Vừa comeback với MV mới, Wanna One lại dính vào nghi vấn đạo nhái vũ đạo của BTS

Cùng có tên Beautiful, cùng có những vũ đạo na ná nhau, liệu đây thật sự chỉ là tình cờ hay chính là ý đồ sâu xa nào đó của YMC đối với Wanna One?

Vào ngày 13/11 vừa qua, các chàng trai nhà Wanna One đã chính thức comeback với album repackaged và ca khúc chủ đề “Beautiful”. Sau khi ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng chinh phục khán giả, all-kill mọi bảng xếp hạng âm nhạc nhưng cũng đồng thời dính phải những lùm xùm về nghi vấn vấn nhái vũ đạo MV cùng tên của BTS. 

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Là thành viên nổi bật và bận rộn nhất Wanna One nhưng Kang Daniel lại được trả lương thấp nhất

Sở hữu chiều cao khủng, dàn maknae này đã dìm hàng các anh/chị không thương tiếc

Những ngôi sao xứ Hàn nào sẽ cùng góp mặt và tranh tài trong Lễ trao giải nghệ sĩ châu Á năm 2017?

Wanna One

BTS

Đạo nhái

vũ đạo