Vy Oanh tiếp tục đáp trả bà Phương Hằng khi trang cá nhân bị đe doạ

17/05/2021, 18:30 GMT+07:00

Sau khi bị bà Phương Hằng tuyên bố "bóc phốt" quá khứ cặp đại gia, Vy Oanh chia sẻ trang cá nhân đang bị đe doạ.

Thời gian gần đây một vài người nổi tiếng của showbiz Việt vướng vào lùm xùm cá nhân với nữ doanh nhân Phương Hằng. Câu chuyện này đã gây ồn ào không ít bởi vì tất cả đều là những nhân vật có sức ảnh hưởng nhưng lại công khai khẩu chiến trên mạng xã hội.

 
Vy Oanh cho biết có người chơi xấu chiếm đoạt trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh cho biết có người chơi xấu chiếm đoạt trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi réo tên nhiều sao Việt như: Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng,... nhân vật mới là Vy Oanh đã được bà Phương Hằng điểm mặt.

Không biết vô tình hay cố ý mà sau khi bà Phương Hằng chửi hàng loạt nhân vật trong showbiz Vy Oanh lại chia sẻ câu chuyện từ thiện 1.000 tỷ của nữ doanh nhân.

 
Giọng ca Đồng xanh từng "cà khịa" về chuyện tiền từ thiện của bà Hằng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Đồng xanh từng "cà khịa" về chuyện tiền từ thiện của bà Hằng. (Ảnh: FBNV)

Tức giận trước hành động "cà khịa", bà Phương Hằng hứa hẹn sẽ khui quá khứ đen tối của giọng ca Đồng xanh. Cụ thể nữ ca sĩ từng có thời gian cặp đại gia. Bà Hằng tức giận: "Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo. Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy thì cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha".

 
Bà Phương Hằng đã doạ sẽ "bóc phốt" quá khứ cặp đại gia của nữ ca sĩ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng đã doạ sẽ "bóc phốt" quá khứ cặp đại gia của nữ ca sĩ. (Ảnh: FB)

Trước lần "nhá hàng" phốt đợt 1, Vy Oanh vẫn thản nhiên: "Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ. Tầm tuổi đó rồi phải giữ sức còn lo cho dân ạ".

Tuy nhiên, trong bài viết mới đây nhất của Vy Oanh, nữ ca sĩ chia sẻ có người đã chơi xấu tìm cách chiếm đoạt trang cá nhân của cô, không muốn cô nói về những điều không hay của họ. Dù không nhắc tên nhưng cách xưng cô của Vy Oanh khiến ai cũng biết nữ ca sĩ muốn nhắc đến bà Hằng.

 
Vy Oanh tiếp tục có những đáp trả sâu cay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh tiếp tục có những đáp trả sâu cay. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh viết: "Nói chung con cũng bận dữ lắm mà live đều chửi dày nên con không có xem kịp cô chửi cô đừng buồn con nhe. Mà mấy cái mần ăn mà show ra trên page trên mạng đồ á, nó chơi chơi à chứ không phải chỗ làm giàu nên cứ hack thoải mái ạ. Cái gì ăn ít nó quý chứ ăn nhiều bị ngán phản tác dụng á cô. Nghệ sĩ tụi con dâng lời ca tiếng hát cho đời là chính chứ chửi thì không bằng ai đâu ạ".

"Bao nhiêu thứ xấu xa, từ ngữ nặng nề nhất tự bịa ra, tự nghĩ, tự ghép tội không một bằng chứng cô cũng đã chửi hết mọi người rồi, cô có chửi thêm con nữa thì vẫn vậy. Các anh chị lớn còn bị thì con xi nhê gì, con không đáng để cô dành thời gian quá nhiều vậy đâu, không xứng tầm với cô đâu. Chứ ai đụng nhẹ một cái tựa lông hồng cô cũng chửi thì quá là phí năng lượng siêu nhân cô ạ, trừ khi cô thích thế thì con bó tay", một mặt Vy Oanh nói không xứng tầm bà Phương Hằng nhưng lời nói đều mang ý "cà khịa".

Có thể thấy câu chuyện bà Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ showbiz đã khiến khán giả ngao ngán, liệu sẽ còn bao nhiêu nghệ sĩ nữa được gọi tên.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

VY OANH LÊN TIẾNG SAU PHÁT NGÔN GÂY TRANH CÃI: NGHỆ SĨ KHÔNG CẦN KHÁN GIẢ

Cách đây không lâu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ về câu chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ bằng tình cảm và tâm sức, phải tôn trọng người hâm mộ.

Trước phát ngôn này Vy Oanh chia sẻ: "Ý mọi người nếu cảm thấy phải nuôi làm khán giả phiền luỵ thì từ nay đừng nuôi nữa, cứ sòng phẳng nếu thích thì hãy nghe, không thích đừng xem. Như vậy cũng hay mà anh, sẽ lọc bớt những sản phẩm không chất lượng, ai có thực lực thì trụ được, không thì phải chịu. Mọi người chỉ nói nghệ sĩ không phải xướng ca vô loài, không phải là ăn hại, không phải ngửa tay xin tiền ai để gọi là nuôi như người ta nói, mà phải làm việc rất cật lực mới có ăn. Bất cứ ngành nghề nào cũng đều cần nhau".

Xem thêm tại đây!