Wassup 23: Người yêu cũ “chen ngang” phá vỡ hạnh phúc hiện tại

13/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Đừng gượng ép và bắt người yêu cũ quay lại khi họ đã hết tình cảm, càng không nên phá vỡ hạnh phúc hiện tại của họ, phụ nữ cần giữ cái giá cho mình.

Khi một người nhất quyết rời đi, nghĩa là họ đã không còn dành tình cảm gì cho mình nữa, vậy níu kéo liệu có đúng không?

Đừng hạ thấp bản thân để cầu xin sự quay lại, hay cố tình chọc phá hạnh phúc của họ vì ghen tức, điều đó chỉ khiến đối phương xem thường mà thôi. 

Người yêu cũ “chen ngang” phá vỡ hạnh phúc hiện tại - Ảnh cắt từ clipNgười yêu cũ “chen ngang” phá vỡ hạnh phúc hiện tại - Ảnh cắt từ clip

>> Bạn đã xem: Con gái có mấy cái 10 năm để chờ người yêu có sự nghiệp rồi cưới mình!

Chia tay vì quá kiểm soát người yêu rồi níu kéo đòi quay lại 

Anh và cô chia tay vì cô không tự tin vào tình yêu của mình dành cho anh, cũng như không tin tưởng vào người con trai đang ở cạnh mình. 

 
Cô quá kiểm soát suốt ngày đến công ty làm loạn khiến anh mắt mặt - Ảnh cắt từ clip
Cô quá kiểm soát suốt ngày đến công ty làm loạn khiến anh mắt mặt - Ảnh cắt từ clip

Trong khi anh là người thành đạt, công việc bận rộn và hay tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp nhưng chưa từng làm điều gì có lỗi với cô, ấy thế mà người yêu anh lại không thôi nghi ngờ, kiểm soát anh mọi thứ.

 
Lấy cớ hết yêu nhưng vẫn làm bạn nhằm níu kéo tình yêu - Ảnh cắt từ clip
Lấy cớ hết yêu nhưng vẫn làm bạn nhằm níu kéo tình yêu - Ảnh cắt từ clip

Đâu phải cứ kiểm soát, ràng buộc một người bên mình mới là yêu. Thứ tình cảm như vậy đáng sợ vô cùng, ở cạnh nhau lâu dần sẽ khiến người ta muốn dứt ra khỏi mối quan hệ ấy.

Nhưng khi anh nói lời chia tay cô đã không đồng ý và tỏ ra bức xúc, sau đó cô cứ ngày ngày viện cớ đến thăm anh, hẹn anh gặp mặt với danh nghĩa bạn bè nhưng thật ra là muốn níu kéo.

Thế nhưng mọi thứ với cô đã là quá khứ còn anh đã có người mới, cô không hề chịu chấp nhận sự thật mà còn đến gặp thẳng mặt người yêu mới để yêu cầu xin cô chia tay để trả lại anh cho mình.

>> Xem thêm: Đừng hy sinh chỉ vì vỏ bọc mang tên gia đình!

Bám víu vào một tình yêu đã cũ liệu có hạnh phúc hay không?

Sau khi đường ai nấy đi, nếu bạn cố gắng níu kéo chỉ vì bản thân còn yêu mà người còn lại thì không, sẽ khiến người yêu cũ mệt mỏi mà phản tác dụng. Lớn rồi, phải tự học cách chấp nhận mọi chuyện đi. 

 
Bám víu vào một tình yêu đã cũ liệu có hạnh phúc hay không? - Ảnh cắt màn hình
Bám víu vào một tình yêu đã cũ liệu có hạnh phúc hay không? - Ảnh cắt màn hình

Chia tay vì mệt mỏi, vì hết yêu, thứ rạn nứt, sứt mẻ này thì nên bỏ đi. Yêu là tự nguyện, yêu mà ràng buộc, cưỡng cầu thì không phải yêu. Cố níu kéo tình cảm một cách mù quáng, chẳng khác nào bạn đang tự làm đau khổ mình hơn.

Như vậy có đáng không? Thế nên đừng bao giờ xem rẻ chính mình chỉ vì tình yêu dành cho một người đàn ông bỏ bạn mà đi. Phụ nữ khi yêu phải có sự kiêu hãnh nhất định, người ta quay đầu được, mình cũng có thể quay lưng, ngoài kia bao nhiêu tỷ người rồi cũng sẽ có người mang đến cho bạn sự hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem thêm: Vì được bạn trai cưng chiều, cô gái thừa nước làm tới

Và liệu cô gái trong câu chuyện sẽ dừng lại hay tiếp tục làm phiền người yêu cũ cũng như bạn gái mới của anh, chỉ với mong muốn nối lại tình xưa, hãy cùng xem đến hết video để có câu trả lời.

Đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Cách để quên đi một người:

  • Tuyệt đối không chủ động liên lạc trước

  • Không nghe điện thoại hoặc trả lời tin nhắn

  • Dành thời gian để trấn tĩnh lại.

  • Đừng bám đuôi người yêu cũ.

  • Đừng thông báo về nỗi buồn của bản thân.

  • Cân nhắc tới việc rời khỏi thành phố.

  • Bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