Vy Oanh mới tung tin nhắn chứng minh trong sạch đã bị cho "bay màu"

16:45 02/07/2021

Suốt thời gian qua, Vy Oanh trở thành cái tên gây chú ý khi bị một nữ doanh nhân livestream tố giật chồng, đẻ thuê cho đại gia. Sáng ngày 2/7, nữ ca sĩ có động thái gay gắt, đăng tải bài viết thông báo về việc khởi kiện người đã tung tin đồn ác ý làm ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự của cô.

 
Bài viết Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng bị "bay màu". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng bị "bay màu". (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên không lâu khi đăng tải, bài viết của Vy Oanh nhanh chóng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Sau đó, giọng ca Đồng Xanh đã tiếp tục chia sẻ lại nội dung này trên một trang fanpage khác của mình. Nữ ca sĩ cho biết bị đối phương chơi xấu, sử dụng chiêu trò để xóa đì bài viết kia.

“Lại chơi hèn report Vy Oanh 30 ngày nên mọi người qua trang page này nhé. Tôi chỉ nói lần này còn lại để luật pháp lên tiếng nên cũng không cần chơi trò này đâu nhé”.

 
Vy Oanh cho biết bài viết của cô bị xóa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh cho biết bài viết của cô bị xóa. (Ảnh: FBNV)

 
Tài khoản của Vy Oanh bị chặn sau khi đăng bài viết thông báo về việc kiện nữ doanh nhân tung tin ác ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản của Vy Oanh bị chặn sau khi đăng bài viết thông báo về việc kiện nữ doanh nhân tung tin ác ý. (Ảnh: FBNV)

Cùng với đó, Vy Oanh lại một lần nữa khẳng định việc đệ đơn khởi kiện nữ doanh nhân trên với hành vi sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc, xúc phạm danh dự người khác. Nữ ca sĩ chia sẻ hiện tại phía cơ quan chức năng đã tiếp nhận và chuyển đơn đến văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Tờ thông báo này viết: “Bà N.P.H đã sử dụng những ngôn từ phản cảm xúc phạm bà Mỹ Oanh (tên thật của ca sĩ Vy Oanh) là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đi đẻ thuê cho đại gia...

Ngày 25/5, bà N.P.H tiếp tục livestream phát ngôn có tính chất xúc phạm bà Mỹ Oanh hơn. Từ đó nhiều đối tượng đã lập nhóm trên Facebook, YouTube đăng lại các video livestream của bà H phát ngôn vu khống bà Mỹ Oanh, và làm video đặt tiêu đề để bôi nhọ, nói xấu, lăng mạ bà Mỹ Oanh". 

 
Vy Oanh cho biết đã chuẩn bị mọi thứ cho vụ kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh cho biết đã chuẩn bị mọi thứ cho vụ kiện. (Ảnh: FBNV)

 
Vy Oanh đã đệ đơn kiện người tung tin đồn cô đẻ thuê, cướp chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh đã đệ đơn kiện người tung tin đồn cô đẻ thuê, cướp chồng. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý không kém chính là những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn chứng minh Vy Oanh không đẻ thuê cho đại gia với giá trăm tỷ. Nữ ca sĩ trực tiếp nhắn tin với đại gia này, nói về việc bị một nữ doanh nhân đặt điều, vu khống cô đẻ thuê cho người kia. Cô cũng gửi lời xin lỗi vị đại gia này. Những thông tin bịa đặt gây ảnh hưởng quý tử của cô và những người trong cuộc. Sau đó, Vy Oanh cũng được khuyên rằng nên khởi kiện để làm rõ mọi ồn ào thời gian qua. 

"Không phải mọi người nói hoài mà người ta tin đó là sự thật. Khi mình không kiện đồng nghĩa là mình công nhận, có miệng mà chẳng nói nên lời. Tội cho cháu nó lớn lên cứ hoang mang khi bị xã hội lên án mà không biết đúng sai thế nào" - đoạn tin nhắn được cho là của đại gia U70, người vướng nghi vấn chi tiền để Vy Oanh đẻ mướn. 

 
Vy Oanh đã tung những đoạn tin nhắn chứng minh mình không đẻ thuê cho đại gia U70. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh đã tung những đoạn tin nhắn chứng minh mình không đẻ thuê cho đại gia U70. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, Vy Oanh liên tục bị một nữ doanh nhân "bóc phốt" quá khứ không mất tốt đẹp, Trước loạt thông tin tiêu cực hướng về mình, nữ ca sĩ không ngại lên tiếng đáp trả và cuối cùng là hành động nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 VY OANH VIẾT TÂM THƯ GỬI NỮ CEO SAU KHI GỬI ĐƠN KIỆN 

Sáng cùng ngày, Vy Oanh đã chia sẻ loạt hình ảnh thông báo về vụ kiện, đồng thời có bài viết dài nhắn gửi đến một nữ doanh nhân, cho rằng người này đã tung tin xấu, vu khống cô trong thời gian qua. 

Nữ giọng ca Đồng Xanh dành những lời đanh thép gửi đến nữ CEO kia, cho rằng bản thân rất tức giận khi bị là "người trơ trẽn cướp chồng này, đẻ thuê này, làm gái này, làm bé này, từ thiện ảo này, gửi ảnh *** cho vợ người ta này".

Vy Oanh cho biết người phụ nữ kia đã quen với việc hạ bệ người khác nhưng cô lại là người không dễ dàng chịu thua. Hiện tại, nữ ca sĩ đang kiên quyết theo đuổi vụ kiện để lấy lại danh dự của mình. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!