Vy Oanh liên tục bị kẻ xấu tấn công tài khoản Facebook sau ồn ào

15:45 07/06/2021

Những cuộc "khẩu chiến" nổ ra trên mạng xã hội vừa qua, có lẽ cái tên "Vy Oanh" được nhắc đến nhiều hơn cả khi cô không ngại tiếp chuyện cùng nữ đại gia gây nên những ồn ào không nên có. Thế nhưng, cô lại không ít lần khiến cư dân mạng hoang mang khi các bài viết vô cớ "bay màu", thậm chí tài khoản cũng bị "bốc hơi".

 
Vy Oanh liên tục gặp những oái oăm khi phát ngôn trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh liên tục gặp những oái oăm khi phát ngôn trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ chia sẻ về tình trạng thường xuyên bị kẻ xấu tấn công tài khoản cá nhân, cô viết: "Không biết ai ngại tôi lên tiếng mà suốt ngày report và hack facebook bịt miệng tôi í nhỉ? Nên nhớ facebook không phải là nơi duy nhất tôi có thể nói lên tiếng nói của mình. Ok. Bất cứ khi nào cần nói tôi vẫn phải nói đấy! Giờ thì tôi bận rong chơi, bồi dưỡng sức khỏe tí đã nhé."

 
Những bài viết bị gỡ tính năng vô lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bài viết bị gỡ tính năng vô lý. (Ảnh: FBNV)

Dù đã nhiều lần kết thúc ồn ào, thế nhưng giọng ca Đồng xanh đến nay vẫn chịu nhiều lời bàn tán gay gắt trên mạng xã hội. Trước đó, tài khoản Facebook cũ liên tục bị hack và báo cáo đến mức không thể đăng tải bài viết nên Vy Oanh đã lập thêm một fanpage khác. Thế nhưng, tài khoản mới tồn tại sau 2 ngày thành lập, nữ ca sĩ tiết lộ với công chúng rằng bài viết của cô trên trang mạng xã hội này tiếp tục bị report. Nhiều người tò mò thế lực nào cố tình gây ra những hành động đó.

 
Cô cho rằng có kẻ xấu muốn bịt miệng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho rằng có kẻ xấu muốn bịt miệng. (Ảnh: FBNV)

Những tranh cãi không hồi kết, nữ ca sĩ vẫn giữ vững tinh thần, tập trung chăm sóc sức khỏe và thai nhi trong tháng cuối thai kì. Cô từng tâm sự: "Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi".

 
Giọng ca Đồng xanh giữ tinh thần ổn định vì ngày sinh đang cận kề. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Đồng xanh giữ tinh thần ổn định vì ngày sinh đang cận kề. (Ảnh: FBNV)

Giữa những ồn ào, nữ ca sĩ cho hay gia đình và ông xã luôn tin tưởng mình. Thậm chí, chồng Vy Oanh cũng là người từng trải, có kinh nghiệm sống nên anh biết thế nào là đúng - sai. Cô tiết lộ bạn đời cũng rất bận bịu công việc nên không quá để tâm những ồn ào diễn ra trên mạng xã hội.

 
Nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện dù mang thai lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện dù mang thai lớn. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Vy Oanh giữ sức khỏe để đón con chào đời, cô tập thể dục, yoga đều độ, dẹp bỏ mọi thị phi. Vẫn chưa xác minh được danh tính của cá nhân, tổ chức có hành động xấu tấn công tài khoản của cô. Một bộ phận khán giả chờ đợi để biết được thực hư câu chuyện. Một bộ phận khác hi vọng nữ ca sĩ sẽ tịnh tâm và không bị ảnh hưởng bởi những điều không hay này.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

ỒN ÀO KHÔNG DỨT, VY OANH KHOÁ TÍNH NĂNG BÌNH LUẬN TRÊN TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Không chỉ bị tố "cướp chồng, đẻ thuê" từ nữ doanh nhân, Vy Oanh còn vướng tranh cãi khi công khai hoạt động từ thiện. Vì không muốn thêm ồn ào với cư dân mạng, nữ khóa luôn tính năng bình luận trên Facebook.

Với động thái khoá tính năng này, nhiều người cho rằng giọng ca Đồng xanh đang muốn tránh xa những bình luận kém duyên, cũng như sự công kích của cư dân mạng, không muốn hứng chịu thêm làn sóng phẫn nộ từ anti-fan.

Trước đó cô từng thổ lộ: "Em dám tự tin khẳng định em làm được nhiều hơn với khả năng của mình đấy. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có ai đó muốn nhấn chìm em xuống bùn, em lại được kéo lên như thể luôn có ơn trên soi xét. Em vẫn luôn túc tắc đều đặn làm trong khả năng của mình và chắc chắn không cần ai biết hay ai nhắc nhở cả".

Xem thêm tại đây!