Vy Oanh chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì tội vu khống

10:35 11/07/2021

Sau khi bị Thu Hoài tố là nhân vật phá sự kiện công ty, hét giá cát-xê,... Vy Oanh đã chính thức có câu trả lời trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ khởi kiện đàn chị vì tội vu khống, bên cạnh đó còn bật mí tính cách của Thu Hoài là kẻ lợi dụng.

 
Vy Oanh sẽ khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì tội vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh sẽ khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì tội vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những tin nhắn tiết lộ cuộc trao đổi của Vy Oanh và Thu Hoài vào nhiều năm trước với báo chí để vạch trần sự thật đàn chị nói dối, vu khống, Vy Oanh tiếp tục đưa ra tuyên bố sẽ khởi kiện Hoa hậu.

Vy Oanh bức xúc khi bị Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Mỹ kể lại quá khứ không đẹp của cô, cho biết những mối quan hệ của Thu Hoài với người khác là lợi dụng: "Mọi oan ức mà tôi phải chịu đựng đến hôm nay cũng từ do sự đặt điều vu khống của bà Thu Hoài từ trước năm 2019, trong khi tôi với bà ta không có thù oán gì. Tôi đã bỏ qua nhiều lần nhưng đến hôm nay vẫn tính nào tật nấy, lại tiếp tục livestream vu khống một lần nữa, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự tôi. Dám lấy mạng sống ra thề để vu khống tôi nhưng live xong thì lại xóa?

Thu Hoài ảo quyền lực, một mặt tự tiếp cận làm quen để lợi dụng nhờ vả tôi, mặt khác ganh ghét đố kị và muốn tôi phải nghe lời như kiểu bà ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê tôi làm đại diện, trong khi tôi đang làm free cho bà ấy từ quảng cáo đến show diễn và không có sự ràng buộc gì. Dù tôi không thân thiết với bà Hoài".

 
Cả hai từng có những khung ảnh gần gũi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có những khung ảnh gần gũi. (Ảnh: FBNV)

 
Bên cạnh đó giọng ca Đồng xanh cũng cho biết thời gian trước cô khá nổi tiếng, trong khi đó công ty Thu Hoài chỉ mới thành lập làm sao có chuyện xin đi hát. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó giọng ca Đồng xanh cũng cho biết thời gian trước cô khá nổi tiếng, trong khi đó công ty Thu Hoài chỉ mới thành lập làm sao có chuyện xin đi hát. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó "bà mẹ 3 con" khẳng định sẽ khởi kiện "đàn chị" vì vu khống những điều sai sự thật về cô: "Khoảng năm 2012 trở đi, những năm đó tôi đang rất nổi tiếng kể từ album Fly Đồng xanh, cát-xê cho 1 lần quay quảng cáo ví như của 1 thương hiệu mì đã vào khoảng hơn 200 triệu. Thời điểm này chưa ai biết đến Thu Hoài và bà ấy đang muốn PR để gia nhập showbiz. Tuy nhiên, tôi đã giúp bà ấy nhiều thứ không công nhưng giúp vật vật trả ơn, giúp người người trả oán. Tôi đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài. Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi".

Mọi ồn ào bắt nguồn từ một livestream gần đây của Thu Hoài khi cô đang ở Mỹ. Hoa hậu cho biết Vy Oanh đã nhờ giúp đỡ để được hát trong sự kiện thành lập công ty của mình, ban đầu không thương lượng giá cát-xê nhưng sau khi hát xong lại đòi 50 triệu đồng cho vũ đoàn. Chưa dừng lại ở đó, khi đến với sân khấu toàn sao hạng A, Vy oanh quên lời bài hát và xin đổi ca khúc khiến sự kiện của Thu Hoài bị cười chê.

 
Sau khi tung tất cả tin nhắn giữa Vy Oanh và Thu Hoài, nữ ca sĩ tiếp tục nộp đơn kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi tung tất cả tin nhắn giữa Vy Oanh và Thu Hoài, nữ ca sĩ tiếp tục nộp đơn kiện. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, theo tin nhắn của nữ ca sĩ cung cấp cho báo chí thì số tiền cát-xê đã được thương lượng từ trước. Giọng ca Để cho em khóc hát miễn phí còn vũ đoàn sẽ do phía Thu Hoài thanh toán và nữ doanh nhân cũng đồng ý. Nhưng khi lên livestream cô Hoa hậu lại nói khác sự thật.

Trong khi hai bên đang đấu tố, khán giả chưa biết bên nào đúng, sai thì Vy Oanh đã gửi "tối hậu thư" khởi kiện Thu Hoài, nữ ca sĩ mong muốn đòi lại công bằng trước pháp luật.

Ảnh: Tổng Hợp

 

VY OANH TUNG BẰNG CHỨNG TỐ NÓI DỐI, THU HOÀI ĐÁP TRẢ

Sau livestream những kẻ tính xấu và tiết lộ con người thật của Vy Oanh, Thu Hoài đã bị "bóc phốt" ngược lại khi giọng ca Để cho em khóc tung tin nhắn trao đổi của cả hai.

Tiếp theo đó, Thu Hoài có những chia sẻ đanh thép trên trang cá nhân, nữ doanh nhân viết: "Sự thật dù có được giấu trong 1000 lớp vỏ bọc thì nó rốt cuộc vẫn tồn tại mà thôi. Có gói ghém che đậy sự thật bằng điều gì đi nữa cũng là vô ích, đặc biệt là khi che đậy chúng bằng những điều dối trá!

Hôm nay, tôi không muốn che giấu bất cứ điều gì nữa. Tôi muốn tuyên bố công khai một điều rằng: Từ hôm qua tới giờ kiếm trứng gà đi tặng bà con khó khăn ở Saigon mà kiếm hoài không ra. Gạo kiếm được vài tấn, nhưng không lẽ tặng gạo không kèm đồ ăn sao được…".

Xem thêm tại đây!