Vy Oanh ẩn ý: "Cứ việc hát hit nhưng lượt xem còn không bằng một kênh thiếu nhi"

28/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục tung ra thành tích mới để "đá xéo" Minh Tuyết, khi những bài hát thiếu nhi mà cô sáng tác trong một chương trình còn nhiều lượt xem hơn một ca khúc hit.

Vy Oanh ẩn ý:

Loạt tranh cãi xoay quanh việc "cướp hit" giữa Vy OanhMinh Tuyết còn chưa kết thúc. Thì đàn anh Nguyễn Văn Chung bất ngờ nhận xét đàn em Vy Oanh "nói nhiều, nói lung tung, nói hỗn", khi Vy Oanh mượn bài viết của anh trước đó để tố Minh Tuyết "cướp hit".

Vy Oanh ẩn ý:

Nguyễn Văn Chung khiến cộng đồng mạng cho rằng hóa ra trong câu chuyện "cướp" hit, Vy Oanh không phải là người đúng hoàn toàn mặc dù cô từng đưa ra những bằng chứng có lợi cho mình. Có thể đàn anh không đứng về phe mình nhưng Vy Oanh vẫn vô tư trước điều này và lấy dẫn chứng khác để "hạ bệ" thành tích mà Minh Tuyết đã tạo được khi hát ca khúc hit.

Vy Oanh ẩn ý:

>> Xem thêm:
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Lỗi của Vy Oanh là nói lung tung, hỗn láo"
Vy Oanh mượn lời nhạc sĩ đàn anh lần nữa dằn mặt Minh Tuyết

Cụ thể, giọng ca Đồng xanh đã đăng tải hình ảnh thành tích lượt xem trên một kênh dành cho thiếu nhi, nữ ca sĩ chỉ ra: "Tất cả bài hát trong kênh thiếu nhi *** đều do Vy Oanh sáng tác (trừ bài hát "Ai cũng có một người thầy" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung) không cần PR, mới mấy tháng mà view cao còn hơn một ca khúc hit, cũng được phải không nè", dẫn chứng này của Vy Oanh một lần nữa có tên Nguyễn Văn Chung, cô còn tự hào nói thêm: "Mấy cục cưng hát ABC cưng quá, sắp ra bản phối mới cho bài hát ABC tặng các con rồi đây".

Vy Oanh ẩn ý:

Sau khi bài viết được đăng tải rất nhiều bình luận của cư dân mạng gọi Vy Oanh là nhạc sĩ, tuy nhiên ẩn ý của cô nàng trong bài viết này chính là "hạ bệ" một ca khúc khác mà được cho là hit của ai đó hiện tại.

Đã từng nói muốn để câu chuyện để lắng xuống và tập trung vào công việc, nhưng Vy Oanh đang đưa ra những bằng chứng mới đẩy câu chuyện đi xa hơn. Tuy vậy, điều cô nàng làm lúc này chính là lấy lại công bằng cho riêng mình và không hẳn là sai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!