Bị "tố" quên dọn rác sau khi quay MV cùng Kaity Nguyễn, Will nói gì?

18:32 25/06/2017

Sau khi nhận được phản ánh từ một người dân, Will đã cho người đến dọn dẹp sạch nơi từng quay hình.

Sau khi cho ra mắt thành công Nơi ta chờ em, Will - Kaity Nguyễn gây xôn xao với tin đồn làm lễ đính hôn nhưng thực tế là buổi mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai Khi ta có nhau của nam ca sĩ. Trong khi MV đang được đón khán giả đón nhận và ủng hộ thì mới đây một người dùng Facebook ở Đà Lạt đã lên tiếng “tố” ê-kíp của nam ca sĩ sau khi quay MV quên dọn rác.

Bị

Người này bức xúc viết: “Mình không cần biết các bạn quay MV có tâm cỡ nào, mình chỉ thay mặt người Đà Lạt đề nghị ê-kíp Khi ta có nhau quay lại dọn dẹp địa điểm ghi hình này liền và ngay lập tức. Người dân họ chửi, ngày nào cũng chửi, mà không biết ai để chửi. Chỗ công cộng mấy bạn phải có văn hóa và ý thức chứ. Thành phố nuông chiều cảm xúc mấy bạn, sao mấy bạn nỡ làm đau nó? Đã vỗ ngực tự xưng chuyên nghiệp thì làm ơn đi sao về vậy, đừng để lại phế phẩm đừng để lại tiếng xấu mà người Đà Lạt hay truyền tai nhau: “Bọn khách du lịch đi tới đâu xả tới đó, chụp tấm hình đạp nát vườn bông”, đừng hỏi tại sao tụi mình không chỉ mấy bạn mấy địa điểm chụp hình mới, lỡ mấy bạn dắt nhau vào ăn uống giẫm đạp phá phách như này tụi mình còn mặt mũi nào nói yêu Đà Lạt́. Làm ơn, trước khi trở nên xuất chúng, hãy là người có văn hóa”.

Bị

Bị

Bị


Sau khi vừa đăng tải, dòng chia sẻ này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người và khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi vừa đăng tải, dòng chia sẻ này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người và khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Khi liên lạc với Will, anh cho hay: “Ngay khi biết được thông tin, Will đã liên lạc với ê-kíp thực hiện MV để hiểu rõ sự việc. Khi quay xong phân đoạn thì Will và Kaity cùng lên xe về gấp trong đêm vì sáng hôm sau cả hai đều có lịch quay rất sớm, còn ê-kíp quay bổ sung những cảnh không có Will thì về sau, và cũng dặn dò mọi người nhớ dọn dẹp cẩn thận, sau đó trong lúc di chuyển bối cảnh ê-kíp đã sơ suất trong việc dọn dẹp”.

Bị

Bị

Bị

“Hiện tại, Will và ê-kíp quay đã cho người đến dọn dẹp trả lại vẻ đẹp cho khu vực ngay khi nhận được thông tin góp ý từ phía cư dân mạng. Đây cũng là bài học để Will rút kinh nghiệm cho bản thân và ê-kíp khi làm việc ở Đà Lạt và ở những nơi khác... Will và ê-kíp cảm thấy rất may mắn khi đã nhận được góp ý từ mọi người dân tại đây... Will và ê-kíp xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cư dân khu vực quay và người dân Đà Lạt về những hình ảnh không tốt này” - Will cho biết.

Bị

Bị


Phía Will cũng cung cấp hình ảnh chỗ quay MV của mình đã được dọn dẹp sạch sẽ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía Will cũng cung cấp hình ảnh chỗ quay MV của mình đã được dọn dẹp sạch sẽ.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​