Vy Oanh kết đôi với trai lạ trong dịp Giáng sinh

10/12/2013, 15:36 GMT+07:00

Vy Oanh cùng Nguyễn Hồng Ân đã thực hiện loạt hình mới nhân dịp Giáng sinh đang tới gần. 

Nhân dịp Giáng Sinh 2013, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân tái bản album “Noel – Ngày ấy... Bây giờ”. Album phát hành năm 2009, được nhiều khán giả yêu thích. Album gồm 9 ca khúc quen thuộc như: “Bài thánh ca buồn”, “Mùa đông năm ấy”... Trong đó, có 3 ca khúc được Nguyễn Hồng Ân song ca với Hồng Ngọc (Bóng nhỏ giáo đường), Phạm Quỳnh Anh (Hai mùa Noel), Vân Khánh (Nửa đêm khấn hứa). 

Nhân dịp tái bản, Nguyễn Hồng Ân làm lại hình ảnh bìa CD, trông lịch lãm, sang trọng hơn. Đặc biệt, anh còn mời ca sĩ Vy Oanh chụp bộ ảnh chung để quảng bá album. Bộ ảnh được thực hiện tại một nhà thờ ở quận 3, TP HCM. Về lý do chọn Vy Oanh, Nguyễn Hồng Ân cho biết, cả hai đều là những người theo đạo Thiên Chúa và là những con chiên ngoan đạo. Nguyễn Hồng Ân còn mời Vy Oanh ghi âm liên khúc “Bài thánh ca buồn” để tặng cho khán giả. 


Bài thánh ca buồn - Nguyễn Hồng Ân song ca với Vy Oanh

Sắp tới, Nguyễn Hồng Ân sẽ ra mắt một MV nhạc trẻ sau thành công của MV “Đôi khi”. Tiếp đó, anh giới thiệu album ca nhạc “Hạt giống tâm hồn” và thực hiện một minishow sau Tết Nguyên Đán. Riêng Vy Oanh, cuối năm 2013 là thời điểm cô tranh thủ chạy show và sẽ có chuyến lưu diễn châu Âu theo lời mời của Bộ Ngoại giao. Đầu năm 2014, Vy Oanh phát hành album nhạc trẻ sau nhiều lần thất hứa với khán giả.

Hình ảnh của Nguyễn Hồng ÂnVy Oanh do stylist Đỗ Long thực hiện, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và chuyên gia trang điểm Tín Nguyễn.