Vy Oanh đáp trả khi bị tung ảnh ngày xưa và lời vu khống cướp chồng

27/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Ồn ào giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng về lời tố cáo nữ ca sĩ làm vợ bé bất ngờ có diễn biến mới khi một nhân vật xuất hiện, tung ảnh quá khứ của cô.

Trong cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và các nghệ sĩ showbiz, Vy Oanh cũng góp mặt. Giọng ca Đồng xanh bị nữ doanh nhân giàu có tố cáo quá khứ. Giữa lúc này, một nhân vật tung loạt ảnh Vy Oanh thân mật bên chồng, tố nữ ca sĩ gửi ảnh này cho vợ cũ để dằn mặt. Dư luận tiếp tục chĩa mũi dùi về phía Vy Oanh khiến cô phải lên tiếng lần nữa.

 
Vy Oanh đăng tải tâm thư dài, tố ngược đối phương trơ trẽn xen vào cuộc sống hôn nhân của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vy Oanh đăng tải tâm thư dài, tố ngược đối phương trơ trẽn xen vào cuộc sống hôn nhân của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trưa 27/5, Vy Oanh đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân nói về loạt ảnh "dĩ vãng" đang bị lan truyền trên mạng xã hội cùng lời nghi vấn cướp chồng người khác. Mở đầu bài viết, Vy Oanh đã khẳng định người tung ảnh quá khứ của cô trước nay nhiều lần hại mình nhưng không có bằng chứng, chỉ chuyên lập tài khoản ảo để nói nhăng nói cuội.

"Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ tự lập face ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à. (hình này chỉ có chị có, tôi gửi vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm". Chồng tôi để lại hết tài sản mà không biết làm lại ăn hết rồi à? Lại yêu sách tiền bạc không được nên "bần cùng sinh đạo tặc" đây mà!" - Vy Oanh gửi đến người đã tung ảnh những lời lẽ đầy mỉa mai.

 
Thời gian qua Vy Oanh bị lan truyền bức ảnh cùng chồng kèm lời nói chưa xác thực. (Ảnh: FB)
Thời gian qua Vy Oanh bị lan truyền bức ảnh cùng chồng kèm lời nói chưa xác thực. (Ảnh: FB)

Tiếp tục bài viết, Vy Oanh khẳng định cô không hề là người thứ ba. Trái lại, đối phương mới thực sự trơ trẽn, cho rằng mình bị cướp chồng nhưng không có nổi một tin nhắn hù dọa, khẳng định đó là chồng mình: "Một con bồ trơ trẽn núp trong bóng tối cố đẻ con để cướp chồng người thì kết cục thế thôi, gặp chồng tôi là quá tử tế rồi, sống sai làm sao có kết cục đẹp được mà ghen ngược với tôi" - Vy Oanh đanh thép nói.

Với người tự nhận là vợ cũ của chồng, Vy Oanh yêu cầu đưa bằng chứng xác thực. Vy Oanh viết: "Ít nhất là 1 hình chụp chung với đại gia đình chồng hoặc ảnh ra mắt, ảnh cưới, thôi nôi con cái có gia đình 2 bên nếu chị không thể được cưới hỏi đàng hoàng hay giấy đăng ký kết hôn chứ nhỉ? Chị bảo 10 năm vậy mà không có được à! Mãi 10 năm mà không ai biết mặt kể ra cũng "lạ" nhỉ? Nhục mãi vẫn không tử tế lên chút được à chị".

 
Vy Oanh tung những bức ảnh cho thấy mối quan hệ với con gái của chồng luôn tốt đẹp. (Ảnh: FBNV)
Vy Oanh tung những bức ảnh cho thấy mối quan hệ với con gái của chồng luôn tốt đẹp. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh kể khi cùng chồng đi gặp người phụ nữ này đã tặng cô ta dây chuyền kỷ niệm, không so đo quá khứ nhưng không ngờ đối phương nổi lòng tham, ganh ghét. Về phần con gái của chồng, cô bé rất quý Vy Oanh cho đến khi bị tình cũ của chồng cấm cản. "Chị đê hèn đến mức không cho chồng tôi gặp con nếu không đạt được sự đòi hỏi và không được đi với tôi. Ơ hay, vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì chị ạ. Người ta vợ chồng danh chính ngôn thuận chứ phải con giáp thứ 13 ẩn giật chui rúc như chị đâu!" - nữ ca sĩ kể.

 
Dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc của Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc của Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh càng bức xúc hơn khi nhắc đến chuyện có người lợi dụng những thông tin ảo này để dìm cô xuống. Thu Hoài từng theo luồng thông tin này để bêu xấu Vy Oanh, tiếp đó là bà Phương Hằng cũng lôi chuyện này ra nói. Nữ ca sĩ yêu cầu người vu khống mình dừng làm những chuyện ác, thôi sân si khi thấy cô có tiếng tăm trong showbiz.

 
Vy Oanh yêu cầu kẻ tung ảnh nhạy cảm, bịa đặt về cô ngừng thổi phồng sự thật, phá hoại cuộc sống của cô. (Ảnh: 24h)
Vy Oanh yêu cầu kẻ tung ảnh nhạy cảm, bịa đặt về cô ngừng thổi phồng sự thật, phá hoại cuộc sống của cô. (Ảnh: 24h)

Những ồn ào của showbiz Việt gần đây khiến khán giả cũng thấy rối ren. Trước đó, Vy Oanh còn yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa bằng chứng khi tố cô làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng trước ngày 29/5. Hiện cư dân mạng cũng đang chờ đợi phản hồi từ nữ doanh nhân.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

VY OANH SA SÚT TINH THẦN KHI BỊ VU KHỐNG

Vy Oanh hiện đang mang thai gần sinh nở nhưng thay vì được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, cô lại vướng vào drama với nữ doanh nhân Phương Hằng. Người này trên sóng livestream đã chỉ trích cô có quá khứ không sạch sẽ, làm vợ bé, đẻ thuê và cướp chồng.

Bức xúc trước lời bịa đặt này, Vy Oanh thông qua trang Fanpage mới lập yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cụ thể. Nếu trước ngày 29/5, bà Phương Hằng không có chứng cứ xác thực nào, nữ ca sĩ sẽ xem đó như lời xin lỗi.

Chia sẻ với Thanh Niên, Vy Oanh cho biết vì loạt ồn ào này nên tinh thần của cô sa sút. Sức khỏe cũng yếu hơn trước, cộng thêm việc mang thai càng khiến cô mệt mỏi.

Xem thêm tại đây!