Fanpage mới lập để đáp trả tin đồn của Vy Oanh bị report

27/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Bài viết của giọng ca "Đồng xanh" trên fanpage mới lập để phản hồi lại những tin đồn và lời nói công kích về phía mình bất ngờ bị report.

Vì tài khoản Facebook cũ liên tục bị hack và báo cáo đến mức không thể đăng tải bài viết nên Vy Oanh đã lập thêm một fanpage khác. Tại đây, nữ ca sĩ có những đáp trả cứng rắn và đanh thép trước lời chỉ trích, đấu tố từ doanh nhân Phương Hằng cũng như những lùm xùm xung quanh đời sống cá nhân. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày thành lập, giọng ca Đồng xanh tiết lộ với công chúng rằng bài viết của cô trên trang mạng xã hội này tiếp tục bị report.

 
Vy Oanh đăng liền 2 bài viết tiết lộ tâm thư dài của cô bị report. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh đăng liền 2 bài viết tiết lộ tâm thư dài của cô bị report. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trưa ngày 27/5, Vy Oanh tiếp tục cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân. Cô một lần nữa giải thích về bức ảnh cũ cùng chồng được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua. Tuy nhiên, bài viết này sau đó lại bị báo cáo sai phạm nhưng Vy Oanh không khẳng định ai đã làm điều này. Nữ ca sĩ cho hay: "Ơ ơ, report bịt miệng mãi không cho em nói ở đây, thôi để em lên báo nói vậy"

Động thái của Vy Oanh nhanh chóng thu hút cư dân mạng quan tâm. Không ít người tò mò thế lực nào đang nhắm vào Vy Oanh, cố tình để cô không đáp trả được gì trên mạng xã hội.

 
Vy Oanh lập fanpage chưa lâu thì bài viết mới đã bị báo cáo. (Ảnh: FBNV)
Vy Oanh lập fanpage chưa lâu thì bài viết mới đã bị báo cáo. (Ảnh: FBNV)

Trong bài viết bị report, Vy Oanh làm rõ tin đồn tiêu cực gây ảnh hưởng đến danh dự của mình. Cô khẳng định bản thân không làm vợ bé, không phá hoại tình cảm của ai. Người tung ảnh "dĩ vãng" của cô và chồng mới thực sự là "con giáp thứ 13".

"Vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì chị ạ. Người ta vợ chồng danh chính ngôn thuận chứ phải con giáp thứ 13 ẩn giật chui rúc như chị đâu!" - nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng yêu cầu người này nếu tự nhận là vợ cũ của chồng cô thì phải đưa bằng chứng xác thực, ví dụ như ảnh chụp chung với đại gia đình chồng, hoặc ảnh ra mắt, ảnh cưới, ảnh thôi nôi con gái. 

 
Một đoạn bức tâm thư của Vy Oanh đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một đoạn bức tâm thư của Vy Oanh đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng chỉ tên Thu Hoài và bà Phương Hằng trong bài viết. "Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ tự lập face ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à... Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào, để cho con hãnh diện về mẹ nó chút, để nó yên ổn học hành đi" - nữ ca sĩ viết.

 
Vy Oanh nhắc đến tên bà Phương Hằng trong bức tâm thư, cho rằng nữ doanh nhân đã nghe theo những lời bịa đặt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh nhắc đến tên bà Phương Hằng trong bức tâm thư, cho rằng nữ doanh nhân đã nghe theo những lời bịa đặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Drama chưa có hồi kết giữa Vy Oanh và những nhân vật liên quan tạo ra cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Cư dân mạng chờ đợi để biết được thực hư câu chuyện này.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

VY OANH ĐÁP TRẢ BÀ PHƯƠNG HẰNG KHI TRANG CÁ NHÂN BỊ ĐE DỌA

Sau những màn khẩu chiến căng thẳng với bà Phương Hằng, Vy Oanh chia sẻ có người đã chơi xấu, tìm cách chiếm đoạt trang cá nhân của cô, không muốn cô nói về những điều không hay của họ. Mặc dù không nhắc tên nhưng cách xưng hô của Vy Oanh khiến cư dân mạng đoán được rằng nữ ca sĩ muốn nói đến bà Hằng.

"Nói chung con cũng bận dữ lắm mà live đều chửi dày nên con không có xem kịp cô chửi, cô đừng buồn con nhé. Mà mấy cái mần ăn mà show ra trên page trên mạng đồ á, nó chơi chơi à chứ không phải chỗ làm giàu nên cứ hack thoải mái ạ. Cái gì ăn ít nó quý chứ ăn nhiều bị ngán, phản tác dụng á cô. Nghệ sĩ tụi con dâng lời ca tiếng hát cho đời là chính chứ chửi thì không bằng ai đâu ạ" - Vy Oanh chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!