Xem lại khả năng diễn xuất của Vy Oanh trong phim có bài nhạc mà bị Minh Tuyết "cướp"

24/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Bộ phim "Vali tình yêu" Vy Oanh đóng vai chính, đồng thời là người hát ca khúc nhạc phim bài "Đừng để em khóc", cô vừa mới lên tiếng khi Minh Tuyết cover lại.

Câu chuyện nghệ sĩ lớn mượn các ca khúc nhạc phim của đàn em cover không còn xa lạ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, điều đó làm Vy Oanh không hài lòng và cô đã lên tiếng.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Vy Oanh đã lên tiếng về vấn đề Minh Tuyết sử dụng ca khúc "Để cho em khóc" nhạc phim Vali Tình Yêu mà cô đóng vai chính, đi hát khắp nơi và làm mini show phòng trà, cô khá bức xúc trước những người đang "cướp hit" của người khác. 

Được biết, Vali tình yêu Vy Oanh đóng vai chính là bộ phim mang màu sắc hài, lãng mạn, pha chút ma quái, kinh dị. Nội dung phim là câu chuyện về một cô gái bị tình đầu phụ bạc muốn treo cổ tự tử. May mắn, cô được một chàng trai cứu sống. Từ đây, họ cùng trải qua nhiều biến cố bất ngờ, ma quái để từ đó khám phá ra những âm mưu ghê sợ bên trong. Cũng từ những biến cố này, các nhân vật trong phim đã tìm thấy tình yêu thật sự của đời mình.


Poster phim Vali tình yêu
Poster phim Vali tình yêu

Đây cũng là bộ phim nhựa mà nữ ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên đảm nhận vai nữ chính. Cạnh đó, Vali tình yêu còn có sự tham gia của Hoàng Mập, Mai Sơn, Kiều Linh, Bạch Công Khanh, Tuấn Dũng, Châu Minh Nhí, Hoàng Lam Anh, Đông Dương. Phim do nhà báo - nhà biên kịch Lê Quang Thanh Tâm làm đạo diễn cùng Hoàng Bùi, biên kịch trẻ Phạm Ngọc Liên viết kịch bản. Phim được thực hiện tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp.

Xem lại khả năng diễn xuất của Vy Oanh trong phim có bài nhạc mà bị Minh Tuyết


Vy Oanh trong ngày ra mắt phim
Vy Oanh trong ngày ra mắt phim

Phim "Vali tình yêu" ra mắt thời điểm đó, tuy không hút được khán giả, nhưng về phần ca khúc nhạc phim "Để cho em khóc" do Vy Oanh thể hiện nổi đình đám cho Vy Oanh. Vì vậy, ngay sau khi được Minh Tuyết cover lại, đi hát các phòng trà, Vy Oanh không hài lòng, và chia sẻ nhiều ý kiến không tốt cho Minh Tuyết.

Xem lại khả năng diễn xuất của Vy Oanh trong phim có bài nhạc mà bị Minh Tuyết

Câu chuyện nghệ sĩ lớn mượn các ca khúc nhạc phim của đàn em cover không còn xa lạ gì trong showbiz Việt. Nhưng với trường hợp căng thẳng đến như Vy Oanh đăng đàn tố đàn chị Minh Tuyết thì đây là trường hợp hiếm thấy. Trước những lời tố của Vy Oanh, phía Minh Tuyết đã lên tiếng chẳng khác nào có "tật giật mình": "Chúng tôi hai lần mua tác quyền ca khúc Để cho em khóc. Một lần, Minh Tuyết hát và lần sau cho Mai Thiên Vân".

Ảnh: Tổng hợp