Will lên tiếng bênh vực khi "Cậu Vàng" bị tẩy chay khi dùng chó Shiba

03/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Giữa làn sóng tranh cãi dữ dội khi nhiều khán giả đòi tẩy chay phim điện ảnh Cậu Vàng thì nam ca sĩ Will đã lên tiếng bênh vực tác phẩm mà mình có tham gia đóng chính.

 
Will trong tạo hình của phim "Cậu Vàng"
Will trong tạo hình của phim "Cậu Vàng"

>>> Đừng bỏ qua: NSX phim Cậu Vàng: "Chó Việt quen lối sống tự nhiên, không đáp ứng được nhiều kỹ thuật khó"

Will lên tiếng bênh vực "Cậu Vàng"

Trong bộ phim điện ảnh Cậu Vàng sắp sửa được ra mắt, Will vào vai Lý Cường là con trai duy nhất của Bá Kiến, nhân vật này được xem là xem là kẻ sinh ra ngậm thìa bạc trong miệng nên hắn tỏ ra rất hống hách, làm mọi giá để có được mảnh vườn của lão Hạc, đày đọa hai cha con lão nông nghèo khổ và cả chú chó Vàng.

 
 Will vào vai Lý Cường là con trai duy nhất của Bá Kiến
 Will vào vai Lý Cường là con trai duy nhất của Bá Kiến

Thông qua trang cá nhân của mình, mới nhất, Will cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn giữa làn sóng đòi tẩy chay phim Cậu Vàng của cư dân mạng, giọng ca Tận Cùng Nỗi Nhớ tâm sự: "Thôi thì cái gì tốt xấu cũng đã bàn tán hết rồi, chỉ mong nhà sản xuất, nhà đầu tư sẽ thu hoạch được như ý thuận lợi và tiếp sức để làm thêm nhiều phim nữa nhé!".

 
Will lên tiếng bênh vực "Cậu Vàng" khi bị chỉ trích
Will lên tiếng bênh vực "Cậu Vàng" khi bị chỉ trích

>>> Có thể bạn chưa xem: "Cậu Vàng” là phim điện ảnh đầu tiên mở buổi casting cho diễn viên "bốn chân"

Nghệ sĩ Viết Liên lên tiếng bênh vực "Cậu Vàng"

Không riêng gì Will, gần đây nhất, thông qua đoạn clip giới thiệu từng nhân vật trong phim Cậu Vàng, nghệ sĩ Viết Liên đóng vai Lão Hạc cũng lên tiếng bênh vực khi nhà sản xuất phim dùng giống Shiba - quốc khuyển của Nhật Bản thay vì chó ta cho tác phẩm.

 
Nghệ sĩ Viết Liên trên phim trường cùng "Cậu Vàng"
Nghệ sĩ Viết Liên trên phim trường cùng "Cậu Vàng"

Nghệ sĩ Viết Liên chia sẻ rằng: "Tôi không bị dị ứng hay phản ứng với cậu Vàng, vì nó là con tôi trong Cậu Vàng nên tôi phải yêu nó. Nhân vật, động vật thực hiện được tất cả những điều yêu cầu trong kịch bản là điều quan trọng nhất và hiệu ứng sẽ tới khán giả khi ra rạp và tôi chắc chắn rằng khán giả khi nhìn cảnh diễn của cậu Vàng sẽ không thể không xúc động đâu, tôi tin Cậu Vàng sẽ làm được khi ra rạp!".

 
Nghệ sĩ Viết Liên tin rằng khán giả có cái nhìn khác về "Cậu Vàng"
Nghệ sĩ Viết Liên tin rằng khán giả có cái nhìn khác về "Cậu Vàng"

Hi vọng qua những gì mà Will hay nghệ sĩ Viết Liên chia sẻ, khán giả sẽ có nhìn bớt khắt khe hơn với bộ phim điện ảnh Cậu Vàng và sẽ ủng hộ khi tác phẩm được ra rạp trong thời gian tới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhân vật chính của "Cậu Vàng" là chó Shiba Nhật, CĐM: "Phim Việt thì thuần Việt, đừng làm màu"

Ảnh: Facebook phim

WILL CHIA SẺ VỀ QUÃNG THỜI GIAN TRẦM CẢM

Từng là thành viên của nhóm nhạc 365, khi tách ra Will từng có thời gian bị trầm cảm, nam ca sĩ chia sẻ trong buổi họp báo của mình:

" Tôi ra hai ca khúc là "Nơi ta chờ em" - "Em chưa 18" và may mắn bật lên thành hit. Cuộc sống lúc đó mới dần ổn định và đi diễn nhiều hơn. Từ một người từng trầm cảm, khi có thành công nhất định, tôi mới tự tin nói chuyện với Isaac hơn về những điểm mạnh, yếu của cả hai. Sau này tôi nhận ra, phải thực sự bị đẩy vào bước đường cùng, tới mép vực thẳm rơi xuống là chết thì mới biết tự bơi, tự bám. Còn nếu sung sướng quá thì tôi nghĩ 365 và các thành viên khác cũng không có ngày hôm nay".

Xem thêm về Will tại đây!