Vy Oanh lập Fanpage mới để đáp trả lời tố cáo của bà Phương Hằng

26/05/2021, 12:45 GMT+07:00

Sau lời tố cáo của bà Phương Hằng trên sóng livestream tối 25/5, nữ ca sĩ Vy Oanh đã nhanh chóng có động thái mới.

Showbiz Việt và mạng xã hội đang xôn xao vì cuộc chiến giữa nữ doanh nhân Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ. Khi lên tiếng bóc trần đời tư của ngôi sao, bà Phương Hằng đề cập đến Vy Oanh, tố nữ ca sĩ làm bé, đẻ thuê, cướp chồng. Không ngồi yên trước các cáo buộc này, giọng ca Đồng xanh đã nhanh chóng có động thái đáp trả. 

 
Vy Oanh phải lập Fanpage mới sau khi tài khoản cũ bị đánh sập. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh phải lập Fanpage mới sau khi tài khoản cũ bị đánh sập. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trưa 26/5, Vy Oanh tạo một Fanpage mới trên mạng xã hội vì lý do tài khoản cũ của nữ ca sĩ liên tục bị hack, báo cáo đến mức không thể đăng bài viết. Thông qua trang mới, Vy Oanh đáp trả những lời mắng nhiếc, chỉ trích và lời tố cáo của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Nữ ca sĩ nêu thẳng những vấn đề bị bà Phương Hằng "vu khống": làm bé, đẻ thuê, cướp chồng.

"Đầu tiên cho con gửi lời cảm kích và hân hạnh được chào đón doanh nhân CEO đeo nhiều kim cương hột xoàn chui dưới gầm giường nhà con ạ hihi… Lần sau cô cứ chui ra mà hỏi chuyện đừng rình mò như vậy, con sẽ trả lời hết cô nhé" - Vy Oanh mở đầu bài viết bằng giọng điệu thách thức. 

 
Cô muốn nữ doanh nhân phải đưa ra bằng chứng xác thực (Ảnh: FBNV).
Cô muốn nữ doanh nhân phải đưa ra bằng chứng xác thực (Ảnh: FBNV).

Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng phải giáp đáp đầy đủ những thắc mắc, bằng chứng cụ thể cho thấy những lời nữ doanh nhân nói là đúng sự thật trước ngày 29/5. Nếu không, Vy Oanh sẽ xem đó là lời xin lỗi của nữ doanh nhân.

 
Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra toàn bộ bằng chứng xác thực cho những gì bà đã tố cáo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra toàn bộ bằng chứng xác thực cho những gì bà đã tố cáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tên của "người mà con làm bé - đẻ thuê - cướp chồng và được chi 5-7 triệu đô số 1 Việt Nam-già 70 tuổi tên là gì hả cô? Cô nói chừa cho con đường sống, không là cô công bố tên người ta thì con xin mời cô công bố đi ạ, con thấy cô chưa chừa đường sống cho ai, nên con tạm kết luận là cô không dám công bố vì lộ ra cố tình vu khống không căn cứ cô nhé!" - giọng ca Để cho em khóc chia sẻ.

Như vậy, Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng đưa các bằng chứng theo lời chỉ trích bà đã nói gồm: hợp đồng đẻ thuê, bằng chứng làm gái, bằng chứng cướp chồng.

 
Vy Oanh viết tâm thư dài gửi đến bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh viết tâm thư dài gửi đến bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh khẳng định với bà Phương Hằng nếu muốn dùng thủ đoạn để chia rẽ tình cảm vợ chồng nữ ca sĩ là hoàn toàn sai lầm. Cô cũng cho biết chồng nắm rõ quá khứ và việc sinh nở của cô từ trước đến nay.

"Con đang ở tháng cuối cùng ở thai kỳ mà cô cũng đuổi cùng giết tận, dùng mọi công cụ có thể, “quân” trên mạng của cô ngoài việc đi lôi kéo mọi người cổ vũ cô thì cũng không quên report, spam chửi rủa cái “quá khứ không tồn tại” của con. Con nghĩ nếu vì chuyện này gia đình con có vấn đề gì thì cái nghiệp cô gây ra nặng lắm đó cô ơi, rồi khi tái sinh cô sẽ luân hồi về nẻo nào cô có bao giờ nghĩ trước không cô?" - Vy Oanh bức xúc.

 
 
Vy Oanh đang ở tháng cuối thai kỳ nhưng liên tiếp gặp nhiều thị phi. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh đang ở tháng cuối thai kỳ nhưng liên tiếp gặp nhiều thị phi. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng cho rằng ồn ào giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân Phương Hằng sẽ không thể kết thúc trong một sớm một chiều. Nhiều người còn chờ đợi phản ứng từ vợ ông Dũng "lò vôi" sau bài đăng dài của Vy Oanh.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VY OANH KHOE KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC BÊN CHỒNG

Tạm gác lại những ồn ào trên mạng xã hội, Vy Oanh khoe khoảnh khắc hạnh phúc gia đình. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh chồng đang vào bếp nấu ăn. Hai con nhỏ còn lăng xăng vào phụ. Vy Oanh không phải động tay vào bất cứ thứ gì khiến dân tình cũng phải ghen tị. 

"Bà bầu đã đi bầu và đang đợi món ăn từ người yêu. Cưng lắm. Mỗi khi anh ấy trổ tài là không cho ai phụ luôn nhưng mà phá thì được nên là 2 nhóc đua nhau giành làm. Ngày chủ nhật, ngày của đôi mình, gia đình mình" - Vy Oanh chia sẻ.

Giây phút đơn giản của gia đình Vy Oanh được nhiều người khen ngợi. Các fan còn hy vọng nữ ca sĩ sẽ gác lại loạt lùm xùm để tập trung cho mái ấm nhỏ.

Xem thêm tại đây!