Chỉ với hành động này, Wanna One xứng đáng với danh hiệu "con nhà người ta"

25/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Ong Seongwoo mua nhà mới cho bố mẹ, Kang Daniel gửi tiền giúp bố chữa đau răng... những việc làm với số lương đầu tiên của thần tượng khiến các fan không thể không dành lời khen ngợi đặc biệt.

Sau khi kiếm được những khoản tiền thù lao đầu tiên trong sự nghiệp, đa số các thần tượng Kpop đều gửi về gia đình để giúp đỡ bố mẹ, gia đình và các thành viên của Wanna One cũng làm điều tương tự như vậy. Trong một lần phỏng vấn, Ong Seongwoo bật mí rằng anh chàng đã dành toàn bộ tiền lương để mua một căn nhà mới cho bố mẹ mình. Bởi lẽ, nhà cũ của gia đình anh vốn đã cũ kỹ, rất lạnh vào mùa Đông vì hệ thống sưởi không đủ ấm. Vì thế mà Seongwoo đã để dành tiền để mua ngôi nhà tiện nghi ấm áp hơn.

Ngoài ra, Ong Seongwoo cũng rất vui khi có thể đưa thẻ tín dụng của mình cho mẹ dùng. Trước đây, anh chàng thường tiêu tiền trong thẻ của mẹ còn bây giờ ngược lại, mẹ của Seongwoo lại mua sắm, ăn uống bằng thẻ của con trai. Ngoài ra, Ong Seongwoo cũng rất vui khi có thể đưa thẻ tín dụng của mình cho mẹ dùng. Trước đây, anh chàng thường tiêu tiền trong thẻ của mẹ còn bây giờ ngược lại, mẹ của Seongwoo lại mua sắm, ăn uống bằng thẻ của con trai.

"Chú ong vui vẻ" của Wanna One thấy rất vui khi thấy mẹ chi tiêu một khoản gì đó, vì chứng tỏ anh chàng đã trưởng thành, có thể báo đáp bố mẹ."Chú ong vui vẻ" của Wanna One thấy rất vui khi thấy mẹ chi tiêu một khoản gì đó, vì chứng tỏ anh chàng đã trưởng thành, có thể báo đáp bố mẹ.

Giống như Ong Seongwoo và các thành viên khác, "bản sao G-Dragon của Wanna One" - Kang Daniel cũng gửi ngay về cho mẹ ngay sau khi nhận tháng lương đầu tiên. "Center quốc dân" cũng đã gửi tiền để bố anh điều trị bệnh. Bố mẹ Kang Daniel ly hôn đã lâu, và nhiều năm nay Kang Daniel chỉ sống với mẹ, hầu như cũng chưa thể dành thời gian để gặp hay liên lạc với bố. Sau khi Kang Daniel nổi tiếng, thì bố cậu đã chủ động gọi điện, nói rằng mình bị đau răng nhưng chưa có tiền điều trị. Vậy là Kang Daniel đã gửi một khoản tiền cho bố mình chữa răng.


Kang Daniel đã dẫn mẹ đi mua sắm và đi ăn với số tiền đặc biệt mà mình kiếm ra được.
Kang Daniel đã dẫn mẹ đi mua sắm và đi ăn với số tiền đặc biệt mà mình kiếm ra được.

Tuy còn khá trẻ tuổi, nhưng các chàng trai Wanna One đều suy nghĩ hết sức chín chắn, đã nghĩ đến việc sử dụng tiền sao cho có ích chứ không chi tiêu phung phí.Tuy còn khá trẻ tuổi, nhưng các chàng trai Wanna One đều suy nghĩ hết sức chín chắn, đã nghĩ đến việc sử dụng tiền sao cho có ích chứ không chi tiêu phung phí.

Quả không sai nếu gọi Wanna One chính là "con nhà người ta" các fan nhỉ.Quả không sai nếu gọi Wanna One chính là "con nhà người ta" các fan nhỉ.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Internet.