Vy Oanh bức xúc vì bà Phương Hằng bôi nhọ, lấy chuyện cũ ra "câu view"

22/05/2021, 08:45 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết rất dài về sự việc trong những ngày qua. Cô khẳng định mình chỉ đang bảo vệ bản thân trước những lời tố thiếu bằng chứng.

Ồn ào giữa bà Phương Hằng với Vy Oanh cũng là một từ khóa trong vài ngày qua được khán giả tìm kiếm. Mới đây, nữ ca sĩ đã có một tâm thư rất dài nói đến những thắc mắc đã xuất hiện. Đồng thời, cô khẳng định vợ ông Dũng "lò vôi" đang lấy những câu chuyện cũ, thiếu căn cứ để "câu view" làm ảnh hưởng đến danh dự mình một lần nữa.

 
Bài viết với nhiều thông tin về scandal của Vy Oanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết với nhiều thông tin về scandal của Vy Oanh.

Như lời của nữ ca sĩ khẳng định, dòng trạng thái mới nhất sẽ giải đáp hết các thắc mắc. Cô chỉ điểm rõ từng điều từ việc mình không đối đầu với bà Phương Hằng mà chỉ đang thắc mắc chuyện bán đất 1.000 tỷ trong thời điểm này có kịp hỗ trợ chống dịch hay không, nữ ca sĩ đang bảo vệ bản thân trước những lời vu khống, các thông tin cá nhân đang bị xâm hại nghiêm trọng sau các tranh cãi trên mạng xã hội.

Vy Oanh cho biết mình chưa đăng đàn bất cứ điều gì nói thẳng về bà Phương Hằng mà chỉ vừa trả lời một bình luận (người này bênh vực vợ ông Dũng) đã dùng từ nặng nề cho cô. Và chỉ từ một bình luận, câu chuyện đã đi quá xa. Với tư cách là một CEO lớn, Vy Oanh nghĩ vợ ông Dũng chỉ cần cười, không cần trả lời.

 
Doanh nhân nhắc chuyện nữ ca sĩ giật chồng người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân nhắc chuyện nữ ca sĩ giật chồng người khác.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng Xanh khá bức xúc vì mình bị bôi nhọ danh dự nặng nề bằng các câu chuyện không có bằng chứng, điều này một lần nữa được mang ra "câu view": "Cô có thể chửi tôi nhiều chuyện hay chửi gì cũng được nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ khi không có được 1 bằng chứng và tôi cũng chưa 1 lần gặp cô chú. Những thông tin cũ trên báo trước đây tôi bị hại, họ lập tài khoản ảo để vu oan cho tôi nhưng cuối cùng đuối lý vì không có nổi 1 bằng chứng dù là nhỏ nhất nên họ đã im lặng. Chồng tôi cũng đã lên tiếng kết thúc mọi sự việc, bây giờ cô lại lôi ra như câu view kiểu bí mật động trời!".

Nữ ca sĩ lần đầu nói rõ luôn cả vấn đề mình theo dõi thông tin từ bà Phương Hằng vì thắc mắc chuyện ủng hộ 1.000 tỷ đồng chống dịch nhưng không đưa tiền mặt mà lại thông qua việc đấu giá đất. Bởi lẽ, Vy Oanh nghĩ rằng với một mảnh đất lớn như vậy mà để rao bán trong thời điểm kinh tế khó khăn là điều không dễ dàng, liệu có kịp hỗ trợ cơ quan chức năng đẩy lùi Covid 19?

 
Cô đăng tải tâm thư để khán giả hiểu tường tận câu chuyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đăng tải tâm thư để khán giả hiểu tường tận câu chuyện.

"Tôi cũng từng nghe cô nói Việt Nam không ai giàu như cô, kim cương, sổ đỏ cả ký thì tôi nghĩ việc cô tặng ngay tiền mặt lúc khẩn cấp này thì có đáng gì với cô chú đâu. Hoặc giả không đủ tiền mặt thì bán kim cương cũng nhanh hơn bán đất hay chỉ cho 1/2 số tiền đó cũng kịp thời vì cô nói là cho phòng chống dịch chứ không phải cho quỹ từ thiện khác. Cô nói đất cũng là tiền tôi không phủ nhận nhưng ý tôi thắc mắc có kịp để chống dịch hay không", Vy Oanh nhấn mạnh.

