Vy Oanh tiếp tục nói về khẩu chiến với bà Hằng: Vẫn đợi bằng chứng

29/05/2021, 10:45 GMT+07:00

Vy Oanh cho biết không có chuyện cô sẽ ngưng hay van xin bà Phương Hằng tha thứ vì cả nữ ca sĩ và gia đình đang là nạn nhân.

Cuộc "khẩu chiến" căng thẳng giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng những tưởng đã gần đi tới hồi kết, thế nhưng mới đây nữ ca sĩ lên tiếng khẳng định cô vẫn đang đợi bằng chứng từ phía nữ đại gia. Theo đó, sáng ngày 29/5, Vy Oanh đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân chia sẻ lại câu chuyện.

 
Nữ ca sĩ Đồng Xanh đang trong giai đoạn cuối của thai kì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Đồng Xanh đang trong giai đoạn cuối của thai kì. (Ảnh: FBNV)

Theo nữ ca sĩ, nguồn tin cho rằng Vy Oanh quyết định ngưng cuộc "khẩu chiến" với bà Phương Hằng để tập chung cho việc chăm sóc bản thân cận ngày sinh là không hoàn toàn chính xác. Nữ ca sĩ cho biết, một số báo đang hiểu sai ý của cô. "Tôi chưa bao giờ nói ngưng hay van xin cô Hằng tha thứ. Vì tôi và gia đình đang là nạn nhân của một vụ vu khống trắng trợn, không có lý do gì tôi đi van xin người đã cố tình bôi nhọ tôi cả", Vy Oanh khẳng định.

Theo đó, nữ ca sĩ giải thích, trên dòng trạng thái bày tỏ quan điểm chung về chuyện từ thiện, toàn bộ nội dung phần bình luận mà cô trả lời fan của bà Phương Hằng đều là quyền cá nhân. "Đó là quyền cá nhân khi ngôi nhà riêng facebook của mình có ng lạ vô chửi rủa bằng những từ ngữ xúc phạm. Đây là giai đoạn cô Hằng rất thiếu người để đối thoại và tôi lập tức bị cô tế lên và vu khống. Tôi cũng không nghĩ 1 ng lớn tuổi được cho là thành đạt như cô lại đi chấp nhặt từng comment trái ý?! Bản thân tôi chưa từng đăng status nào trước đó nói về cô Hằng để muốn liên quan đến cô cả, vì qua một số sự việc tôi cũng phần nào đánh giá được con người cô", nữ ca sĩ cho hay.

 
Trước đó, dòng trạng thái của Vy Oanh khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ngừng cuộc khẩu chiến để tập trung chuyện sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, dòng trạng thái của Vy Oanh khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ngừng cuộc khẩu chiến để tập trung chuyện sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bài đăng mới đây của Vy Oanh gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng mới đây của Vy Oanh gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gửi tới bà Phương Hằng, Vy Oanh cho biết cô vẫn đang đợi bằng chứng việc "giật chồng, đẻ thuê" mà nữ đại gia này từng tố cô. Giọng ca Đồng Xanh cũng khẳng định, cô chỉ có duy nhất một đời chồng. "Đã là mẹ và lên chức bà ngoại rồi, đặt mình vào vị trí người mẹ như con, cô có biết đau lòng không? Đứa trẻ vừa tròn 6 tuổi có tội lỗi gì để phải bị tổn thương không? Sao có thể ác đến như vậy? Giả sử cho là con đẻ con cho 1 ng khác đi, thì đó là tội nặng sao?", Vy Oanh nhắn gửi.

 
Bà Hằng nhiều lần "dằn mặt" nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Hằng nhiều lần "dằn mặt" nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh thêm lần nữa, cho rằng trước 24h ngày 29/5 nếu bà Hằng không đưa ra được bằng chứng cụ thể sẽ coi như đó là lời xin lỗi chân thành. Vy Oanh cũng gửi lời xin lỗi tới người thân, bạn bè vì những ồn ào tiêu cực thời gian qua.

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

VY OANH ĐÁP TRẢ BÀ PHƯƠNG HẰNG KHI TRANG CÁ NHÂN BỊ ĐE DỌA

Nữ ca sĩ Vy Oanh và bà Phương Hằng đã có cuộc khẩu chiến vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Vy Oanh cho biết có người đã chơi xấu khi tìm cách hack trang cá nhân của cô. Không nhắc tới thẳng tên ai, tuy nhiên nhiều người cho rằng cô muốn ẩn ý tới bà Hằng.

Vy Oanh chia sẻ: "Nói chung con cũng bận dữ lắm mà live đều chửi dày nên con không có xem kịp cô chửi, cô đừng buồn con nhé. Mà mấy cái mần ăn mà show ra trên page trên mạng đồ á, nó chơi chơi à chứ không phải chỗ làm giàu nên cứ hack thoải mái ạ. Cái gì ăn ít nó quý chứ ăn nhiều bị ngán, phản tác dụng á cô. Nghệ sĩ tụi con dâng lời ca tiếng hát cho đời là chính chứ chửi thì không bằng ai đâu ạ".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!