Được bạn cho tờ vé số, tưởng không may hoá ra may không tưởng khi trúng tới... 1 triệu đô

06/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Được một người bạn cho tờ vé số trúng tới triệu đô nhưng người đàn ông này đã vứt nó vào balo vì nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa.

UPI đưa tin, một người đàn ông Mỹ đã được bạn “vứt cho” tờ vé số trúng tới 1 triệu USD (22,7 tỷ đồng) nhưng lại tưởng rằng đó là một trò đùa. Vợ của người đàn ông này là Rose Ibarra, khi đang giặt ba lô của chồng, cô thấy có một tờ vé số đã cào bên trong. Sau khi tìm hiểu và tra kết quả, Rose phát hiện tờ vé số này đã trúng 1 triệu USD.


Rose phát hiện tờ vé số trúng 1 triệu USD trong balo của chồng.
Rose phát hiện tờ vé số trúng 1 triệu USD trong balo của chồng.

Rose mang tờ vé số ra hỏi chồng. Người đàn ông nói rằng một người bạn đã cho anh ta tờ vé số này. Anh đã cào mã số nhưng nghĩ rằng đó là một trò đùa nên đã vứt vào balo.

Thế nhưng, kết quả là tờ vé số trúng tới 1 triệu USD này không phải là một trò đùa cợt và cô vợ Rose Ibarra - người tìm thấy tờ vé số đã nhận thưởng 1 triệu USD vào hôm 27/11 vừa qua.

Mới đây, nhiều người cũng đã rất bất ngờ với câu chuyện trúng số 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) của ông Frederick Knox, sống tại thành phố Hampton (bang Virginia, Mỹ). Điều đặc biệt là ông nhận sự may mắn đó nhờ được "báo mộng".


Người đàn ông trúng 100.000USD nhờ vào giấc mơ của vợ.
Người đàn ông trúng 100.000USD nhờ vào giấc mơ của vợ.

Theo đó, ông cho biết mình rất ít khi mua vé số hay tham gia các trò may rủi, nhưng một hôm, người vợ của ông đột nhiên có một giấc mơ lạ, trong mơ bà nhìn thấy một dãy số chính xác. Sau đó, ông Knox đã quyết định thử mua một tờ vé số tự chọn theo dãy số trong giấc mơ.

Và điều bất ngờ không ai nghĩ đến chính là cả 5 số trong tờ vé số tự chọn đã trùng với kết quả quay ngày hôm đó, ông Knox trở thành người may mắn lĩnh được giải thưởng cao nhất của chương trình xổ số với phần thưởng 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng).

Rose Ibarra hay Knox không phải là những người duy nhất trúng số độc đắc tình cờ đến vậy. Trước đó, ngày 26/8/2015, Hubert Tang đã nhặt được một tờ 20 USD (khoảng 450.000 đồng) trên con đường ngoài sân bay quốc tế San Francisco ở bang California. Anh quyết định thử vận may của mình bằng vé số dù hơn chục năm nay anh không chơi vé số. Hubert Tang đã đến quầy vé số và mua 2 tờ. Lúc mua, anh chỉ nghĩ là “cho vui” chứ không nghĩ mình trúng.

Được bạn cho tờ vé số, tưởng không may hoá ra may không tưởng khi trúng tới... 1 triệu đô


Hubert Tang dùng tiền nhặt được để mua vé số và may mắn trúng 1 triệu USD.
Hubert Tang dùng tiền nhặt được để mua vé số và may mắn trúng 1 triệu USD.

Thế nhưng, vận may đã đến với anh khi một trong hai tờ vé số trúng giải độc đắc, tương đương số tiền 1 triệu USD, tức khoảng 22,5 tỉ đồng. Ngay khi biết tin mình trúng giải, Hubert Tang đã rất sốc và không tin rằng mình may mắn đến thế.

Tổng hợp

Ảnh: Internet