Drama căng thẳng cực độ, Vy Oanh nhắn Thu Hoài: "Quả báo thì chị yên tâm, thời gian trả lời tất cả"

08:00 01/02/2019

Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Vy Oanh tiếp tục những diễn biến nảy lửa trên trang cá nhân của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ không biết cuộc chiến này khi nào mới kết thúc.  

Câu chuyện Vy Oanh tố đàn chị đàn chị Minh Tuyết cướp hit "Để cho em khóc" cùng những phát ngôn đá xoáy qua lại của cả hai gây xôn xao dư luận những ngày cuối năm. Mỗi bên đều có cái lí riêng của mình và khó để khẳng định ai đúng hoàn toàn hoặc ai sai hoàn toàn. Tuy nhiên, câu chuyện dần đi đến hồi kết khi hai nữ ca sĩ đã im lặng.

Tuy nhiên, không chỉ thế Hoa hậu Thu Hoài chứng tỏ "không phải dạng vừa" khi đáp trả đàn em. Hoa hậu quý bà "cảnh cáo" Vy Oanh nên biết điều vì bản thân không tốt đẹp nên chưa đủ tư cách nói ai. Cô khơi lại chuyện Vy Oanh đã từng công kích Hari Won và đàn chị Thu Minh như một cách chứng minh đàn em rất thích "xía mũi vào chuyện người khác". Còn hơn thế, Thu Hoài còn đặt dấu chấm hỏi về con đầu lòng Vy Oanh sinh ra có phải là con của người chồng hiện tại hay không? 


Câu chuyện lùm xùm này vẫn chưa dừng hẳn khi cả Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh liên tục công kích nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện lùm xùm này vẫn chưa dừng hẳn khi cả Hoa hậu Thu HoàiVy Oanh liên tục công kích nhau.

Giữa cả hai vẫn chưa dừng lại câu chuyện này, sau khi Thu Hoài viết tâm thư khá dài gửi đến Vy Oanh nhằm tố cô là người "mặt dày, sống không biết điều". Trước status dài dằn mặt của đàn chị, Vy Oanh tiếp tục có động thái đáp trả kịch liệt. 

"Bà mẹ hai con" đã viết: "Chị Hoa hậu 1m58 ơi, cuối cùng vẫn ẳng ẳng vô tội vạ đúng như cốt cách cao sang của chị ấy! Chị à, miệng lưỡi và cách sống chị còn ai không biết nữa mà chị cần chứng tỏ, dây với hủi thì tôi đây chắc chắn là không sợ cùi rồi chị nha! Chị nên biết con người ta không phải sinh ra để chị muốn chà đạp, bôi bẩn gì là phải nhận cái đó. Chị có là ai đi chăng nữa cũng không có cái quyền đi bôi nhọ ng khác bẩn thỉu như vậy! Tôi vẫn ở đây đợi cái tát thật của chị không phải tát trên facebook và ngày nào chị còn vu khống tôi mà không có bằng chứng, ngày đó tôi vẫn tặng chị từ khinh!.

Ai bị chị ghét chẳng được chị tặng cho một câu chuyện lâm li bi đát nhưng tôi tin chưa là gì so với cuộc đời chị hay những thứ chị làm đâu, mà chị ghét đúng hơn là ức hiếp nhiều người quá rồi đấy! Những thứ chị vừa bịa ra hôm nay cách đây vài tháng trước cũng có một facebook ẩn danh đi bôi nhọ y hệt vậy nè, tôi nghi là chị rồi nhưng giờ thì tôi biết chắc chắn là chị luôn, vì mấy ai có đc "tấm lòng vàng" như chị đâu". 


Vy Oanh quá tức giận khi đọc những lời lẽ sâu cay của đàn chị Thu Hoài.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh quá tức giận khi đọc những lời lẽ sâu cay của đàn chị Thu Hoài. 

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ Vy Oanh còn cho rằng Thu Hoài quá bịa đặt, câu chuyện luôn vu khống người khác, ăn hiếp không chỉ mình cô mà rất nhiều. Thế nhưng, Vy Oanh còn bức xúc hơn khi cô lại lội chuyện gia đình đến ông xã của mình lên để chửi. Cô không chịu thua mà còn nói Hoa hậu Thu Hoài chẳng vừa với ai, đã trải qua nhiều mối tình đã bị bỏ.

Cô bực tức nói thêm: "Tôi luôn tôn trọng mọi người và không bao giờ đụng chạm đến ai nhưng tuyệt nhiên cũng đừng ai đụng chạm, đặc biệt là xúc phạm đến danh dự tôi! Thế nhé, bao giờ có được bằng chứng gì về việc tôi cướp bóc gì của ai thì lúc đó chị mới được tôi trả lời nhé, còn không chị cứ việc sủa to vào. Suốt ngày lôi kéo hết người này sang người khác giúp sức, kiếm fan người khác, không làm được một mình giống tôi à?. Chị tưởng chắc người ta ngu ngơ đến mức chị nói gì họ tin đó? Chồng tôi thì tôi mới công bố, thậm chí lúc mới sống chung chưa có tiếng nói chung, chưa thấy chắc chắn tôi còn không nói mà. Đó là quyền cá nhân mỗi người, trai gái lớn lên có quyền tìm hiểu bạn bè cho đến khi gặp được người lấy làm chồng. Tôi đâu có nói tôi là trinh nữ ngây thơ gặp chồng tôi là lấy liền hồi nào đâu ha, nếu mà tôi như chị nói thì chị chắc đếm không hết luôn phải không? Chỉ có chị không có gì để vào showbiz mà muốn có chuyện giật gân tự muốn kể lể này kia chứ mấy ai người ta hỏi phải không nè". 

Drama căng thẳng cực độ, Vy Oanh nhắn Thu Hoài:


Vy Oanh  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh 

Kết thúc dòng trạng thái đáp trả của mình, Vy Oanh cho biết không chừng sang năm cô lại sang Mỹ sinh con. Cô cũng mỉa mai đàn chị khi nói mình lừa chồng trong khi chồng cô là doanh nhân thành đạt, tài giỏi và rất thông minh. Cô khuyên đàn chị nên giữ thân cho tốt:

"À, biết đâu sang năm sinh con tiếp tôi lại đi Mỹ sinh đấy vì gia đình tôi ở cả Mỹ và Việt Nam mà chị, chị không sinh con được bên đó nên chị khó chịu à?! Chị không được ai nuôi nên cũng khó chịu luôn phải không?Ừm, ông xã tôi ngây thơ hiền lành lắm nên bị tôi lừa đấy chị ạ, không hiểu sao doanh nhân thành đạt thế mà dễ lừa ghê. Về việc quả báo thì chị yên tâm, thời gian sẽ trả lời tất cả, không biết sao chứ tôi sống khoẻ re mà ngày càng tốt lên chị ạ. Bớt cắn người để lo giữ ng yêu đi chị, chị 3-4 đời rồi mà anh ấy lại còn trẻ hơn chị đến mười mấy tuổi nữa đó, lo cho chị đi không phải lo cho tôi nha. Cám ơn chị đã cho tôi thêm động lực nhé".

Drama căng thẳng cực độ, Vy Oanh nhắn Thu Hoài:

Để xem sau màn đáp trả của Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài sẽ im lặng hay tiếp tục đẩy câu chuyện lên một cao trào khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!