Vy Oanh: "Những gì cần nói đã nói, yoga đều đặn vài hôm đi đẻ"

28/05/2021, 14:00 GMT+07:00

Vy Oanh tiếp tục có những chia sẻ về những tranh cãi với bà Phương Hằng, tuy nhiên lần này nữ ca sĩ đã nói hết và muốn im lặng đến khi sinh.

Thời gian gần đây mâu thuẫn của Vy Oanh và bà Phương Hằng lên đến đỉnh điểm khi nữ đại gia liên tiếp chia sẻ những bí mật về cuộc sống của Vy Oanh, tuyên bố nữ ca sĩ giật chồng, làm người thứ ba,... Giọng ca Đồng xanh từ nhẹ nhàng đáp trả, đến bức xúc yêu cầu bà Phương Hằng tung bằng chứng và cuối cùng là chuẩn bị tinh thần đi đẻ.

 
Vy Oanh với chia sẻ mới nhất về bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh với chia sẻ mới nhất về bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Vy Oanh là ai?

Mới đây, trên trang cá nhân của Vy Oanh tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái về những diễn biến trong cuộc khẩu chiến với bà Phương Hằng, tuy nhiên lần này nữ ca sĩ tiết lộ cần thời gian để nghỉ ngơi vì sắp sinh.

Cụ thể, Vy Oanh viết: "Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi".

 
Nữ ca sĩ về lại với yoga. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ về lại với yoga. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu Vy Oanh đã có một bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân về việc bà Phương Hằng làm từ thiện và nói nhiều lời lẽ không phù hợp dành cho giới nghệ sĩ đã dấy lên mâu thuẫn cả hai. Vy Oanh cũng cho rằng bà Hằng nhiều lần livestream nhắc tên nữ ca sĩ dẫn đến việc cô bức xúc và đáp trả.

Hôm livestream ngày 25/5, bà Hằng nhắc đến tên Vy Oanh và cho rằng nữ ca sĩ có "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm", giọng ca Đồng Xanh cho đó là những lời vu khống và yêu cầu bà Hằng đưa ra những bằng chứng để chứng minh nữ ca sĩ giật chồng, đẻ mướn,... Điều quan trọng hơn hết khiến Vy Oanh xót xa là con trai nhỏ cũng bị kéo vào cuộc khẩu chiến này.

 
Vy Oanh muốn dành nhiều thời gian hơn cho con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh muốn dành nhiều thời gian hơn cho con. (Ảnh: FBNV)

Trong chia sẻ mới đây với Ngoisao.net, Vy Oanh cho biết ba mẹ chồng rất lo lắng cho cô và đứa cháu trong bụng: "Ba mẹ tôi mất rồi nên chồng và các anh chị là điểm tựa. Họ luôn bảo cây ngay không sợ chết đứng và khích lệ tôi vững vàng lên. Bố mẹ chồng cũng gọi điện an ủi tôi. Ông bà rất lo lắng cho đứa cháu trong bụng. Bản thân tôi là người của công chúng, sớm quen với thị phi nên phần nào biết cách đối diện với những điều oan nghiệt. Tôi quan niệm: chỉ khi sống sai mới sợ còn sống đúng sẽ không ai hại được mình. Ở đời, cũng không thể làm vừa lòng hết thảy mọi người nên tôi cứ an yên mà sống".

 
Nữ ca sĩ cần giữ sức khoẻ tập trung sinh con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cần giữ sức khoẻ tập trung sinh con. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm này tranh thủ tập yoga điều độ, giữ sức khỏe để đón con chào đời, con chính là tất cả giúp Vy Oanh tạm dẹp bỏ những thị phi trước mắt. Tuy nhiên, cô chắc chắn vẫn sẽ bảo vệ danh dự đến cùng trong sự việc mình bị vu khống.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

VY OANH NHẮN BÀ PHƯƠNG HẰNG

Cũng trong chia sẻ gần đây, Vy Oanh cho biết mình không dừng lại trong hành trình bảo vệ danh dự của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ quan niệm rằng bà Phương Hằng đã gọi tên và làm mệt nhiều người nên nếu bà nghĩ mình mạnh hãy dừng lại, đó cũng là một điều làm phước.

Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi thẳng thắn, bộc trực và dám làm, dám chịu. Nhưng những gì tôi không làm thì sẽ không bao giờ khuất phục để bị bôi nhọ. Tôi cần có trách nhiệm với bản thân, với con trai và những người tôi chịu ơn. Tôi chỉ mong cô Hằng dừng lại đúng lúc. Nếu ai sai, đã có pháp luật bắt họ trả giá. Cô đừng quá khích, gán ghép thêm tội cho họ và cho chính tôi. Nếu cô cho rằng bản thân là người mạnh thì hãy nương tay với kẻ yếu. Theo tôi, như vậy cũng là làm điều phước đức rồi".

Xem thêm tại đây!