We Got Married mùa mới được phát sóng trên YAN cùng lúc với Hàn Quốc

21/03/2014, 12:30 GMT+07:00

YANTV phát sóng season mới nhất của We Got Married được đồng chiếu trên thế giới vào đầu tháng 4.

We Got Married – Global Eddition season 2 được YAN mua bản quyền từ MBC và phát sóng  trên YANTV vào đầu tháng 4 này. Những chuyện tình hôn nhân lãng mạn của các cặp đôi ngôi sao quốc tế đẹp như mơ sẽ làm “mãn nhãn” khán giả của Yan. YANTV là kênh truyền hình đầu tiên và duy nhất cho đến nay có thể phát đồng thời cùng kênh chủ nhà MBC.

We Got Married mùa mới được phát sóng đồng thời tại Việt Nam
We Got Married đã mang đến nhiều cặp đôi màn ảnh làm tan chảy trái tim khán giả

We Got Married là chương trình của đài MBC được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2008. Chương trình bắt cặp cho những người nổi tiếng và cho họ trải nghiệm cảm xúc thật sự qua cuộc hôn nhân giả.

Trong season 2 này, chương trình sẽ xoay quanh hai cặp đôi Key của nhóm nhạc Shinee và người mẫu Yaki Arisa của Nhật; Kim Hee Chul của nhóm Super Junior với ca sĩ kiêm diễn viên Puff Guo từ nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan - Dream Girls. Chương trình sẽ được đồng loạt phát sóng trên 8 quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Hồng Kong, Thái Lan và Singapore.

We Got Married mùa mới được phát sóng đồng thời tại Việt Nam

Thành viên vừa xuất ngũ Heechul của Super Junior sẽ lần đầu "làm chồng"

We Got Married mùa mới được phát sóng đồng thời tại Việt Nam
Key (SHINee) hồi hộp trong buổi gặp đầu tiên với "người vợ" của anh

Mỗi cặp đôi sẽ có những khoảng thời gian bên nhau, cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ như nấu ăn cùng nhau, trang trí nhà, học cùng nhau… Họ cũng được trải qua những cột mốc trong hôn nhân giống như một cặp vợ chồng thật: ngày đầu kết hôn,tuần trăng mặt, ngày chuyển về nhà mới hay các ngày kỉ niêm đám cưới… Bên cạnh đó, họ sẽ chia sẻ những cảm xúc về nhau, về buổi ghi hình. Mọi thứ diễn ra tự nhiên, không hề có kịch bản sẵn.

We Got Married mùa mới được phát sóng đồng thời tại Việt Nam
Ánh cưới lãng mạn của cặp đôi Khuntoria

Nhắc đến We Got Married, không thể không nhắc đến các cặp đôi vợ chồng màn ảnh đã từng làm tan chảy khán giả trong và ngoài xứ Hàn. Như cặp đôi vui vẻ Adam, cặp đôi Khuntoria luôn trao nhau những cử chỉ lãng mạn, lịch thiệp hay cặp đôi 4D luôn tranh cãi cùng nhau.. Phiên bản quốc tế của We Got Married là sự kết đôi giữa một sao Hàn Quốc trong khi người còn lại là một gương mặt nổi tiếng của nước ngoài.