Vy Oanh công khai nội dung 2 lần gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân

23/09/2021, 12:00 GMT+07:00

Vy Oanh cho biết đã 2 lần gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân về hành vi bôi nhọ, vu khống mình. Hiện những nội dung tố cáo bổ sung cũng được cô gửi đến Công an.

Mới đây, thông tin lộ diện 5 nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân gây xôn xao dư luận. 5 nghệ sĩ đó bao gồm NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên - Công Vinh. Được biết hiện tại, Cơ quan Công an cũng đã tiếp nhận đơn tố cáo của các nghệ sĩ.

 
Nhiều nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân, trong đó có Vy Oanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân, trong đó có Vy Oanh. (Ảnh: FBNV)

Trong đó, Vy Oanh cũng đã xác nhận thông tin cô gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã có bài chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết trước nay chưa từng thất hứa điều gì nên đã thực hiện lời nói trước đó của mình.

Vy Oanh chia sẻ: "Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Thông thường từ 4-6 tháng đơn sẽ được xử lý, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng!!!".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài chia sẻ của Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng thông báo đến chủ một kênh YouTube tiếp tay cho nữ doanh nhân vu khống, lăng mạ nhiều người, trong đó có nữ ca sĩ. "Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công an rồi nhé. Đừng tưởng làm YouTube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!", giọng ca Đồng Xanh bộc bạch.

 
Vy Oanh tuyên bố đã gửi đơn tố cáo luôn cả chủ kênh YouTube tiếp tay nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh tuyên bố đã gửi đơn tố cáo luôn cả chủ kênh YouTube tiếp tay nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Vy Oanh cũng công khai nội dung 2 thông báo tiếp nhận điều tra của Cơ quan Công an sau khi cô gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. Chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc, nữ ca sĩ nói: "Sau khi bà H có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà H, và vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Công an có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Minh để xác minh, xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, sau đó bà H vẫn bất chấp pháp luật, không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà H xúc phạm gia đình tôi đến Cơ quan Công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà H. Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến Cơ quan Công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật".

 
2 thông báo tiếp nhận điều tra của Công an sau khi Vy Oanh gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 thông báo tiếp nhận điều tra của Công an sau khi Vy Oanh gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

 
Cô cho biết đã 2 lần gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết đã 2 lần gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, những ồn ào giữa nữ doanh nhân và các nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh vẫn đang khá căng thẳng. Nhiều khán giả đồng tình rằng vụ việc này đưa ra pháp luật xử lý là điều đúng đắn.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VY OANH VIẾT TÂM THƯ SAU KHI GỬI ĐƠN KIỆN NỮ CEO VU KHỐNG

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Vy Oanh từng cho biết đã chính thức nộp đơn kiện nữ doanh nhân vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự của cô. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định những lời nữ doanh nhân nói về cô là bịa đặt, hoàn toàn không có chuyện cô "đẻ thuê" hay quan hệ với đại gia.

Vy Oanh viết tâm thư khá dài trên trang cá nhân: "Hi cô H. Mấy hôm nay cô thoá mạ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn tố cáo nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi. Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện truyền thông bẩn".

Xem thêm TẠI ĐÂY!