Vy Oanh và những lần tự hẹn kèo, tự "chốt đơn" với nữ CEO

05/07/2021, 17:30 GMT+07:00

Nhiều lần mạnh miệng lên tiếng chủ động “hẹn kèo” cùng nữ doanh nhân đại gia, Vy Oanh cũng luôn là người “chốt kèo” sớm nhất.

Thời gian gần đây, drama giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân đại gia nhiều lần khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Có thể thấy, trong những buổi tranh luận, Vy Oanh luôn hùng hồn chủ động đặt điều kiện đồng thời cũng tự lên tiếng kết thúc lùm xùm. 

 
Ồn ào của Vy Oanh và nữ doanh nhân đã khiến cư dân mạng "dậy sóng" trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào của Vy Oanh và nữ doanh nhân đã khiến cư dân mạng "dậy sóng" trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV)

Ồn ào đẻ thuê, làm vợ bé

Thời điểm bị tố làm vợ bé từ năm 17 tuổi, đẻ thuê cho đại gia 70 tuổi để nhận 115 tỷ đồng, Vy Oanh lập tức đáp trả, phản ứng cho rằng những điều nữ đại gia nói là trái sự thật. Trước lời cảnh cáo của nữ ca sĩ, nữ CEO trong buổi livestream ngày 25/5 vẫn kiên quyết vạch trần “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm”. 

 
Sau khi bị Vy Oanh chê bai chuyện từ thiện bằng đất, không dùng tiền mặt, bà đã lên tiếng "vạch trần" thông tin về cô. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi bị Vy Oanh chê bai chuyện từ thiện bằng đất, không dùng tiền mặt, bà đã lên tiếng "vạch trần" thông tin về cô. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cho rằng mình bị vu khống, Vy Oanh đặt ra thời hạn đề nghị nữ CEO cung cấp bằng chứng xác thực trước ngày 29/5. Nếu không thực hiện, coi như bà đã gửi lời xin lỗi đến cô. Dù vậy, ngày 28/5, khi đối phương chưa có động thái công khai bằng chứng, Vy Oanh gia hạn thêm 1 ngày (tức đến hết ngày 29/5) nhưng đáp lại cô vẫn là lời im lặng. 

Kết quả của sự im lặng này cũng có lý do khi thời điểm đó, fanpage Trường Đua Đại Nam Official sáng 29/5 thông báo hủy buổi livestream dự định phát vì nữ doanh nhân có vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, theo Tuổi Trẻ, sáng 29-5, ông Lưu Đình Phúc - cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) - xác nhận ông đã trao đổi với Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM. Qua làm việc sơ bộ, phía nữ CEO cam kết thôi không livestream. 

 
Phía nữ doanh nhân thông báo không tiếp tục livestream. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía nữ doanh nhân thông báo không tiếp tục livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến trưa ngày 30/5, Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân với nội dung nhận lời xin lỗi từ vị doanh nhân vì chưa có bằng chứng và nói lời chào tạm biệt. 

 
Vy Oanh mặc định nhận lời xin lỗi khi đối phương gặp vấn đề không thể livestream. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh mặc định nhận lời xin lỗi khi đối phương gặp vấn đề không thể livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ủng hộ quỹ phòng chống dịch

Sáng ngày 3/7, Vy Oanh mở lời thách đấu doanh nhân khi lên tiếng nếu đối phương chịu chi 200 tỷ tiền mặt, 15 triệu liều vắc-xin ủng hộ phòng chống dịch trước 10 giờ ngày 5/7 thì Vy Oanh sẽ chi gấp đôi số tiền, ủng hộ 400 tỷ đồng. 

Đáp lại lời đề nghị của ca sĩ Đồng Xanh, nữ CEO lên tiếng: “Kính gửi vợ chồng em Vy Oanh. Trong 10 ngày đến 15 ngày sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim. Đề nghị Vy Oanh bỏ vào 400 tỷ như đã cam kết nhé.” Ngoài ra, bà cũng thể hiện thiện chí khi cho rằng bà sẽ tiếp tục chi 5000 tỷ đồng nếu Vy Oanh dám bỏ ra 400 tỷ đồng như lời đã hứa. 

 
Phía nữ CEO lên tiếng cho biết đã ủng hộ 400 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía nữ CEO lên tiếng cho biết đã ủng hộ 400 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù vậy đến sáng ngày 5/7, Vy Oanh cho rằng cô muốn số tiền vào đúng mục đích phòng chống dịch, không phải quỹ mổ tim. Không đợi đối phương đáp, Vy Oanh tuyên bố mọi chuyện sẽ chấm dứt: “Muộn rồi còn vài ngày là con đi sinh rồi, mong cô hãy tự leo những nấc thang danh vọng mơ ước của cô bằng chính đôi chân của mình”. Nữ ca sĩ khẳng định thêm không phản hồi vì lý do chuẩn bị sinh con. 

 
Vy Oanh mặc định nữ doanh nhân đã thua cuộc trong "trận chiến" lần này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh mặc định nữ doanh nhân đã thua cuộc trong "trận chiến" lần này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những động thái của Vy Oanh lẫn nữ CEO vẫn tiếp tục được công chúng quan tâm, bàn luận. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về điều này? Hãy bày tỏ cảm nghĩ bên dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

SAO VIỆT HIẾM HOI LÊN TIẾNG BÊNH VY OANH GIỮA DRAMA VỚI NỮ CEO 

Trước những chuỗi drama liên tiếp nổ ra về Vy Oanh và nữ doanh nhân, phản ứng của những người ngoài cuộc cũng có sự khác biệt nhất định. Trong đó, Vy Oanh bất ngờ được nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà bênh vực trong cuộc khẩu chiến. Người này chỉ ra những điểm chưa đúng của nữ doanh nhân. 

Phạm Ngà chia sẻ: “Có tiền cứ thế mà đi làm từ thiện. Hơn nữa từ trước đến giờ là do tự chị ấy nói tự chị ấy công khai trước bàn dân thiên hạ là sẽ từ thiện tiền vaccine. Nhưng chị ấy vẫn không làm điều đó đến tận bây giờ chị vẫn ‘ăn gian nói dối’, ‘ăn điêu nói hớt’. Người ta không hứa thì sao phải từ thiện. Còn chị hứa đó chị từ thiện được chưa? Người ta công khai danh sách những nhà từ thiện đâu có tên của chị. Đâu có chị lên nhận bằng khen. Chị không thấy xấu hổ, chị không thấy nhục mặt à

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!