Wanna One tái hợp: Fan đợi mãi ngày này nhưng vẫn chẳng trọn vẹn

15/11/2021, 11:50 GMT+07:00

Sáng ngày 15/11, truyền thông Hàn Quốc lần lượt đưa tin về việc Wanna One sẽ tái hợp tại sân khấu lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA) sau gần 3 năm tan rã. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 10 thành viên tham gia sự kiện tái hợp nhóm. Riêng em út Lai Guan Lin không thể góp mặt trong sự kiện lần này vì vướng lịch trình tại Trung Quốc.

 
10/11 thành viên WANNA ONE sẽ tái hợp sau gần 3 năm tan rã. (Ảnh: Twitter)
10/11 thành viên WANNA ONE sẽ tái hợp sau gần 3 năm tan rã. (Ảnh: Twitter)


Thông tin màn tái hợp của Wanna One.

Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ trên toàn thế giới chú ý và vui mừng, đặc biệt là các Wannable (fandom của Wanna One). Nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ về khoảng thời gian Wanna One còn hoạt động cùng với những bản hit "làm mưa làm gió" tại K-pop như Energetic, Wanna Be, Boomerang, Light hay Spring Breeze.

Có thể nói, khoảng thời gian 2 năm Wanna One hoạt động, nhóm luôn là cái tên giữ vị trí top đầu tại K-pop, sức nóng chưa bao giờ hạ nhiệt. Các chàng trai cũng là đối thủ đáng gờm của BTS, EXO, SEVENTEEN và nhiều boygroup khác.

 
Sức nóng của Wanna One chưa bao giờ hạ nhiệt. (Ảnh: Twitter)
Sức nóng của Wanna One chưa bao giờ hạ nhiệt. (Ảnh: Twitter)

Trong lần tái hợp này, người hâm mộ cũng không khỏi tiếc nuối bởi niềm vui chưa được trọn vẹn vì thiếu mất Lai Guan Lin. Vướng lịch trình tại quê nhà Trung Quốc, em út Wanna One đã không thể tham gia vào sự kiện đặc biệt cùng nhóm.

- Mình buồn 1 thì Guan Lin có thể buồn 10, hơn ai hết, cậu ấy là người muốn tái hợp và biểu diễn cùng với các anh nhất.

- Mình không phải fan của Wanna One nhưng mình cũng vui lây, thấy các fanpage của nhóm hoạt động trở lại mà lòng cũng thấy nao nao.

- Lai Guan Lin không thể tái hợp cùng Wanna One là điều mình lường trước rồi, vì hiện tại cậu ấy ở Trung Quốc và tình hình dịch bệnh cũng rất phức tạp. Nhưng trong lòng vẫn buồn nhiều một chút.

- Cuối cùng thì ngày Wanna One tái hợp cũng đến, mong chờ sân khấu ở MAMA quá đi, mình còn đang high sáng giờ.

- Mình muốn thấy đầy đủ 11 người trên sân khấu, mong rằng Lai Guan Lin sẽ tạo ra điều bất ngờ.

 
Người hâm mộ vui mừng trước thông tin Wanna One tái hợp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ vui mừng trước thông tin Wanna One tái hợp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Năm 2017, Wanna One chính thức debut từ đội hình của chương trình sống còn Produce 101 của đài Mnet. Dù chỉ hoạt động trong vòng 18 tháng theo hợp đồng, nhưng Wanna One có một bảng thành tích khủng khiến ai cũng phải nể phục.

Thời điểm ấy Wanna One là cái tên phủ kín nhiều lễ trao giải tại Hàn như Mnet Asian Music Awards, Golden Disc Awards, Seoul Music Awards, Melon Music Awards hay Gaon Chart Music Awards. Trong 2 năm sự nghiệp, Wanna One mang về tổng cộng 101 giải thưởng, chứng minh vị thế mà không phải ai muốn cũng có thể làm được. 

 
Wanna One oanh tạc nhiều lễ trao giải xứ Hàn. (Ảnh: Zing)
Wanna One oanh tạc nhiều lễ trao giải xứ Hàn. (Ảnh: Zing)

Tháng 1/2019, Wanna One chính thức tan rã theo quy định của hợp đồng. Các thành viên của nhóm đều có những hoạt động riêng. "Center quốc dân" Kang Daniel thành lập công ty riêng và debut solo. Yoon Jisung, Lee Jaehwan, Ha Seongwoon và Park Jihoon cũng lần lượt phát hành các sản phẩm âm nhạc đầu tiên của sự nghiệp solo. Bae Jinyoung debut cùng CIX ở vị trí center, bộ đôi Park Woojin và Lee Daehwi cũng ra mắt với tư cách là thành viên của AB6IX.

Riêng em út Lai Guan Lin là thành viên có nhiều trắc trở hậu Wanna One tan rã. Guan Lin đã khởi kiện công ty quản lý của mình là CUBE Entertainment và trở về quê nhà Trung Quốc hoạt động.

" 
Lai Guan Lin hiện có nhiều hoạt động sôi nổi tại Trung Quốc. (Ảnh: Twitter)"
Lai Guan Lin hiện có nhiều hoạt động sôi nổi tại Trung Quốc. (Ảnh: Twitter)

Mặc dù niềm vui chưa trọn vẹn, nhưng người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ màn tái hợp của Wanna One. Được biết, lễ trao giải MAMA 2021 sẽ diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới.

LAI GUAN LIN: GÂY SỐT KHI DEBUT NHƯNG LẠI DẦN MỜ NHẠT

Lai Guan Lin (còn được gọi là Lại Quán Lâm) thu hút lượng lớn người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai cùng nhiều tài năng. Từng được biết đến với tư cách là em út của Wanna One, tuy nhiên sau khi nhóm tan rã, con đường sự nghiệp của Lai Guan Lin lại gặp nhiều trắc trở.

Năm 2019, Lai Guan Lin đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Trung Quốc và được chào đón bởi lượng fan hùng hậu. Những tưởng với sức nóng như vậy, em út Wanna One sẽ có một tương lai sáng lạng tại quê nhà, tuy nhiên, dù rất chăm chỉ ra album, tham gia show giải trí và lấn sân sang làm diễn viên, Lai Guan Lin vẫn không gây được nhiều tiếng vang, thậm chí là đuối sức so với nhiều đối thủ.

Xem thêm tại đây!