Bất chấp mưa bão Will hết lòng giúp khán giả nhí thất lạc tìm lại mẹ

19/08/2018, 15:30 GMT+07:00

Xuất hiện trên sân khấu âm nhạc tại Đà Nẵng, Will bất chấp trời mưa để hết mình gửi đến những ca khúc mà khán giả yêu thích. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn có một hành động nghĩa hiệp khi giúp một khán giả nhí tìm lại mẹ.

Có lẽ đây chính là một đêm diễn đầy cảm xúc đối với Will. Tuy không có được thời tiết thuận lợi để trình diễn những tiết mục hoàn hảo nhất nhưng anh cũng đã để lại vô số hình ảnh đẹp trước người hâm mộ. Hết mình với những phần trình diễn không ngại gió mưa, và cũng đích thân liên lạc lại với gia đình của một khán giả nhí.


Will giúp fan hâm mộ nhí bị lạc trong đêm nhạc đầy mưa bão.

Chia sẻ sau đêm diễn, Will cũng vui vẻ kể lại đêm diễn đặc biệt này trên trang cá nhân của mình. "Đêm nay đúng là một đêm diễn thật tận cùng của tan vỡ nhưng là Will tan vỡ vì vừa tới lúc Will hát là mưa ào ào. BTC hỏi hát không? Hát chứ, sao lại không! Hát bất chấp luôn. Đi hát mà mưa tầm tã, điện xẹt rồi âm thanh hư, màn hình LED tắt, micro cũng hư luôn. Thật tận cùng". 

Bất chấp mưa bão Will hết lòng giúp khán giả nhí thất lạc tìm lại mẹ

Cũng không quên nhắc về câu chuyện khán giả nhí bị lạc mẹ trong đêm diễn. Will hài hước cho hay "Trong cơn mưa bão này thì tui cũng giận khán giả của tui ghê. Chắc vừa quẩy vừa tắm mưa cùng Will nên vô tình để em bé đi lạc trong trời bão. Thế là mình nghỉ hát, đổi nghề bảo mẫu, bế bé lên sân khấu cho bé trú mưa và giúp bé tìm ba mẹ. Cũng may mà bé có cầm điện thoại nhưng tận cùng là điện thoại ba bé hết tiền xong mẹ bé gọi đến thì tận cùng lần 2 loa điện thoại vô nước không nghe được... May là ba bé đã nhận ra được bé trên sân khấu. Mốt đi chơi đừng ham vui quên con như vậy nữa nhe, giận 2 vợ chồng ghê à!".

Bất chấp mưa bão Will hết lòng giúp khán giả nhí thất lạc tìm lại mẹ

Hành động và những chia sẻ của giọng ca Tận cùng nỗi nhớ khiến khán giả càng yêu mến anh nhiều hơn. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đường nghệ thuật của anh. 

Ảnh: Tổng hợp