Webdrama "Nỏ Thần" lôi cuốn đến tập cuối cùng

16/06/2019, 16:50 GMT+07:00

Tập 10 – Tập cuối web drama “Nỏ Thần” sẽ chính thức lên sóng và khép lại chặng đường hơn 2 tháng công chiếu. Với những ai yêu thích Nỏ Thần chắc hẳn sẽ hồi hộp chờ xem diễn biến ở tập cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn, khó đoán dần dần được hé lộ.

Webdrama

Webdrama

Webdrama

Dù sinh sau đẻ muộn với đề tài hoàn toàn mới mẻ, nhưng suốt quá trình Nỏ Thần đã được công chúng đón nhận nhiệt tình ngay từ những tập phim đầu tiên, nhiều khán giả đã để lại nhiều bình luận tích cực, đa dạng ở từng khía cạnh của phim. Phim lấy bối cảnh và câu chuyện truyền thuyết về chiếc nỏ thần thời kỳ Thục Phán – An Dương Vương có sức mạnh thần kì bắn ra hàng nghìn mũi tên trúng đích, đây là bộ phim huyền sử xuyên không đầu tiên được tái hiện theo cơn "sốt" webdrama. Đặc biệt, sự hòa trộn giữa những “miếng” hài mang đậm chất “trẻ trâu” của nhóm bạn Tài – Hoàng – Nghĩa cùng với màng xuyên không đầy kịch tính của chàng Thục Uy đã giúp bộ phim không bị quá căng thẳng, mà mang đậm tính giải trí cho người xem đại chúng. 

Webdrama

Webdrama

Webdrama

Đối với khán giả đã theo dõi suốt cuộc hành trình của bộ phim, chắc hẳn dễ dàng bị lôi cuốn vào hành trình của nam chính – Thục Uy, một chàng trai sống trong dị giới cách đây mấy nghìn năm vô tình bị xuyên không đến hiện tại và gặp gỡ cô gái của đời mình – Mỵ Châu, trong sự giằng xé giữa sứ mệnh chinh phục nỏ thần và tình yêu mang đầy định mệnh.

Ngoài ra, phim còn lột tả một cách rõ nét từng “lớp” nhân vật trong đời sống xã hội xưa và nay. Thục Uy (Thanh Duy thủ vai) một chàng trai khôi ngô tuấn tú, luôn canh cánh trong lòng mối lo về sự an nguy của vận mệnh đất nước cùng với khát khao chế tạo một loại vũ khí mạnh nhất để bảo vệ dân tộc, thì đối nghịch với Thục Uy là “3 chàng lính ngự lâm” hài hước Tài – Hoàng – Nghĩa lại điển hình cho một kiểu nhân vật thời hiện đại. Nếu như Hoàng (Vĩnh San thủ vai) là đại diện cho hình mẫu một chàng hotboy, có tài, suy nghĩ chính chắn; Tài (Chí Tâm thủ vai) đại diện cho sinh viên lanh lợi, nhiều mưu mẹo, lúc nào cũng “tính toán tiền bạc” với bạn bè  thì Nghĩa lại đại diện cho hình mẫu cá biệt, hay bị cảnh cáo vì trượt môn nhưng lại là người tìm ra mấu chốt của việc Thục Uy xuyên không đến hiện tại và không ngừng cố gắng học tập để  giúp Thục Uy hoàn thành đại nỏ. Ngoài ra, không thể không nhắc đến “nàng công chúa” Mỵ Châu - Một cô gái yêu kiều, với giọng hát hay như một điểm nhấn trong cuộc hành trình của Thục Uy.

Webdrama

Webdrama

Webdrama

Ở tập cuối này, khán giả theo dõi sẽ được giải tỏa nhiều thắc mắc tại sao tướng Cao Lỗ lại bỏ ra 10 năm để tìm Thục Uy trong khi Thục Uy lại xuyên không trước Cao Lỗ chỉ mới trong thời gian ngắn. Và nếu như lời tướng Cao Lỗ nói với Thục Uy ở tập 9 rằng đất nước đã bị diệt vong dưới tay giặc thì liệu chuyến hành trình xuyên không tìm ra phương pháp chế tạo nỏ thần có còn ý nghĩa. Liệu rằng bằng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như cỗ máy vượt thời gian của Tiến sĩ “Điên” có giúp Thục Uy quay về thời điểm trước khi Âu Lạc bị diệt vong không? Điều bất ngờ sẽ có ở tập cuối.

Tập cuối của phim sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h ngày 16/6 trên kênh YouTube và fanpage của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Thay mặt toàn bộ ekip, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bày tỏ sự hạnh phúc và gửi lời cám ơn đến khán giả theo dõi toàn bộ web drama cũng như các clip hậu trường và luôn tương tác tích cực cùng các diễn viên. 

Ảnh: Tổng hợp