"We Don't Talk Anymore" tung MV quá "tâm lí", ai thất tình đừng xem

03/08/2016, 07:00 GMT+07:00

Kể về câu chuyện của một cặp đôi đã chia tay nhưng vẫn còn nghĩ về nhau, "We Don't Talk Anymore" khiến fan vừa buồn vừa tiếc ngẩn ngơ.

Kể về câu chuyện của một cặp đôi đã chia tay nhưng vẫn còn nghĩ về nhau, "We Don't Talk Anymore"  khiến fan vừa buồn vừa tiếc ngẩn ngơ.

Trước khi ra mắt MV chính thức, "We Don't Talk Anymore" đã tạo nên một cơn "sốt" khổng lồ mặc dù chỉ tung ra bản audio và 1 phần ghi hình tại concert của Selena Gomez nhưng đã giúp Charlie Puth "bỏ túi" hơn 60 triệu lượt xem trên Youtube. Vì thế thông tin "We Don't Talk Anymore" sẽ được Charlie Puth ghi hình và tung MV đã khiến fan trông chờ ngày này qua tháng nọ.  Tuy nhiên, ngay sau khi vừa ra mắt, fan vừa buồn vừa vui lại vừa... tức giận, vì MV hoàn toàn không có sự xuất hiện của Selena Gomez! Tuy nhiên, cũng nhẹ nhõm phần nào vì phần MV quá phù hợp với bài hát cũng như nữ diễn viên chính quá xinh. Nên thôi "bù qua xớt lại", cũng coi như là đỡ hơn là chẳng có gì để xem, tuy nhiên chống chỉ định với những ai đang thất tình đấy nhé.