WanBi Tuấn Anh được bình chọn cao tại giải Làn Sóng Xanh 2013

20:50 12/11/2013

Còn 3 ngày nữa là hết đợt bình chọn Làn Sóng Xanh 2013. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, năm nay, với việc mở rộng các cách thức bình chọn, số lượng phiếu thu về cho đến thời điểm này nhiều hơn hẳn so với năm trước.

Cuộc bình chọn giải thưởng Làn Sóng Xanh đang bước vào giai đoạn nước rút. Ngoài thư tay, email, tin nhắn, các thính giả còn có thể bình chọn trực tiếp trên Fan Page của Làn Sóng Xanh rất nhanh và tiện lợi. Thống kê trên Fan Page ban đầu cho thấy, các gương mặt trẻ với lực lượng FC hùng hậu đang có số phiếu khá cao, như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Đào Bá Lộc, Miu Lê
 

 
 
Điều đặc biệt là nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, vừa qua đời vào tháng 7 qua, cũng có số phiếu cao từ sự ủng hộ của người hâm mộ với hai ca khúc được bình chọn nhiều nhất lần này là Đôi mắt (Nguyễn Hải Phong) và Cảm ơn do chính anh sáng tác.
 
 
Một điều bất ngờ nữa là hạng mục Triển vọng Làn Sóng Xanh, ngoài các gương mặt ca sĩ trẻ còn đang có một cuộc đua quyết liệt giữa 2 FC của Phương Mỹ ChiQuang Anh cùng bình chọn cho "thần tượng nhí" của mình có mặt trong đề cử lần này.
 
 
Với hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất, có vẻ như Vmusic và 365 đang khá sít sao nhau với lượt bình chọn trên fanpage. Vmusic đã 2 năm liên tiếp dành chiến thắng ở hạng mục này. Còn 365, tuy là tân binh, năm đầu tiên được đề cử Làn Sóng Xanh, nhưng với những hoạt động hiệu quả trong năm qua, đây cũng là một đối thủ đáng gờm.
 
 
Ngoài ra, các ca sĩ tên tuổi gạo cội như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục….cũng không kém cạnh với tần suất bình chọn rất tốt.
 
Theo đại diện Ban tổ chức giải thưởng Làn Sóng Xanh, phiếu bình chọn trên Fan Page sẽ là một phần trong kết quả cuối cùng của giải thưởng năm 2013. Số liệu này sẽ còn cộng thêm với số liệu bình chọn từ email, thư tay, tin nhắn và phiếu bình chọn BTC gửi đến các trường Đại Học để lấy 50% kết quả. 50% còn lại là từ số liệu của các đối tác của chương trình.