Chiếc vương miện "nữ hoàng thị phi" cuối năm Mậu Tuất 2018 xứng đáng thuộc về: Vy Oanh

02/02/2019, 08:30 GMT+07:00

Sau tất cả những drama tự mình tạo ra trong showbiz ngày cuối năm, Vy Oanh xứng đáng với chiếc vương miện "nữ hoàng thị phi".

Tổng hợp drama cuối năm Mậu Tuất 2018, chiếc vương miện "nữ hoàng thị phi" chắc chắn thuộc về nữ ca sĩ Vy Oanh mà không hề gây tranh cãi.

Showbiz Việt những ngày cuối năm vẫn không ngừng biến chuyển với nhiều drama. Thế nhưng, drama nhiều đến mấy cũng chỉ đến từ một người khiến cộng đồng mạng phải bày tỏ sự ngán ngẩm của mình - nữ ca sĩ Vy Oanh. Tố "đàn chị" Minh Tuyết "cướp" hit Để cho em khóc, "đá xéo" Hoa hậu Thu Hoài, mắng cả Trấn Thành, Vy Oanh xứng đáng là "nữ hoàng thị phi" của Vbiz cuối năm Mậu Tuất 2018.

Vy Oanh đăng đàn tố Minh Tuyết "cướp" hit Để cho em khóc

Cách đây không lâu, Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc vì bị một "đàn chị" trong nghề "cướp" hit Để cho em khóc. Dù không chỉ đích danh nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra "đàn chị" đó chính là Minh Tuyết. Ngay sau đó, diễn biến của câu chuyện này ngày càng trở nên phức tạp khi Minh Tuyết phủ nhận việc "cướp" hit còn Vy Oanh lại liên tục tung bằng chứng khẳng định Minh Tuyết đã lập mưu "cướp" ca khúc Để cho em khóc từ trước.

Chiếc vương miện

Giọng ca Để cho em khóc khẳng định: "Nếu chị Minh Tuyết chỉ đơn thuần là cover cho vui, hát vì thích ca khúc Để cho em khóc của tôi thì tôi không nói gì. Đây chị có cả một chiến lược dài hơi để "giành" ca khúc này từ tôi. Thời điểm ca khúc hết hạn độc quyền, tôi có liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để gia hạn thời gian độc quyền thì mới biết có ca sĩ khác đã đặt cọc từ lâu, chỉ đợi tôi hết hạn là họ mua ngay. Vì thế tôi cho rằng chị Minh Tuyết đã lách luật một cách khéo léo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giành lấy ca khúc này. Chị đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ, chỉ đợi tôi không còn độc quyền liền tung ra các sản phẩm liên quan tới ca khúc này ngay".

Chiếc vương miện

Chiếc vương miện

Trong cuộc chiến đầy thị phi này, Vy Oanh có vẻ như đã thắng thế bởi những bằng chứng hết sức thuyết phục mà mình có. Về phía Minh Tuyết, nữ ca sĩ không giải thích gì thêm mà tìm cách né tránh: “Những ai đã không tin thì tôi dù có giải thích tỷ lần, họ cũng sẽ không tin. Hơn nữa, người hiểu rõ câu chuyện này nhất, có quyền sở hữu chính thức bài hát là nhạc sĩ Phúc Trường. Tôi có âm mưu hay mua bài trước hay không thì người giải thích đáng tin nhất chính là nhạc sĩ”.

Chiếc vương miện

Drama có lên đến đinh điểm như thế nào thì sau tất cả, bản hit Để cho em khóc cũng không thể trở về tay của Vy Oanh. Bỏ qua những câu chuyện lời qua tiếng lại giữa Vy Oanh - Minh Tuyết, đây mới là kết quả cuối cùng cộng đồng mạng quan tâm.

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt

Cuộc chiến "cướp" hit với Minh Tuyết chỉ vừa có dấu hiệu hạ nhiệt, Vy Oanh như thể lo sợ bị cộng đồng mạng lãng quên nên đã tạo nên một drama mới trên mạng xã hội. Giọng ca Đồng Xanh tiếp tục đăng đàn chỉ trích Hoa hậu Thu Hoài vì đã "cả gan" lên tiếng, "đá đểu" Vy Oanh cho một câu chuyện chẳng liên quan gì đến người đẹp.

Chiếc vương miện

Trên trang cá nhân, Vy Oanh cho hay: "Tính mình thì việc gì liên quan đến mình mới phải nói chứ cũng không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác để được việc của mình hay lấy lòng 1 ai đó. Căn bản mình thấy cách đó cũng không bền và cũng chẳng hạ được ai. Chỉ nực cười là những người đu bám này cũng toàn từ 3,4 đời chồng trở lên, cũng già lớn hơn mình rất nhiều mà dám thêu dệt 1 chuyện vô căn cứ? Là Hoa hậu, là doanh nhân đây sao?".