Trước những thông tin gọi là bí mật động trời mà bà Phương Hằng muốn lật tẩy, sống không ngay thẳng khi giật chồng người khác, Vy Oanh khẳng định chắc nịch: "Tôi Vy Oanh, một công dân liêm chính, không cướp giật trộm cắp, *** ****, tôi hiên ngang với đời không ngại bất kỳ thế lực nào vì tôi không làm gì sai trái luân thường đạo lý, luôn tôn trọng pháp luật".

 
Cô không chấp nhận việc danh dự mình bị ảnh hưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không chấp nhận việc danh dự mình bị ảnh hưởng.

Bà bầu cho biết mình sống bằng sức lao động, làm việc chăm chỉ mới có kinh tế lo cho gia đình, cô vẫn lo cho cộng đồng nhưng chẳng khi nào kê khai lên mạng xã hội. Vy Oanh được gia đình giáo dục tử tế, hiện đang làm mẹ của 3 con nhỏ nên luôn có trách nhiệm lên tiếng để bảo vệ danh dự cho bản thân. Nữ ca sĩ chấp nhận việc mình bị mắng vì vốn dĩ người của công chúng như "làm dâu trăm họ". Nhưng tuyệt đối Vy Oanh không cho phép người khác vu khống mình. 

Ngỡ ngàng hơn khi tranh cãi chỉ trong ít ngày, các thông tin cá nhân của cô bị xâm phạm nghiêm trọng: "Những việc cô đã làm với tôi vu khống làm bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm ***. Ngoài ra tôi bị (cái này tôi không nói là cô làm nhưng lâu nay tôi chưa bao giờ bị như vậy) cho người tung số điện thoại của tôi và nơi tôi làm việc lên mạng nhằm triệt đường kinh tế. Spam các tin nhắn tôi đã bị tai nạn xe, hù dọa tính mạng,...". Không chỉ cá nhân mà cả gia đình, con cái của Vy Oanh bị kéo vào. Trên YouTube, các video với nguồn tin xấu, bằng chứng giả để gây sự chú ý của dư luận cũng xuất hiện rất nhiều.

 
Bà Phương Hằng thường xuyên livestream và có các thông tin gây tranh cãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng thường xuyên livestream và có các thông tin gây tranh cãi.

Vy Oanh nói rất thẳng thắn vấn đề rằng không chỉ cá nhân cô mà nhiều nghệ sĩ khác nếu có ý nghịch với bà Phương Hằng cũng gặp phải tình huống bị tấn công. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm mình đang sống ở thời đại văn minh, truyền thống Việt Nam bao đời nay là người tình cảm, chia sẻ nên Vy Oanh cần nói lên chính kiến để mọi chuyện đi đúng hướng. Cô cho hay: "Tôi cũng chỉ mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vì thế mà đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế".

Liệu rằng bà Phương Hằng sau khi đọc được tâm thư này sẽ có thêm buổi livestream nào tiếp theo để gọi tên Vy Oanh?

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

TRANG CÁ NHÂN CỦA VY OANH BỊ ĐE DỌA

Hầu hết các cuộc tranh cãi đều diễn ra từ mạng xã hội, các bài viết đáp trả nhau. Trường hợp của Vy Oanh cũng không ngoại lệ. Bỗng dưng đang căng thẳng, tài khoản cá nhân của nữ ca sĩ bị biến mất. Điều này làm cộng đồng mạng nghĩ rằng cô đang lo ngại. Tuy nhiên, Vy Oanh nhanh chóng xuất hiện và tiết lộ "căn nhà" này đang bị kẻ xấu lấy mất. Cô thường tranh thủ nói ra vấn đề trước khi trang cá nhân "bốc hơi".

"Nói chung con cũng bận dữ lắm mà live đều chửi dày nên con không có xem kịp cô chửi cô đừng buồn con nhé. Mà mấy cái mần ăn mà show ra trên page trên mạng đồ á, nó chơi chơi à chứ không phải chỗ làm giàu nên cứ hack thoải mái ạ".

Xem thêm tại đây!