Đèn sẽ "xanh" đúng như nguyên tác

26/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Trào lưu live-action đang trở nên hot ở Hollywood, năm 2019, bên cạnh Aladdin thì còn có The Lion King và Dumbo ra mắt bản live-action hứa hẹn một ký ức tuổi thơ sống động sẽ quay trở về. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng êm xuôi. Mới đây, Aladdin đã ra mắt tạo hình nhân vật gây không ít tranh cãi. Đặc biệt là nhân vật Genie do Will Smith thủ vai.

Đa phần khán giả chê bai ngoài tạo hình kỳ cục ra thì tại sao nhân vật Thần Đèn lại không có làn da xanh đúng như nguyên tác. Điều đó khiến Will Smith gần như hứng đủ mọi "gạch đá" dư luận. Trước làn sóng phản đối tẩy chay nhân vật này, Will Smith đã phải thanh minh với công chúng rằng sẽ điều chỉnh nhân vật này đúng với nguyên tác trước khi phim chính thức công chiếu.

Không chịu nổi làn sóng phản đối, Will Smith hứa với fan Thần Đèn sẽ

Nam diễn viên kỳ cựu hoàn toàn hiểu rõ rằng người hâm một Disney luôn rất rõ về những bộ phim đi liền với ký ức tuổi thơ. Thế nên, việc tự ý thay đổi ngoại hình của nhân vật sẽ rất dễ biến bộ phim thành thảm họa. Will Smith đã lên trang cá nhân của mình và trấn an khán giả. Anh khẳng định nhân vật Thần Đèn mà anh thủ vai sẽ không bị biến tướng, đó vẫn sẽ là Thần Đèn mà mọi người yêu mến trước đây.


Will Smith đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân để giải thích và trấn an fan hâm mộ.
Will Smith đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân để giải thích và trấn an fan hâm mộ.

Trước khi đoạn trailer đầu tiên được phát hành vào tháng 10, Will Smith đã phát biểu trên Instagram rằng anh không thể chờ xem phản ứng của mọi người thấy anh trong làn da xanh. Nhưng tại sao những bức ảnh này lại cho thấy điều ngược lại?

Không chịu nổi làn sóng phản đối, Will Smith hứa với fan Thần Đèn sẽ

Như đã tiết lộ, công nghệ CGI cho nhân vật Thần Đèn ở dạng màu da xanh sẽ mất khá nhiều thời gian nên vẫn chưa xử lí xong. Tuy nhiên, lịch ra mắt poster phim là không được chậm tiến độ nên dẫn tới việc Will Smith phải chấp nhận tạo hình với màu da chưa được xử lí dù biết chắc chắn sẽ bị phản đối.

Không chịu nổi làn sóng phản đối, Will Smith hứa với fan Thần Đèn sẽ

Aladdin là một trong ba phiên bản live-action mà Disney sẽ tung ra trong năm 2019. Dumbo của đạo diễn Tim Burton ra mắt đầu tiên vào tháng 3, Guy Ritchie sẽ đưa Aladdin đến với khán giả vào tháng 5, The Lion King của Jon Favreau sẽ chào sân vào tháng 7 hứa hẹn sẽ là một năm đầy màu sắc của Disney cùng với những bộ phim hoạt hình kinh điển.