Từng xem thường BTS vì kém nổi, show truyền hình giờ lại "lật mặt" nhanh như thế này

05/01/2019, 08:45 GMT+07:00

MC Weekly Idol muốn mời BTS, nhưng liệu các anh chàng có bị đối xử tệ như Jungkook như trước đây?

Mới đây, chương trình giải trí Weekly Idol đã giới thiệu phiên bản mới, với ba MC mới là diễn viên hài Jo Se Ho, ca sĩ Kwanghee (ZE:A) và Nam Chang Hee. Khi được hỏi muốn mời các nghệ sĩ nào tham gia show này, các MC đã kể tên một số nhóm nhạc nổi tiếng như iKON, Winner, TWICE và BTS.


3 MC mới của Weekly Idol.
3 MC mới của Weekly Idol.

Tại buổi họp báo ra mắt, bộ ba MC mới của chương trình đã lựa chọn những nhóm nhạc thần tượng mà họ muốn xuất hiện trong mùa mới. Tuy nhiên, khi 3 MC mới Weekly Idol thổ lộ muốn mời BTS đến tham gia thì cộng đồng ARMY đã vô cùng bức xúc khi nhớ lại việc BTS đã từng bị chương trình Weekly Idol đối xử tệ đến ba lần. 

BTS từng tham gia show này từ khi chưa nổi tiếng, nên cũng phải chịu cảnh bị MC tỏ rõ vẻ coi thường, thiếu tôn trọng. Trong lần đầu tiên tham gia, Suga muốn tặng hai MC một bài mixtape thì đã bị từ chối một cách phũ phàng. Những lần sau đó, Suga rồi Jin cũng bị cắt cảnh rất nhiều khi phát sóng.


Suga buồn vì ca khúc Rap của mình bị 2 đàn anh ngó lơ từ chối.
Suga buồn vì ca khúc Rap của mình bị 2 đàn anh ngó lơ từ chối.

Bản thân em út Jungkook cũng bị MC Jo Se Ho phũ phàng ra mặt trong một show thực tế, thậm chí nam diễn viên còn chưa từng nói lời xin lỗi đến "em út vàng" của BTS. Đó là chương trình thực tế Flower Crew phát sóng năm 2016, nơi người chơi phải thực hiện nhiệm vụ theo đề nghị của khán giả. Jungkook vốn là chàng trai chu đáo, đã mang một túi lớn đầy bánh hamburger đến mời mọi người cùng ăn cho đỡ đói.


Jungkook mua Hamburger nhưng bị đàn anh từ chối.
Jungkook mua Hamburger nhưng bị đàn anh từ chối.

Tuy nhiên, MC Jo Se Ho đã lên tiếng chê bài đây là đồ ăn thừa khiến em út BTS phải lúng túng giải thích rằng đây là thức ăn anh chàng mới mua và hoàn toàn nóng sốt. Jo Se Ho đã không dùng bánh của Jungkook và đẩy trả lại khiến Jungkook gượng gạo quay ra nói với camera, “Các anh ấy không nhận nó…” trong khi vẫn đang cầm 2 hộp bánh.


Hình ảnh Jungkook gượng gạo cười khiến fan xót xa.
Hình ảnh Jungkook gượng gạo cười khiến fan xót xa.

Một số bình luận của khán giả:

- “Muốn BTS tham gia? Nực cười, đúng là thấy sang bắt quàng làm họ”.

- “Sao ông dám làm thế với Jungkook của tôi! Rồi giờ còn mở mồm ra muốn mời họ ư?”

- “Mời Jungkook đến để bị Jo Se Ho đối xử tệ bạc à? Thậm chí, ông ta còn không thèm xin lỗi!”

- “Đuổi Se Ho đi rồi hẵng nghĩ đến chuyện mời BTS nhé!"

- “Thôi BTS cứ tham gia show cây nhà lá vườn như RUN BTS là được rồi”.

Chính vì không muốn lịch sử lặp lại hay chứng kiến màn nịnh hót giả dối của MC trên sau những gì đã diễn ra, ARMY đang nhắn nhủ BTS không nên quay lại Weeky Idol làm gì khi đã có quá nhiều kỷ niệm không vui. Còn bạn thì nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

Ảnh: Internet