Tương lai của DC sẽ ra sao khi "chối bỏ" hoàn toàn sự tồn tại của Henry Cavill lẫn Ben Affleck?

14:10 17/10/2018

Thời kỳ đặt nền móng cho Vũ trụ DC, Warner Bros. đã xác định sẽ xây dựng một vũ trụ siêu anh hùng xoay quanh nhân vật Superman của Henry Cavill qua bộ phim Man Of Steel (2013).

- Warner Bros. đã chính thức xác nhận việc chia tay với Henry CavillBen Affleck. Đồng thời cho biết họ sẽ không tiếp tục sử dụng hình ảnh siêu anh hùng của cả 2 trong tương lai.

- Trước đó, Henry Cavill cũng đã quyết định rời bỏ DCEU để tham gia vào những dự án phim khác trong tương lai.

- Đạo diễn Matt Revees đang có kế hoạch sản xuất bộ phim nói về thời niên thiếu của Batman Bruce Wayne.

Tương lai của DC sẽ ra sao khi

Sau cú mở màn thành công về doanh thu và độ nổi tiếng của bộ phim, “Đấng toàn năng” của DC Comics - nhân vật Batman do Ben Affleck thủ vai cũng được giới thiệu 3 năm sau đó trong Batman v Superman: Dawn Of Justice

Tuy nhiên, giờ đây mốc quan trọng đầu tiên của DCEU đã đạt được qua màn ra mắt của Justice League (2017), mặc dù không đạt được thành công như mong đợi do những trục trặc trong kịch bản và chỉ đạo, bộ phim vẫn được xem là chìa khóa mở ra nhiều dự án siêu anh hùng hấp dẫn tiếp theo trong tương lai DCEU.

Tương lai của DC sẽ ra sao khi

Thế nhưng giờ đây, khi 2 diễn viên Henry Cavill Ben Affleck đã hoàn thành trọn vẹn vai trò mở màn của DCEU, Warner Bros. cũng sẵn sàng để nói lời từ biệt với cả hai. 

Theo thông tin đã được Warner Bros. xác nhận qua tờ Variety: 

“Hãng phim sẽ không tiếp tục mở rộng vũ trụ DC thông qua hình tượng Batman và Superman của Ben AffleckHenry Cavill. Theo đó, dự án Dark Knight dự kiến sẽ được làm lại với một diễn viên khác.”

Tương lai của DC sẽ ra sao khi

Tháng trước nam diễn viên Henry Cavill đã xác thực trên trang cá nhân của mình rằng anh đã quyết định "dứt áo choàng" ra đi khỏi DCEU, tuy nhiên thông tin này lại không được xác nhận bởi bất cứ bên nào. Có thể nói rằng cho tới thời điểm hiện tại, người hâm mộ đã chắc chắn rằng sẽ không được thấy hình ảnh của anh trong chiếc áo choàng đỏ một lần nào nữa.

Mặc dù vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về dự án Superman tiếp theo của Warner Bros., nhà viết kịch/đạo diễn Matt Reeves (từng chỉ đạo cho loạt phim Planet Of The ApesLet Me In) đang lên kế hoạch bắt tay vào sản xuất một bộ phim nói về thời thiếu niên của Người Dơi Bruce Wayne

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày sản xuất cũng như ngày ra mắt của bộ phim này, dự kiến là sẽ ra mắt khán giả sớm nhất vào năm 2020.