Trấn Thành vượt Sơn Tùng M-TP thành người ảnh hưởng nhất mạng xã hội

04/03/2020, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, bảng xếp hạng BSI của BUZZMETRICS về các nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 1/2020 đã được công bố. Bảng xếp hạng này dựa trên 5 yếu tố: độ liên quan đến chủ thể được thảo luận; lượng bài viết và thảo luận; độ tương tác sâu của người dùng; chỉ số cảm xúc, độ yêu thích của người dùng; lượng người thảo luận.

Theo đó, các gương mặt có tên trong top 10 bao gồm những nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực giải trí và thể thao như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Quang Hải,...

Trấn Thành vượt Sơn Tùng M-TP thành người ảnh hưởng nhất mạng xã hội

Bảng xếp hạng BSI của BUZZMETRICS tổng hợp vào tháng 1.2020

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Kim Thư xúc động lắng nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ

Trấn Thành dẫn đầu với lượng tương tác áp đảo

Theo đó, có thể thấy Trấn Thành đã vượt mặt nhiều cái tên nổi bật khác như các thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam là Huấn luyện viên Park Hang Seo, Quang Hải, Công Phượng; hay nhiều tên tuổi đình đám của làng giải trí như Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, Jack để đứng đầu. 


Trấn Thành vượt qua nhiều cái tên đình đám để dẫn đầu sức ảnh hưởng

Nhờ vào sự xuất hiện dày đặc tại các chương trình giải trí khác nhau, cũng như với web series Bố Già vô cùng thành công được ra mắt trong thời điểm tháng 1 này, Trấn Thành không gây quá bất ngờ khi sừng sững đứng ở vị trí đầu bảng.


Web Series đầu tay đem lại cho Trấn Thành nhiều thành tích

>>> Đừng bỏ qua: Trấn Thành lên tiếng khi Bố Già ngập quảng cáo khiến khán giả phàn nàn

Các ngôi sao ca nhạc cạnh tranh sát nút trong bảng xếp hạng

Ngoài Trấn Thành và các thành viên đội tuyển bóng đá, những vị trí còn lại chia đều cho các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Đen Vâu nhận được sự yêu thích nhiều hơn sau liveshow cũng như những sản phẩm gần gũi, hợp tai khán giả. Sơn Tùng M-TP vẫn giữ vững được sức ảnh hưởng của mình dù chưa có sản phẩm âm nhạc mới nào ngoài các hình ảnh du lịch hay clip quảng cáo. Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh cũng là điều xứng đáng với bản hit Để Mị Nói Cho Mà Nghe và Album Hoàng cùng DTAP đã giành được nhiều giải thưởng trong tháng 1/2020.

 
Ba gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt năm vừa qua
Ba gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt năm vừa qua

Sức ảnh hưởng của các nhân vật trên ngoài đời sống được phản ánh khá sát thực qua bảng xếp hạng về mạng xã hội này. Cùng theo dõi YAN để đón xem những nhân vật nào sẽ góp mặt trong bảng xếp hạng tháng 2/2020 - thời điểm dịch Corona bùng phát nhé!

>>> Xem ngay: Trấn Thành: "Sẽ là thảm họa nếu tôi thấy đã chạm tới đỉnh thành công!

Trước đó, trong thời điểm cả nước mừng vui trước chiến thắng tại SEA Games 30, bảng xếp hạng BUZZMETRICS cho các nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội vào tháng 12/2019 có đến 7/10 thuộc đội tuyển bóng đá Việt Nam:

  1. Park Hang Seo
  2. Nguyễn Quang Hải
  3. Đoàn Văn Hậu
  4. Nguyễn Tiến Linh
  5. Trấn Thành
  6. Jack
  7. Sơn Tùng M-TP
  8. Hà Đức Chinh
  9. Đặng Văn Lâm
  10. Nguyễn Trọng Hoàng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!