CĐM đào lại clip Vy Oanh khóc nghẹn khi kể lại quá khứ và nhớ rất mẹ

31/05/2021, 14:45 GMT+07:00

Câu chuyện ồn ào của Vy Oanh và một nữ doanh nhân làm dậy sóng cộng đồng mạng thời gian qua. Ngày 30/5 vừa qua, Vy Oanh  chính thức xác nhận dừng lại cuộc khẩu chiến và xem như đã nhận lời xin lỗi từ người liên tục tố cô "làm bé, đẻ thuê".

Tạm gác lùm xùm ấy sang một bên, mới đây cư dân mạng "đào" lại video Vy Oanh tâm sự về quá khứ khổ cực của mình tại một chương trình truyền hình. Tại đây, nữ ca sĩ tâm sự về quá khứ khó khăn và nỗi nhớ dành cho mẹ. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với Vy Oanh.

 
Vy Oanh xúc động khi kể lại quá khứ khổ cực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh xúc động khi kể lại quá khứ khổ cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip được cắt từ tập phát sóng cuối năm 2019 của chương trình Ký ức vui vẻ. Giọng ca Đồng xanh không ngừng xúc động, vừa nói trước khán giả vừa nghẹn ngào trong lòng vì quá khứ của mình. Vy Oanh chia sẻ bản thân chưa bao giờ tổ chức sinh nhật. Nữ ca sĩ còn khiến cả trường quay trầm lặng hé lộ lý do không tổ chức sinh nhật là muốn dành những phần quà đó cho những người kém may mắn hơn cô. 

 
Những nghệ sĩ có mặt tại chương trình đã chạy đến an ủi Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những nghệ sĩ có mặt tại chương trình đã chạy đến an ủi Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại tập này, chương trình đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho ca sĩ Thanh Duy nhưng hôm ấy lại đúng vào ngày sinh nhật của Vy Oanh. Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: "Con thấy con vô duyên quá! Thật ra hôm nay là sinh nhật của con, đúng ngày này. Từ nhỏ tới lớn và kể cả sau này con cũng không bao giờ tổ chức sinh nhật. Tại vì, ngày xưa thì gia đình khó khăn còn sau này con muốn dành những phần quà đó đến những người kém may mắn hơn mình".

Sau đó, Vy Oanh còn xúc động khi nhìn nghệ sĩ Lê Thiện quá giống mẹ. "Tự nhiên hôm nay con nhìn cô giống mẹ của con quá. Mẹ con cũng có mái tóc trắng như cô, mới mất được một năm" - cô tâm sự. Khi nghe những lời tâm sự của Vy Oanh, nhiều nghệ sĩ đã vô cùng đồng cảm và cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật cô. 

 
Nghệ sĩ Lê Thiện liền ôm chầm lấy Vy Oanh vì muốn an ủi cô. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nghệ sĩ Lê Thiện liền ôm chầm lấy Vy Oanh vì muốn an ủi cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, mẹ ruột Vy Oanh vừa mất vào tháng 5/2018, giọng ca Để cho em khóc vô cùng đau buồn và nhớ mẹ. "Mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi? Nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu" - Vy Oanh chia sẻ dòng cảm xúc đau buồn lên mạng xã hội khi mẹ qua đời.

 
Nữ ca sĩ còn có bộ ảnh "để đời" trong tà áo dài trắng với mẹ ruột của mình. (Ảnh: ngoisao.net)
Nữ ca sĩ còn có bộ ảnh "để đời" trong tà áo dài trắng với mẹ ruột của mình. (Ảnh: ngoisao.net)

Vy Oanh từng tâm sự, mẹ cô đã tuổi già sức yếu, như ngọn đèn trước gió nên cô không biết mình còn được ở bên bà bao lâu. Mỗi lần nghĩ đến điều này Vy Oanh đều muốn rơi nước mắt. 

 
Vy Oanh rất thương mẹ dù từng sống trong cơ cực. (Ảnh: TH)
Vy Oanh rất thương mẹ dù từng sống trong cơ cực. (Ảnh: TH)

Tại một sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc đặc biệt về tình mẫu tử của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Vy Oanh còn chia sẻ rằng từ khi mẹ mất cô không dám xem hay nghe những gì dễ xúc động. 

“Dù cố gắng không nghĩ tới những mất mát nhưng mỗi tối khi đi ngủ tôi đều nhớ mẹ khôn nguôi. Tôi từng làm nhiều cách để quên đi nỗi đau mất mẹ nhưng hình như mình càng cố quên thì càng nhớ nhiều hơn. Những ca khúc về đề tài gia đình của anh Nguyễn Văn Chung luôn mang nhiều ý nghĩa và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tôi may mắn được cộng tác với anh vài lần rồi, lần nào tôi cũng có những cảm xúc sâu sắc”. - Vy Oanh chia sẻ. 

 
Vy Oanh vẫn chưa nguôi được nỗi đau mất mẹ. (Ảnh: dantri)
Vy Oanh vẫn chưa nguôi được nỗi đau mất mẹ. (Ảnh: dantri)

Dù đã chỉ trích không ít trong vụ ồn ào của Vy Oanh với nữ doanh nhân nhưng sau khi xem đoạn clip này, nhiều người vẫn không khỏi xúc động. Trải qua sự mất mát người thân là nỗi đau lớn nhất đời người nên Vy Oanh nhận về nhiều sự đồng cảm. 

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VY OANH XÁC NHẬN DỪNG ỒN ÀO LIÊN QUAN ĐẾN BÀ PHƯƠNG HẰNG

Vy Oanh đã đăng tải bài viết yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa ra bằng chứng cụ thể khi livestream nói những thông tin ảnh hưởng đến danh dự của cô. Tuy nhiên đến nay, phía bà Hằng vẫn chưa có động thái gì. Vì thế, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân nhằm kết thúc những ồn ào.

Đầu tiên Vy Oanh cho biết sau 3 ngày chờ đợi và không nhận được bằng chứng nào từ bà Phương Hằng nên chính thức khép câu chuyện tại đây. Cô coi như đó là những lời bịa đặt, vu khống về cuộc sống đời tư của mình.

"Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Con thua cô 15 tuổi nhưng cũng không còn nhỏ, trong công việc và cuộc sống con luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị. Quân tử nhất ngôn, giấy rách phải giữ lấy lề, uy tín vô cùng quan trọng, đúng không cô? Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng google và tin đồn) bên cạnh cô" - Vy Oanh chia sẻ. 

Xem thêm: TẠI ĐÂY!