Những thay đổi bất ngờ trong lần trở lại sắp tới của Wanna One khiến fan không khỏi hoang mang

28/02/2018, 09:03 GMT+07:00

Album mới nhất của Wanna One, 0+1=1 (I Promise You) sẽ lên kệ vào ngày 19/3 tới đây. Trước khi lên sóng thì nhiều tin đồn đã được cư dân mạng truyền tay nhau.

Wanna One sắp chính thức khởi động "thời đại hoàng kim" của mình với một album mới toanh. Nhưng những thay đổi trong đội hình và phân chia phần đảm nhận của các thành viên đang khiến các fan cực kỳ hoang mang.


Kang Daniel sẽ bị cắt bớt nhiều "đất diễn" trong MV mới?
Kang Daniel sẽ bị cắt bớt nhiều "đất diễn" trong MV mới?

Theo một số nguồn tin gần đây, Kang Daniel - vốn là thành viên "chuyên trị" vị trí trung tâm của nhóm sẽ bị cắt giảm đáng kể thời gian lên hình. Điều đó có nghĩa là một lực lượng fan hùng hậu của anh chàng sẽ không khỏi thất vọng vì Kang Daniel sẽ phải đứng lấp ló phía sau nhiều hơn. Thay vào đó, Hwang Min Hyun Ong Seong Woo sẽ là hai thành viên đảm nhận chính các phần hát và vũ đạo và lên hình nhiều nhất.


Hwang Min Hyun và Ong Seong Woo sẽ là hai thành viên "chủ lực" trong lần trở lại này.
Hwang Min HyunOng Seong Woo sẽ là hai thành viên "chủ lực" trong lần trở lại này.

Các fan của cậu bé "chố chang" cũng đang khóc ròng vì thông tin Park Ji Hoon sẽ không có phần hát riêng cũng như cảnh vũ đạo riêng. Các nốt cao trong bài sẽ do Kim Jae HwanHa Sung Woon đảm nhận. Jae HwanSung Woon có lẽ sẽ được xuất hiện gần như trọn vẹn ở những phân đoạn nốt cao, nhưng các fan vẫn "vừa mừng vừa lo" bởi đảm nhận phần hát này rất dễ gây tổn thương đến cổ họng.

Nhưng buồn nhất là fan những thành viên còn lại như Lai Guan Lin, Lee Dae Hwi, Yoon Jisung, v.v… Bởi theo tin đồn thì họ sẽ có rất ít thời gian xuất hiện, thậm chí là chỉ được xuất hiện trong những cảnh quay chung của nhóm.

Những thay đổi bất ngờ trong lần trở lại sắp tới của Wanna One khiến fan không khỏi hoang mang


Phân chia MV gây tranh cãi nhưng về phần quảng bá thì các fan lại "mát lòng mát dạ" hơn nhiều bởi hình ảnh teaser vô cùng xuất sắc.
Phân chia MV gây tranh cãi nhưng về phần quảng bá thì các fan lại "mát lòng mát dạ" hơn nhiều bởi hình ảnh teaser vô cùng xuất sắc.

Việc phân chia trong MV khiến các fan thất vọng về YMC, nhưng may mắn thế nào mà các hoạt động quảng bá lên lịch trước lại "được lòng" fan. Theo đó, Kang DanielOng Seong Woo sẽ trở thành giám khảo, hoặc chí ít là thành viên cố định của các show truyền hình lớn. Với lợi thế nổi tiếng có sẵn của 2 thành viên này, đảm bảo album mới của Wanna One sẽ "ngập tràn" trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Các thành viên còn lại cũng sẽ xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình quen thuộc. Đặc biệt Hwang Min Hyun sẽ có nhiều "đất diễn" trên các show thực tế. Chắc chắn anh chàng đang rất háo hức cho lần trở lại này nên mới có thông tin Hwang Min Hyun sẽ nhuộm tóc vàng để giống với concept "Golden Age". Chưa rõ Min Hyun có biến hóa mái đầu của mình hay không nhưng các fan đã rất háo hức rồi.


Liệu fan sẽ được nhìn thấy Hwang Min Hyun tóc vàng trong lần trở lại này?


Dù sao đi chăng nữa, hãy hi vọng vào một năm hoàng kim của Wanna One nhé!
Dù sao đi chăng nữa, hãy hi vọng vào một năm hoàng kim của Wanna One nhé!

Dù thông tin gây hoang mang không ít nhưng vẫn chỉ là tin đồn chưa có bằng chứng xác thực. Hơn nữa, công ty chủ quản YMC vẫn chưa có dấu hiệu lên tiếng hé lộ bất cứ thông tin gì về lần trở lại này ngoại trừ loạt ảnh teaser cùng... giá album của nhóm. Vì vậy mọi chuyện vẫn còn đang trong vòng nghi vấn, fan vì thế cũng không nên quá lo lắng về "số phận" thành viên yêu thích của mình.

Album mới của Wanna One sẽ lên kệ ngày 19/3 với 2 phiên bản Ngày và Đêm. Cùng chờ đớn sự trở lại của Wanna One cũng như một năm "hoàng kim" của 11 chàng trai nhé!

(Ảnh: Internet)