Vy Oanh đáp trả "khiêu khích" của cư dân mạng: "Khoe chồng đại gia coi chừng bị người khác cướp"

19/10/2017, 10:38 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài khi bị người khác cho rằng đang khoe chồng quá nhiều. Đồng thời cô cũng hé lộ về hạnh phúc của hai vợ chồng.

Vy Oanh dùng nhiều lời có "cánh" khi nói về ông xã đại gia mới được tiết lộ với công chúng.

Vài ngày qua, dư luận đang rất xôn xao về chân dung và gia thế "khủng" của ông xã ca sĩ Vy Oanh. Được biết, chồng Vy Oanh là doanh nhân Lê Thiện, lớn hơn cô 15 tuổi và đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trên mặt báo. Không những là 1 doanh nhân thành đạt, doanh nhân Thiện Lê được biết đến khi lập nghiệp và thành công tại nước ngoài từ rất sớm. Ngoài ra anh còn nói lưu loát 3 thứ tiếng: Anh, Nhật và Trung. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc của giọng ca Đồng xanh với người chồng đại gia luôn làm mọi người ghen tị.


Vy Oanh cùng ông xã và 2 thiên thần đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh cùng ông xã và 2 thiên thần đáng yêu.

Tuy nhiên, mới đây Vy Oanh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân khi bị người khác đe dọa khoe chồng nhiều sẽ bị cướp đi khi nào không hay. Cô viết: "Em được các ưu đãi dài hạn như được gia đình bố mẹ anh chị em chồng yêu thương hết mực, con cái xinh đẹp thông minh khoẻ mạnh. Còn em luôn tự lập và nồng nàn hương sắc, yêu đời yêu người, đàng hoàng. Điện thoại 2 vợ chồng em còn ký hợp đồng xài chung và biết tuốt nên làm gì lăng quăng có cơ hội đẻ trứng ạ".


Vy Oanh còn tiết lộ, nếu ai đó nhắm về tiền bạc của ông xã thì cô cũng chẳng lo sợ. Ông xã Vy Oanh là người tiêu tiền có mục đích, ý nghĩa, không vung tay quá trớn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh còn tiết lộ, nếu ai đó nhắm về tiền bạc của ông xã thì cô cũng chẳng lo sợ. Ông xã Vy Oanh là người tiêu tiền có mục đích, ý nghĩa, không vung tay quá trớn.

Anh chỉ chịu chi cho gia đình, vợ con và người nghèo. Theo Vy Oanh thì ông xã chẳng "dại gái" và sống theo kiểu hình thức bề ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAnh chỉ chịu chi cho gia đình, vợ con và người nghèo. Theo Vy Oanh thì ông xã chẳng "dại gái" và sống theo kiểu hình thức bề ngoài.


Vy Oanh chia sẻ ông xã khi ra ngoài cũng được rất nhiều người dòm ngó. Tuy nhiên, Lê Thiện vẫn "vui vẻ về với vợ". Cô cho biết về khoản này, cô tin ông xã bởi lẽ anh là người đủ trưởng thành để biết cách sống như thế nào để giữ được tổ ấm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh chia sẻ ông xã khi ra ngoài cũng được rất nhiều người dòm ngó. Tuy nhiên, Lê Thiện vẫn "vui vẻ về với vợ". Cô cho biết về khoản này, cô tin ông xã bởi lẽ anh là người đủ trưởng thành để biết cách sống như thế nào để giữ được tổ ấm.


"Tóm lại 2 đứa mình được gặp nhau là nhờ có phước phần tu mấy kiếp rồi chồng nhỉ?" - Vy Oanh khá hạnh phúc và mãn nguyện khi nhắc đến ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tóm lại 2 đứa mình được gặp nhau là nhờ có phước phần tu mấy kiếp rồi chồng nhỉ?" - Vy Oanh khá hạnh phúc và mãn nguyện khi nhắc đến ông xã.

Hơn nữa, Vy Oanh cũng không ngần ngại khi nói về quan điểm hôn nhân của mình: "Một khi hết yêu thì có giữ cũng mất nhau thế nên 1 tình yêu hạnh phúc là không cần giữ mà vẫn bên nhau, được là chính mình, thoải mái trong vòng tay người mình yêu. Hiện tại thì 2 đứa em ở bên nhau hoài không biết chán, khi nào chán thì mọi người biết liền thôi ạ".


Được biết, Vy Oanh đang sống tại một căn biệt thự hoành tráng ở TP.HCM. Cô và cả nhà cũng thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để tiện cho việc kinh doanh của ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Vy Oanh đang sống tại một căn biệt thự hoành tráng ở TP.HCM. Cô và cả nhà cũng thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để tiện cho việc kinh doanh của ông xã.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!