Chiếc vương miện

Chẳng phải úp mở, Vy Oanh thẳng thắn chỉ đích danh: "Chị Hoa hậu cao 1m58 ơi, vế đầu chị đã đạt được mục đích khi cũng có vài người chưa hiểu chuyện adua theo chị miệt thị em rồi nhưng cái vế p/s của chị thì em chỉ tiếp chị khi chị có được ít nhất 1 bằng chứng nho nhỏ và dám trực tiếp đứng lên tố cáo em chứ núp lùm hay mượn gió bẻ măng thì nói thật là em không thấy nể. Nhất là trước đây em từng quảng cáo không lấy phí cho chị và chị từng đến sinh nhật con em, nhắn tin chúc mừng "Em có được người chồng tử tế, thấy em hạnh phúc vậy chị mừng cho em lắm" nữa! Em vẫn còn giữ tin nhắn làm kỉ niệm ở đây. Chị là người lớn thay vì thấy em chưa đúng chỗ nào chị chỉ bảo em thì chị lại dùng cách như vậy về 1 chuyện không liên quan đến mình để sỉ vả 1 đứa nhỏ hơn mình, không cần biết luật đúng sai thế nào thế thì cũng đừng ngạc nhiên trách sao con nít nó nói lại người lớn. Mà đã lớn thì lại càng phải sống cho đúng hơn, phải không chị?


Nguồn cơn của sự việc là đây.
Nguồn cơn của sự việc là đây.

Được biết, nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái cách đây vài ngày của Thu Hoài cho sự việc liên quan đến bài hát Đừng để em khóc. Và cuộc chiến drama này đến nay vẫn chẳng có hồi kết khi Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài vẫn liên tục "đá xéo" nhau trên mạng xã hội.

Chiếc vương miện

Trước những lời chỉ trích của Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài đã "bóc phốt" Vy Oanh về câu chuyện đời tư trong quá khứ, đồng thời dành cho cô một câu khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú: "Em chỉ có mỗi cái mặt dày thôi cưng ạ!". Trước lời nhắn gửi này của Thu Hoài, Vy Oanh cũng đáp trả rằng: "Quả báo thì chị yên tâm, thời gian trả lời tất cả" như ngầm khẳng định cô nàng vẫn đúng trong drama lần này.

Chửi Hoa hậu Thu Hoài chưa đủ, còn phải lôi cả Trấn Thành vào

Có vẻ như cảm thấy drama giữa mình và Hoa hậu Thu Hoài chưa đủ thu hút, Vy Oanh bỗng dưng lại lôi Trấn Thành vào cả câu chuyện này để "đá xéo" anh. Trong một dòng trạng thái của mình, Vy Oanh đã viết thẳng tên MC Trấn Thành vào: "Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên được với tao đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao mới gầy dựng được danh dự nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô lại chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành, tiền mày kiếm được ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam đúng không? Cẩn thận với tao đấy, tao dặn trước!

Chiếc vương miện

Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa la làng chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy! Hoá ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy nên bịa chuyện hại người? Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã! Mày lừa được fan hâm mộ chứ không lừa được tao đâu, định mượn tay giết người à! Là tự chúng mày muốn dồn tao vô đường cùng đấy nhé! Trước đây đã sai 1 lần còn không biết sửa, có là người nổi tiếng thì cũng là con người, không ngại nha!".

Chiếc vương miện

Đến đây, cộng đồng mạng thực sự ngán ngẩm với cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của Vy Oanh. Câu chuyện giữa Vy Oanh Thu Hoài mà Trấn Thành lại bị vạ lây dù nam danh hài không hề lên tiếng gì. Chính vì một chuỗi drama không ngừng này trong những ngày cuối năm Mậu Tuất 2018, cộng đồng mạng đã chẳng ngần ngại trao cho Vy Oanh chiếc vương miện "nữ hoàng thị phi" của showbiz. Sau tất cả, câu hỏi được đặt ra là "Lẽ nào Vy Oanh thích "tạo nét" bằng drama đến thế?"

So với drama "cướp" hit, drama khẩu chiến giữa Vy OanhThu Hoài có lẽ là câu chuyện thị phi dài hơi nhất Vbiz ngày cuối năm. Liên tiếp mang đến cho showbiz Việt những "cơn bão" không thể lường trước, Vy Oanh chính là nhân vật tỏa sáng nhất năm 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!