Wanna One khiến fan xót xa khi lên tiếng xin lỗi vì scandal văng tục cách đây 8 tháng

10:50 17/11/2018

Sau 8 tháng trải qua khó khăn vì scandal "văng tục, nguyền rủ fan cuồng", Wanna One cuối cùng cũng có cơ hội lên tiếng giải thích. Lời xin lỗi của các chàng trai khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Mới đây, trong chương trình Happy Together, Wanna One khiến người hâm mộ vô cùng xót xa khi lên tiếng giải thích về scandal mà nhóm dính phải vào tháng 3/2018. Theo lời giải thích của Ha Sung Woon đó là một tin đồn "từ trên trời rơi xuống" và cả nhóm đã phải chịu đựng rất nhiều tổn thương vì điều đó trong suốt 8 tháng để đợi đến ngày có thể chính thức lên tiếng.


Ha Sung Woon vừa lên tiếng giải thích về scandal cách đây 8 tháng.
Ha Sung Woon vừa lên tiếng giải thích về scandal cách đây 8 tháng.

Cụ thể, tháng 3/2018, trong buổi phát sóng trực tiếp showcase đánh dấu sự trở lại của Wanna One, một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường nhóm đang đùa giỡn và tiếng nói văng tục đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, khán giả nhận thấy Wanna One không hề biết đến sự tồn tại của camera và giọng nói đó được cho là của Ha Sung Woon. Điều này cũng khiến anh trở thành nạn nhân oan ức nhất.


Wanna One đã chịu nhiều tổn thương trong 8 tháng qua.
Wanna One đã chịu nhiều tổn thương trong 8 tháng qua.

Sau khi đoạn clip bị lan truyền, anti-fan đã nhanh chóng tìm cách bôi nhọ hình ảnh của Wanna One. Ha Sung Woon bị gắn mác là kẻ "tội đồ" và bị "kết án" là "nguyền rủa và nói những lời thô lỗ". Thời điểm đó, Ha Sung Woon rất muốn lên tiếng giải thích tuy nhiên lại không tìm được cơ hội thích hợp nào để nói. Cứ thế suốt 8 tháng qua anh và Wanna One đã âm thầm chịu đựng những tổn thương từ scandal đó.


Không ai trong Wanna One có thể lên tiếng giải thích khi scandal vừa xảy ra.
Không ai trong Wanna One có thể lên tiếng giải thích khi scandal vừa xảy ra.

Lần này, tại Happy Together, Ha Sung Woon đã chia sẻ: "Chúng tôi từng vướng vào một cuộc tranh cãi vì đoạn phát sóng trực tiếp. Mọi người hiểu lầm và cho rằng tôi nói ra những điều thô tục nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ nói cả. Tôi thấy rất đau lòng. Tôi chẳng thể giải thích cho bản thân vào lúc đó hay là cầu xin sự tha thứ. Tôi nghĩ sau này mình nhất định phải giải thích rõ ràng".


Không chỉ Sung Woon, gia đình anh cũng bị chỉ trích vì scandal này.
Không chỉ Sung Woon, gia đình anh cũng bị chỉ trích vì scandal này.

Ha Sung Woon tâm sự, không chỉ anh mà thành viên trong gia đình anh cũng đã chịu tổn thương vì scandal này. "Tôi gặp em trai mình vào kì nghỉ. Nó kể với tôi về việc bị bạn bè xung quanh gọi bằng nhiều biệt danh tục tĩu. Lúc ấy tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Tôi tự hứa ngày nào đó phải giải thích scandal một cách rõ ràng để không ai có thể tổn thương em trai của tôi nữa", nam ca sĩ nói.


Sung Woon là người chịu tổn thương nhiều nhất vì scandal này.
Sung Woon là người chịu tổn thương nhiều nhất vì scandal này.

Trước lời chia sẻ của Ha Sung Woon, thành viên Lai Kuan Lin cũng lên tiếng thừa nhận giọng nói trong đoạn clip kia vốn dĩ là của anh. Vì phát âm tiếng Hàn của Kuan Lin chưa chuẩn nên khiến mọi người hiểu lầm rằng Wanna One đang đùa giỡn. "Sự thật thì người nói ra từ ngữ dễ gây hiểu lầm là em. Thời điểm ấy phát âm của em còn kém. Lúc đó vì phấn khích nên giọng em rất cao và nghe giống với giọng anh Sung Woon. Dù không phát ngôn bất kì thứ gì sai lầm nhưng em vẫn thấy có lỗi vì điều ấy" - em út của Wanna One chia sẻ. Anh chàng cũng xin lỗi Ha Sung Woon vì đã để anh phải chịu nhiều ấm ức như thế trong thời gian qua.


Các thành viên Wanna One vẫn luôn thấu hiểu nhau.
Các thành viên Wanna One vẫn luôn thấu hiểu nhau.

Thành viên Ong Seong Woo bày tỏ: "Chúng tôi đã mắc lỗi trong ngày hôm đó. Tuy nhiên nhiều điều hiểu lầm đã phát sinh và đẩy mọi chuyện đi quá xa". Không ai trong Wanna One trách Kuan Lin vì sự cố không đáng có này. Sau tất cả, các thành viên của nhóm vẫn thông cảm và hiểu cho nhau. Và trải qua 8 tháng chịu đựng những lời chỉ trích từ cư dân mạngSung Woon đã có thể giải oan cho chính mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!