Will (365) tiết lộ “vào đời” bằng nghề bán mỹ phẩm

30/12/2013, 17:11 GMT+07:00

Trong chương trình Radio 88.8, Will (365) vô tình tiết lộ nghề nghiệp đầu tiên của mình. Cũng trong tập này, Will và Thiên Trang cũng sẽ chia sẻ với khán giả tất tần tật về công việc đầu tiên lẫn cách để chọn được nghề nghiệp thích hợp nhất.

Công việc đầu tiên của bạn là khi nào? Là tuổi thơ “chơi cho vui, làm cho biết”, hay tuổi 18, 19 bạn chập chững bước vào thế giới của người lớn, nơi mà sự tán dương không bao giờ nhiều hơn những lời chỉ trích. Dù giống khác nhau đến đâu, công việc đầu tiên không chỉ là một việc làm đơn thuần mà còn là cả một trải nghiệm đáng quý và đáng nhớ của mỗi người.

Will (365) tiết lộ “vào đời” bằng nghề bán mỹ phẩm
Will và Thiên Trang sẽ bật mí công việc đầu tiên và những kỉ niệm khó quên.

Công việc của đam mê..

Có được một việc làm như  sở thích cũng là một niềm vui, một kỉ niệm đáng trải nghiệm. Khi chưa phải nghĩ nhiều về cơm áo gạo tiền, nhiều bạn trẻ có được những công việc đơn giản nhưng vô cùng thú vị, đôi khi chỉ để thỏa thích sống với niềm đam mê. Việc có cho riêng mình một sở thích, một ước mơ sẽ càng dễ dàng cho bạn định hướng được nghề nghiệp tương lai, hay đơn giản là, tô thêm sắc màu đầy sinh động cho cuộc sống của bạn.   

Will (365) tiết lộ “vào đời” bằng nghề bán mỹ phẩm
Will và Thiên Trang ngày càng thân thiết khiến những lần “tám” thêm vui tươi.

…Hay cơm áo gạo tiền?

Will chia sẻ, lần đầu tiên anh đi làm để trang trải chi phí đời sống sinh viên bằng cách bán mỹ phẩm. Không phải bạn trẻ nào cũng có đủ khả năng để theo đuổi công việc mơ ước của mình, công việc đầu tiên với họ trước hết là để trang trải cuộc sống. Công việc các bạn chọn thường là bồi bàn, bán hàng, tiếp thị hay gia sư. Và nghề nào, cũng có những niềm vui nỗi buồn và kinh nghiệm riêng để kể lại.

Will (365) tiết lộ “vào đời” bằng nghề bán mỹ phẩm
Phần trò chuyện với khán giả cũng không kém hấp dẫn.

Cung nào hợp làm nghề nào?

Bên cạnh tám chuyện cùng khán giả, 2 VJs của chương trình còn chia sẻ thêm  những xu hướng chọn nghề nghiệp phù hợp với 12 cung Hoàng đạo. Tại sao Bạch Dương lại có nhiều tiềm năng trở thành lính cứu hỏa, và Song tử thích hợp làm nhà văn. Nhân Mã, Kim Ngưu, Bảo Bình và những cung hoàng đạo khác thì sao?

Đừng bỏ lỡ Radio 88.8 chủ đề “Công việc đầu tiên” được phát sóng vào lúc 20h Thứ Hai 30/12 trên kênh YANTV để được nghe những chia sẻ thú vị từ 2 VJs đáng yêu nhé.  Phát lại: Thứ 3: 11h30| Thứ 6: 18h30| Thứ 7: 20h| Chủ nhật: 11h30.