Giữa "tâm bão" scandal động trời, Wanna One khóc cạn nước mắt trong cuộc họp với công ty quản lý

22/03/2018, 17:30 GMT+07:00

Những tranh cãi xảy ra bất ngờ này vẫn đang tiếp tục đem đến những ảnh hưởng không mấy tích cực cho đợt tái xuất này của Wanna One. 

Vào ngày 19/3 vừa qua, nhóm nhạc nam Wanna One đã không may vấp phải hàng loạt chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, vì sự cố phát sóng tại chương trình Star Live của đài Mnet, khiến cho cuộc nói chuyện riêng tư của các thành viên bị phát tán ra ngoài. Ngay sau đó, Mnet đã chính thức đưa ra lời xin lỗi về những tranh cãi được nêu ra, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều netizen và một phần các fan bày tỏ sự thất vọng đối với các "nam thần" tượng tân binh này.


Một số hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip "gây bão" của Wanna One.
Một số hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip "gây bão" của Wanna One.

Theo thông tin được cập nhật từ nhiều trang mạng xứ Hàn, CJ E&M và YMC Entertainment đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự có mặt của tất cả 11 thành viên Wanna One ngay sau buổi trình diễn comeback của nhóm. Cuộc họp diễn ra xoay quanh về một số vấn đề đặc biệt cần giải quyết, trong đó không thể không nhắc đến sự cố phát sóng đang gây ra tranh cãi vừa xảy ra. Công ty và các thành viên đều khẳng định rằng Wanna One không hề có những câu nói khiếm nhã, mà cuộc hội thoại thực chất mang tính vui đùa bình thường.

Wanna One cũng đã có thời gian để ngẫm nghĩ về hành vi của mình, một số thành viên thậm chí không kiềm nổi nước mắt trong khi cuộc họp được diễn ra.Wanna One cũng đã có thời gian để ngẫm nghĩ về hành vi của mình, một số thành viên thậm chí không kiềm nổi nước mắt trong khi cuộc họp được diễn ra.

Sau lùm xùm scandal xảy ra, ngày 20/3, nhãn hàng Innisfree đã thông báo hủy bỏ việc đăng tải teaser cho chương trình mới của Wanna One được ấn định sẵn trong lịch trình phát hành ban đầu vì một số lí do nội bộ. Lịch phát sóng dự kiến của Wanna One Go vốn dĩ sẽ có teaser vào ngày 20/3, teaser 2 vào ngày 22/3 và tập đầu tiên sẽ lên sóng ngày 23/3. Chia sẻ với báo giới, Innisfree cho biết họ sẽ đăng tải teaser khi các vấn đề được giải quyết ổn thỏa và chuẩn bị mọi thứ hoàn chỉnh nhất.

Lịch đăng tải vẫn chưa được quyết định nhãn hàng ấn định. Lịch đăng tải vẫn chưa được quyết định nhãn hàng ấn định.

Rất có thể nếu theo chiều hướng xấu hơn của cộng đồng mạng thì chương trình có thể bị ngừng vô thời hạn. Rất có thể nếu theo chiều hướng xấu hơn của cộng đồng mạng thì chương trình có thể bị ngừng vô thời hạn. 

Dù được các fan chung tay "minh oan" bằng nhiều bằng chứng thuyết phục và công ty quản lý hứa hẹn sẽ mạnh tay trừng phạt những tin đồn thất thiệt cho Wanna One, nhưng sự việc trên chắc chắn đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng, uy tín cũng như tâm lý chung của các thành viên. Hy vọng rằng công ty sẽ giải quyết ổn thoả sự việc trên để Wanna One có thể có màn comeback thuận lợi nhất trong 9 tháng hoạt động còn lại của mình.

Wanna One chỉ vừa khởi động lần quảng bá cho album mới nhất cùng ca khúc chủ đề Boomerang trong sự mong chờ của người hâm mộ và công chúng.Wanna One chỉ vừa khởi động lần quảng bá cho album mới nhất cùng ca khúc chủ đề Boomerang trong sự mong chờ của người hâm mộ và công chúng.

Vì vậy, mong rằng màn tái xuất của nhóm sẽ không gặp thêm bấy kì vấn đề khó khăn hay cản trở nào nữa.Vì vậy, mong rằng màn tái xuất của nhóm sẽ không gặp thêm bấy kì vấn đề khó khăn hay cản trở nào nữa.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Internet.