30 Tết Vy Oanh còn gay gắt dằn mặt Thu Hoài: "Nhất định sẽ không bỏ qua cho những kẻ ác"

12:50 04/02/2019

Cũng từng là chị em với nhau, Vy Oanh vô cùng bức xúc khi Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn ám chỉ lại chuyện đời tư, chồng con của mình trên mạng xã hội.

Những ngày cuối năm, khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng khi scandal giữa Vy Oanh - Minh Tuyết - Thu Hoài diễn ra đầy căng thẳng. Theo đó, họ liên tiếp "bóc phốt" nhau với nhiều tình tiết gây bất ngờ, những câu chuyện đằng sau ánh đèn mà không phải ai cũng được biết.

30 Tết Vy Oanh còn gay gắt dằn mặt Thu Hoài:

Đến hiện tại, dường như cuộc "khẩu chiến" này vẫn chưa kết thúc. Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Vy Oanh tiếp tục bức xúc: "Trích từ bài viết kết thúc vụ tôi bị tố giựt chồng nam 2017 (sau khi tôi đã lấy chồng đc 3 năm) từ 1 facebook ảo của 1 người bạn gái cũ của ông xã tôi trước khi đến với tôi. Người bạn gái này tự xưng là vợ cũ (thực chất chỉ là người yêu cũ) đến ba mẹ chồng tôi và họ hàng, nhân viên của anh không ai biết mặt người này. Vậy mà dám tố tôi giựt chồng không 1 bằng chứng.

Họ biết họ sai nên đã tự mình im lặng không dám ra mặt, tôi cũng đã tha thứ cho họ cơ hội khi không đưa hình ảnh cô ta lên mạng và ông xã tôi cũng đã trả lời rõ ràng. Mọi chuyện đã kết thúc, vậy tại sao con người thâm hiểm "hoa quệ T.H" kia còn khơi mào lại để công kích dư luận hiểu sai về tôi?

Tôi khẳng định tôi là người vợ thứ 2 hợp pháp của chồng tôi. Hãy trả lại danh dự một cách công bằng nhất cho tôi. Tôi sẵn sàng dành cả cuộc đời của mình để dành lại danh dự chính đáng! Và nhất định sẽ không bỏ qua cho những kẻ ác như thế này! Im lặng đa phần chỉ dành cho những người có chút làm sai không phải trường hợp của tôi".

30 Tết Vy Oanh còn gay gắt dằn mặt Thu Hoài:

Mọi bức xúc của giọng ca Đồng Xanh xuất phát từ dòng trạng thái bênh vực Minh Tuyết và ám chỉ: "Hát chung thì không chịu mà sao nhiều thứ lại hăm hở xài chung vậy là sao ta". Điều này khiến mọi người phần nào nghĩ đến scandal về đời tư của Vy Oanh trước đây.

30 Tết Vy Oanh còn gay gắt dằn mặt Thu Hoài:

30 Tết Vy Oanh còn gay gắt dằn mặt Thu Hoài:

Trong khi đó, sau một lần đáp trả thẳng thắn thì Hoa hậu Thu Hoài không chia sẻ gì thêm. Hiện tại, cô đang có chuyến du lịch nước ngoài với người thân.

Hi vọng mọi ồn ào của các nghệ sĩ Việt sẽ sớm kết thúc để mọi chuyện vui vẻ và tốt đẹp hơn cho một năm mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!