Vượt mặt The Beatles, Justin Bieber phá kỷ lục bảng xếp hạng Billboard

14:42 16/06/2017

Justin Bieber đang khiến Beliebers không khỏi nở mũi tự hào khi vừa phá luôn cả kỷ lục của ban nhạc huyền thoại The Beatles trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Sau khi gây bão với hai siêu hit Despacito I’m The One, siêu sao nhạc pop người Canada Justin Bieber tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi cả hai bài hát đều không chịu buông khỏi Top 3 trong bảng xếp hạng Top 100 nhiều tuần liên tiếp. Cụ thể, cả DespacitoI’m The One đều đã nằm trong Billboard Hot 100 13 tuần liên tiếp.


Nam ca sĩ 23 tuổi người Canada vừa chính thức lập nên kỷ lục mới tại Billboard Hot 100.
Nam ca sĩ 23 tuổi người Canada vừa chính thức lập nên kỷ lục mới tại Billboard Hot 100.

Với thành tích cực khủng này, Justin Bieber chính thức vượt mặt nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại – ban nhạc The Beatles. Trước đó, hai ca khúc của The Beatles đã nằm trong Top 3 của Billboard trong 12 tuần liên tiếp vào năm 1964 và 1969.


Trước đó, chủ nhân của kỷ lục này là ban nhạc The Beatles với 12 tuần liên tiếp.
Trước đó, chủ nhân của kỷ lục này là ban nhạc The Beatles với 12 tuần liên tiếp.

Despacito do Justin thể hiện là bản được remix, kết hợp cùng Luis Fonsi Daddy Yankee. Ca khúc này đã nằm ở vị trí quán quân trong 5 tuần liên tiếp. Tiếp đó, Justin tham gia góp giọng trong I’m The One của DJ Khaled hợp tác cùng Chance the Rapper, Quavo Lil Wayne. Tính tới thời điểm hiện tại, đĩa đơn này vẫn đang chiếm giữ thứ hạng thứ 3 trong Billboard Hot 100.


Bản Despacito remix với sự góp giọng của Justin Bieber.


I'm The One - Justin Bieber

Hiện tại, The Beatles vẫn là nghệ sĩ duy nhất từng có các ca khúc chiếm toàn bộ Top 3. Tuy nhiên, nếu như sản phẩm hợp tác của Justin Bieber và DJ lừng danh thế giới David Guetta được đẩy nhanh tốc độ, ca khúc này không nằm ngoài khả năng giúp nam ca sĩ lặp lại lịch sử của bậc đàn anh huyền thoại hoặc thậm chí có thể tạo nên những kỷ lục mới.


2U - Justin Bieber, David Guetta

Ảnh: Internet