Vy Oanh tung loạt ảnh chứng minh bản thân làm việc có ích cho xã hội

31/05/2021, 18:30 GMT+07:00

Vậy là những chuỗi ngày lùm xùm không nên có của Vy Oanh đã dừng lại. Là một người thẳng thắn, không ngại nói lên quan điểm cá nhân. Mới đây cô tiếp tục được chú ý khi công khai những việc làm tốt, hành động đẹp lên trang cá nhân trả lời cho câu hỏi: "Em đã làm được gì cho đời?".

 
Những ngày qua, nữ ca sĩ đã khiến công chúng và giới truyền thông tốn nhiều giấy mực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, nữ ca sĩ đã khiến công chúng và giới truyền thông tốn nhiều giấy mực. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh đã đăng tải bài viết khá dài về chuỗi hành trình của cô nàng với việc từ thiện, nữ ca sĩ tâm sự: "Em làm nhiều việc cũng là để có điều kiện chủ động trong những công tác cộng đồng, không phải xin xỏ quyên góp gì ai, vì mỗi lần xin dù không phải cho mình, cảm giác cũng rất ngại chứ tính. Em vốn dĩ không se sua, không ham mê bất cứ điều gì nên tiền không hẳn là tất cả. Em có thể ngồi không, nếu em muốn".

 
Toàn bộ bài viết của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ bài viết của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh chia sẻ gia đình có "của ăn của để", ngoài ra cô còn là con út nên hầu như không đụng tay vào bất kì việc gì. Tuy nhiên cô vẫn trốn ba mẹ đi rửa bát thuê để có tiền phụ tiền học, mua quà tặng ba mẹ. Vy Oanh tự hào khi mình luôn là học sinh giỏi, nổi bật văn nghệ, đã kiếm được tiền từ năm lớp 6 sau khi lãnh thưởng thi đua.

 
Nữ ca sĩ từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Cô đạt giải A tại cuộc thi văn nghệ của trường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Cô đạt giải A tại cuộc thi văn nghệ của trường. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh đã có những nhận định riêng về việc làm từ thiện của bản thân. Cô kể: "Em quan niệm làm từ thiện trước hết là cho tâm mình hứng khởi an vui khi giúp được 1 ai đó, sau nữa là tích phước đức cho con. Từ thiện trước hết là những người trong gia đình, rồi có khả năng mới đến xã hội. Những ca khúc mang đến hơi thở thêm tin yêu cuộc sống như Đồng xanh, Những điều nhỏ nhoi, Những điều mẹ chưa kể... Các ca khúc và các dự án về cộng đồng, từ thiện em toàn làm không có lương, thế có phải là việc tốt không nhỉ?"

 
Nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh về hoạt động từ thiện trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh về hoạt động từ thiện trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Cuối bài đăng Vy Oanh nhấn mạnh: 

"Vì thế đừng ai hỏi em đã làm được gì cho đời chưa? Em dám tự tin khẳng định em làm được nhiều hơn với khả năng của mình đấy. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có ai đó muốn nhấn chìm em xuống bùn, em lại được kéo lên như thể luôn có ơn trên soi xét. Em vẫn luôn túc tắc đều đặn làm trong khả năng của mình và chắc chắn không cần ai biết hay ai nhắc nhở cả.

Không tin cứ nhìn em bước đi nhé, mỗi ngày chỉ có tốt hơn thôi! Ơn trên và ba mẹ ban cho 1 hình hài ổn, có đầu óc, có tay chân, sao phải sống dựa, sao phải đánh đổi hèn mọn, nhỉ? Cám ơn đời, vì em đã có 1 tuổi thơ và thanh xuân trọn vẹn!"

 
Nữ ca sĩ đang ở những ngày cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đang ở những ngày cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV)

Sau những ồn ào, "lời ra tiếng vào" về đời tư cá nhân, Vy Oanh chia sẻ đây là một bài học, tránh xa những điều sai trái, làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn. Cô nàng thường xuyên tập yoga, bơi lội và đi bộ để giữ gìn sức khỏe cùng sự dẻo dai để chuẩn bị sẵn sàng cho lần "vượt cạn" thứ ba.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

HẬU ĐƠN PHƯƠNG NHẬN LỜI XIN LỖI CỦA BÀ PHƯƠNG HẰNG, VY OANH VUI VẺ ĐI TRỐN DỊCH CÙNG CON

Sau khi mọi lùm xùm giữa Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng gần như lắng xuống, tạm gác lại những ồn ào đó, nữ ca sĩ đã có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Trên trang cá nhân,  Vy Oanh khoe ảnh chụp các con đang cùng trên xe đi di chuyển sang nhà khác để cho thoải mái những ngày giãn cách. Ngoài ra cô cũng viết thêm dòng trạng thái: "Mẹ sắm cho 2 đứa 2 cái kiếng xịn sò để đi trốn dịch. Cũng là trốn ở nhà khác cho đỡ chán chứ không đi đâu lung tung nha. Bà bầu ục ịch áo đỏ ngồi bên cạnh là ai mẹ cháu không biết nhé, mẹ cháu là cái cô áo đen thon gọn kia thôi".

Xem thêm tại đây!