Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: "Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm"

17:20 01/02/2019

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại, Vy Oanh tiếp tục "bóc phốt" Thu Hoài khi biết được người chị này cũng dành cho mình những lời lẽ đanh thép trong vài tiếng trước đó.

Khi câu chuyện "cướp hit" giữa Vy OanhMinh Tuyết đã dần im lặng hơn thì sự việc "lời qua tiếng lại" giữa gịọng ca Đồng Xanh với người chị Hoa hậu Thu Hoài đang được diễn ra hết sức căng thẳng. Được biết, mọi thứ xuất phát từ khi Vy Oanh biết được Hoa hậu doanh nhân công khai bênh vực Minh Tuyết và có những lời lẽ ám chỉ, "đá đểu" mình. 

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài:

Mới đây nhất, khi thấy Thu Hoài liên tiếp nhắc đến chuyện sinh nở, con cái và ông xã thì Vy Oanh đã có màn hồi đáp cực gay gắt. Cô chẳng chịu thua mà "bóc phốt" cả chuyện kinh doanh, cách đối xử của "đàn chị" với mọi người xung quanh. 

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài:

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài:

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Gửi chị "hoa quệ" chưa học xong cấp hai cao gần được 1m58! Tôi nói rõ lại mọi người đừng qui chụp đây là chuyện showbiz vì con người này không tài cán hay đóng góp được gì cho nghệ thuật cả ngoài mục đích muốn làm người nổi tiếng để kinh doanh kiếm tiền, ảo tưởng quyền lực để hại người. Showbiz chúng tôi không phức tạp như vậy và nó cũng không được tính là đàn chị của tôi mà chỉ là già hơn tôi thôi nha.

Chị hoa quệ ơi, chị sống có đức lắm chị ạ, vì vậy mà bao nhiêu người bị chị hại thừa sống thiếu chết đang cạnh tôi sẵn sàng làm chứng cho những tội lỗi của chị đây! Một con người mà đến người thân ruột thịt chị còn hại thân tàn ma dại hay như người chồng đầu ấp tay gối chị còn bày mưu bắt họ đi tù được thì việc kiếm chuyện tiêu diệt người ngoài với chị như ăn cơm bữa, là niềm vui đúng không? Nói thật tôi không ngạc nhiên về cách chị đang làm vì 1 con người như chị thì còn từ bỏ thủ đoạn nào nữa!".

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài:

Những câu chuyện về nhà ở, kinh doanh phải đóng cửa của Thu Hoài đều được Vy Oanh công khai: "Chị cho chị là 1 doanh nhân thành đạt, bản thân chị là người sống hình thức điều đó ai cũng thấy, vậy sao không dám ra biệt thự nhà cao cửa rộng ở đường đường chính chính mà phải sống ở chung cư để có bảo vệ? Câu hỏi đặt ra là chị không đủ tiền để mua hay chị gây thù chuốc oán quá nhiều người đến nỗi có lúc phải thuê bảo vệ kè kè vì sợ bị đánh? Có sức chơi thì phải có sức chịu nha, trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm! Làm spa treo đầu dê bán thịt chó mua 1 lời 100 nhiều tiền mà không thuê được giang hồ xịn à? Hay giang hồ cũng chạy mất dép với lối sống "tình nghĩa" của chị?

Chị ơi, thế lúc chị mở nhà hàng mà bây giờ nhờ đức chị đã bị dẹp, chị đã phải đi vay mượn tiền bạc bao nhiêu người để mở giờ trả hết chưa? Hay phải dẹp hết các loại trà sữa rồi nên còn bị nợ? Chị có còn nhớ người ơn của chị đưa chị đi thi "hoa quệ" và cho chị những mối quan hệ để chị có được ngày hôm nay rồi chị giựt luôn người yêu và trở mặt 180 độ không? Đó là chưa kể tới đến nỗi cái anh làm bảng hiệu tên cho chị mà chị cũng xài chung chồng của người ta một thời gian đấy. Được cái ăn hình thôi, chứ người xấu nết xấu vầy ai biết mà không bỏ của chạy lấy người. Ôi giai thoại về trai về chồng của chị thì tiểu thuyết nào viết cho hết".

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài:

Thậm chí, cô còn tiết lộ cả việc người yêu kém tuổi bị ba mẹ cấm khi quen Hoa hậu Thu Hoài: "Chị là một người mê trai vô cùng tận và ngủ bất chấp với đủ loại người nhưng chưa trai nào mê chị ngoài cu cậu mới lớn bị lừa này, cậu này ba mẹ cấm quen chị là đúng mà không nghe, tội quá! Vì thế ai có được 1 gia đình  đàng hoàng hoặc đẹp hơn, giàu hơn chị, chị cũng tìm mọi cách phá đi. 

Mục đích của chị là muốn chia rẽ vợ chồng tôi và danh dự tôi bằng cách gây tiếng xấu cho tôi đúng không hoa quệ chưa học hết cấp 2? Chị nên nhớ vì tôi không sống sai bao giờ nên chị càng làm, ông xã càng thương càng muốn bảo vệ tôi vì hơn ai hết anh là người rõ nhất. 

Bởi thường người ta nói 1 người ao ước cái gì là thèm được chứng tỏ cái đó ví như mới học chưa hết lớp 2 nhưng thích làm nhà văn viết sách? Hay tiền chưa chắc bằng ai, đồ hiệu lúc thật lúc giả nhưng rất thích làm sang khoe của rồi không được như người ta thì ganh ghét mượn cớ hãm hại, tiệt đường sống đến mức phải bỏ quê mà đi. Đại gia thiệt không ai cho mà kể công đâu chị, hay hứa hão rồi quịt, lấy từ thiện ra để làm hình ảnh mang tội đấy! Cái chị hơn tôi duy nhất đó là sự khéo léo đến ghê sợ để che đậy những thứ thối tha mục nát và lòng đố kị bất chấp đến độc ác mà thôi. Nhưng tin tôi đi, không qua được lưới trời đâu!".

Đến hiện tại, khán giả vẫn không biết rằng sự việc này sẽ đi đến đâu và không biết còn bao nhiêu câu chuyện không hay đằng sau hậu trường được tiết lộ. Hi vọng, mọi thứ sẽ sớm dừng lại và mở ra một năm mới với nhiều thông tin vui vẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!