Vy Oanh bức xúc khi bị bà Phương Hằng vu khống, quyết bảo vệ danh dự

28/05/2021, 10:00 GMT+07:00

Nữ nghệ sĩ không ngại lên tiếng các vấn đề ồn ào để bảo vệ danh dự của bản thân. Và câu chuyện bà Phương Hằng cô cũng liên tục làm rõ mọi nghi vấn

Vy Oanh là một trong những nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên trong livestream. Nhiều người cũng khá lo lắng vì cô sắp đến ngày sinh nở. Mới đây, sau những màn tranh cãi và đưa cả bằng chứng để đối đáp với người cũ của chồng, nữ ca sĩ cho biết ba mẹ ông xã khá lo lắng. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa kết thúc, "bà bầu" vẫn nói rõ vấn đề với bà Phương Hằng những điều cô cho là vu khống.

 
Cô mang thai con thứ 3 và sắp đến kì sinh nở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang thai con thứ 3 và sắp đến kì sinh nở.

Thay vì giữ im lặng để mọi sóng gió rồi cũng sẽ qua, Vy Oanh rất bức xúc và liên tục có động thái đáp trả những ai vu khống mình, trong số đó có người xưng là vợ cũ của chồng và bà Phương Hằng. Điều khiến cho nữ ca sĩ tức giận hơn chính là con trai đầu lòng bị kéo vào cuộc dù bé rất nhỏ, không nên vướng đến các drama trên mạng xã hội.

 
Mối quan hệ của cô với ông xã được quan tâm khá nhiều và có cả các nghi ngờ không hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ của cô với ông xã được quan tâm khá nhiều và có cả các nghi ngờ không hay.

Chia sẻ trên trang NgôiSao.Net, giọng ca Đồng Xanh tiết lộ những ngày qua chồng và ba mẹ chồng đều rất quan tâm đến cô. Bởi lẽ họ lo lắng tinh thần của Vy Oanh sẽ bị ảnh hưởng khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa sẽ đến thời điểm sinh nở.

Vy Oanh cho biết: "Ba mẹ tôi mất rồi nên chồng và các anh chị là điểm tựa. Họ luôn bảo "cây ngay không sợ chết đứng" và khích lệ tôi vững vàng lên. Bố mẹ chồng cũng gọi điện an ủi tôi. Ông bà rất lo lắng cho đứa cháu trong bụng. Bản thân tôi là người của công chúng, sớm quen với thị phi nên phần nào biết cách đối diện với những điều oan nghiệt. Tôi quan niệm: chỉ khi sống sai mới sợ còn sống đúng sẽ không ai hại được mình. Ở đời, cũng không thể làm vừa lòng hết thảy mọi người nên tôi cứ an yên mà sống".

 
Phụ nữ mang thai cần được nghỉ ngơi hơn việc tranh cãi trong lúc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ nữ mang thai cần được nghỉ ngơi hơn việc tranh cãi trong lúc này.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chẳng ngại nhắc đến tên của vợ ông Dũng "lò vôi". Dù có thế nào thì cô chắc chắc cũng sẽ bảo vệ danh dự cho chính mình, không chấp nhận chuyện cá nhân bị mang ra bôi nhọ trước công chúng như thời gian gần đây. Vy Oanh còn bày tỏ mong bà Phương Hằng sẽ dừng drama đúng lúc. 

Cô bộc bạch: "Tôi thẳng thắn, bộc trực và dám làm, dám chịu. Nhưng những gì tôi không làm thì sẽ không bao giờ khuất phục để bị bôi nhọ. Tôi cần có trách nhiệm với bản thân, với con trai và những người tôi chịu ơn. Tôi chỉ mong cô Hằng dừng lại đúng lúc. Nếu ai sai, đã có pháp luật bắt họ trả giá. Cô đừng quá khích, gán ghép thêm tội cho họ và cho chính tôi. Nếu cô cho rằng bản thân là người mạnh thì hãy nương tay với kẻ yếu. Theo tôi, như vậy cũng là làm điều phước đức rồi".

 
Vy Oanh nhắn nhủ nếu bà Phương Hằng thấy mình mạnh, hãy nương tay với kẻ yếu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh nhắn nhủ nếu bà Phương Hằng thấy mình mạnh, hãy nương tay với kẻ yếu.

Cô là người cực mạnh mẽ khi nhiều năm qua mỗi khi vướng scandal nào cũng có những lời đáp trả, tung bằng chứng. Bản thân nữ ca sĩ cho biết mình được giáo dục đàng hoàng nên sẽ không có chuyện chấp nhận bị vu khống, nói sai sự thật. Vy Oanh đặt hàng đầu việc bảo vệ uy tín cá nhân.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

CHỒNG VY OANH CHĂM SÓC VỢ

Giữa drama bùng nổ trên mạng xã hội, nữ ca sĩ sau khi có những bài đăng dài để đáp trả thì cô đã khoe khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Cụ thể, chồng Vy Oanh đã vào bếp để chuẩn bị bữa ăn cho vợ con. Cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ông xã quan tâm trong lúc mang thai.

Nói đến vấn đề anh có quan tâm hay không những ồn ào diễn ra trên mạng xã hội, Vy Oanh tâm sự ông xã rất bận để đi kiếm tiền, chẳng để ý nhiều đến việc phụ nữ như thế nào. Quan trọng hơn hết là chồng hiểu vợ, cả hai gắn bó nhiều năm nên anh thừa sức để biết sự việc đúng - sai nằm ở đâu. Ngoài ra, chồng đại gia mong Vy Oanh có sức khỏe để chuẩn bị sinh nở.

Xem thêm tại đây!