Will bị chó Shiba cắn khi tự thực hiện cảnh quay không cần đóng thế

09/01/2021, 09:40 GMT+07:00

Là một diễn viên thì để có những thước phim đẹp trên màn ảnh rộng thì phải chịu nhiều nguy hiểm, mới nhất, nam ca sĩ Will đã chia sẻ về việc bị tai nạn khi đóng phim Cậu Vàng ngoài Hà Nội.

 
 Will vào vai Lý Cường là con trai duy nhất của Bá Kiến trong phim "Cậu Vàng"
 Will vào vai Lý Cường là con trai duy nhất của Bá Kiến trong phim "Cậu Vàng"

>>> Đừng bỏ qua: NSX phim Cậu Vàng: "Chó Việt quen lối sống tự nhiên, không đáp ứng được nhiều kỹ thuật khó"

Will bị "Cậu Vàng" cắn khi thực hiện cảnh hành động

Cậu Vàng là bộ phim điện ảnh Việt đặc biệt thu hút sự quan tâm của nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc, bởi vì đây không phải là một tác phẩm thông thường mà nó còn tri ân đến cố nhà văn Nam Cao, dàn diễn viên trong phim cũng nhận được sự quan tâm theo dõi của công chúng.

 
Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đến ủng hộ phim "Cậu Vàng"
Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đến ủng hộ phim "Cậu Vàng"

Trên trang cá nhân mới nhất của mình, Will  đã có những chia sẻ về cảnh quay nguy hiểm mà mình đóng cùng Cậu Vàng, giọng ca Tận Cùng Nỗi Nhớ tâm sự: "Đoàn phim trước đó đã có kế hoạch cho người đóng thế nhưng Will hăng máu, lại thêm tự tin mình việc quen nuôi chó nên chắc bé Vàng sẽ không làm gì. Vì lý do đó nên Will đích thân đóng luôn và đương nhiên là có đầy đủ bảo hộ, lúc diễn cả hai diễn hăng quá nên cháu lỡ “cạp” nhẹ Will mà lại “cạp” đúng chỗ mình không có quấn vải , sau đấy vẫn đi chích ngừa dại tận 3 mũi cho yên tâm".

 
Cảnh hành động trong phim "Cậu Vàng" của Will
Cảnh hành động trong phim "Cậu Vàng" của Will

>>> Có thể bạn chưa xem: "Cậu Vàng” là phim điện ảnh đầu tiên mở buổi casting cho diễn viên "bốn chân"

Will lên tiếng khi "Cậu Vàng" bị chỉ trích

Trước khi bộ phim điện ảnh Cậu Vàng được ra rạp thì nhận không ít chỉ trích từ khán giả khi dùng chó Nhật thay chó ta để đóng vai Cậu Vàng, là một diễn viên chính tham gia tác phẩm, Will cũng lên tiếng bênh vực: "Thôi thì cái gì tốt xấu cũng đã bàn tán hết rồi, chỉ mong nhà sản xuất, nhà đầu tư sẽ thu hoạch được như ý thuận lợi và tiếp sức để làm thêm nhiều phim nữa nhé!".

 
Will có nhiều màn tương tác với "Cậu Vàng" trên phim
Will có nhiều màn tương tác với "Cậu Vàng" trên phim

Chịu nhiều thương tích và lên tiếng khi Cậu Vàng bị chỉ trích, mong với vai diễn Lý Trưởng lần này trong bộ phim của Will sẽ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhân vật chính của "Cậu Vàng" là chó Shiba Nhật, CĐM: "Phim Việt thì thuần Việt, đừng làm màu"

Ảnh: Facebook phim

WILL CHIA SẺ VỀ QUÃNG THỜI GIAN TRẦM CẢM

Từng là thành viên của nhóm nhạc 365, khi tách ra Will từng có thời gian bị trầm cảm, nam ca sĩ chia sẻ trong buổi họp báo của mình:

"Tôi ra hai ca khúc là "Nơi ta chờ em" - "Em chưa 18" và may mắn bật lên thành hit. Cuộc sống lúc đó mới dần ổn định và đi diễn nhiều hơn. Từ một người từng trầm cảm, khi có thành công nhất định, tôi mới tự tin nói chuyện với Isaac hơn về những điểm mạnh, yếu của cả hai. Sau này tôi nhận ra, phải thực sự bị đẩy vào bước đường cùng, tới mép vực thẳm rơi xuống là chết thì mới biết tự bơi, tự bám. Còn nếu sung sướng quá thì tôi nghĩ 365 và các thành viên khác cũng không có ngày hôm nay".

Xem thêm về Will tại đây!