Ăn mừng chiến thắng trước TWICE, WANNA ONE hát ca khúc mới theo phong cách opero khiến fan "cười bò"

01/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Giành chiến thắng trước TWICE, WANNA ONE vừa có màn ăn mừng vô cùng ấn tượng ngay trên sân khấu. Các chàng trai đã hát ca khúc "Spring Breeze" bằng phong cách opera khiến người hâm mộ "cười bò".

30/11, Spring Breeze của WANNA ONE đã giành chiến thắng tại Music Bank dù đứng trước đối thủ "nặng kí" là TWICE với ca khúc YES or YES. Spring Breeze có 7535 điểm ở hạng mục album, vượt cao hơn so với tổng số điểm của TWICE. Đây là chiếc cúp thứ 4Spring Breeze mang về kể từ khi được ra mắt khán giả. Trước đó, dù không phát sóng nhưng chương trình Show ChampionM Countdown vẫn thông báo người giành chiến thắng trong tuần là WANNA ONE.


WANNA ONE giành chiến thắng tại Music Bank trước đối thủ là TWICE.
WANNA ONE giành chiến thắng tại Music Bank trước đối thủ là TWICE.

Và để ăn mừng chiến thắng trước các cô gái xinh đẹp của TWICE, boygroup bước ra từ Produce 101 đã trình diễn Spring Breeze theo phong cách opera ngay trên sân khấu Music Bank. Đây cũng chính là lời hứa của các chàng trai WANNA ONE dành cho người hâm mộ nếu giành được chiếc cúp trong tuần này.

Ăn mừng chiến thắng trước TWICE, WANNA ONE hát ca khúc mới theo phong cách opero khiến fan


Các chàng trai đã trình diễn ca khúc mới bằng phong cách opera để ăn mừng.
Các chàng trai đã trình diễn ca khúc mới bằng phong cách opera để ăn mừng.

Trong phần trình diễn của mình, "center quốc dân" Daniel đã trình diễn một cách trơn tru, tựa như hát opera là sở trường của anh chàng. Tuy nhiên, Jihoon lại trở thành chàng trai "phá bĩnh" khi hát lệch tông khiến khán giả "cười bò". Màn ăn mừng "lầy lội" của WANNA ONE trên sân khấu đã mang lại tiếng cười cho người hâm mộ. Dù không còn hoạt động chung ở các dự án âm nhạc tiếp theo nhưng WANNA ONE khi đứng chung sân khấu vẫn luôn hết mình với âm nhạc và người hâm mộ như thế.


WANNA ONE đã mang đến cho người hâm mộ phần trình diễn ấn tượng khi vẫn còn đứng chung sân khấu.
WANNA ONE đã mang đến cho người hâm mộ phần trình diễn ấn tượng khi vẫn còn đứng chung sân khấu.

Sping Breeze là MV chính trong album cuối cùng của WANNA ONE với tên gọi 1¹¹=1(POWER OF DESTINY). Với nhan sắc đỉnh cao, thần thái chuyên nghiệp của mình, WANNA ONE gây ấn tượng mạnh với người xem khi xuất hiện rạng rỡ trong MV. Vì làn sản phẩm âm nhạc của nhóm trước khi chính thức tan rã, Spring Breeze đã để lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều cảm xúc. Và đó cũng chính là bản hit tuyệt vời khép lại chặng đường đầy thành công của WANNA ONE trong 1 năm qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!